ทีดับเบิลยูจี ที รังสรรค์ความอร่อยแบบสุดคุ้ม ชวนลิ้มรสชาชั้นดีพร้อมเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Home / ทีดับเบิลยูจี ที รังสรรค์ความอร่อยแบบสุดคุ้ม ชวนลิ้มรสชาชั้นดีพร้อมเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ทีดับเบิลยูจี ที รังสรรค์ความอร่อยแบบสุดคุ้ม ชวนลิ้มรสชาชั้นดีพร้อมเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ ทีดับเบิลยูจี ที ดิ เอ็มควอร์เทียร์ เท่านั้น!!

 

_aa_5796-custom

 

ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) มอบความอิ่มอร่อยคุ้มค่าเกินราคา ด้วยการรังสรรค์อาหารหวาน ทั้งเค้ก ขนม ไอศกรีมที่มีชาเป็นส่วนผสม และอาหารว่างรสเลิศ พร้อมทั้งสามารถเลือกชาหอมกรุ่น และเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์จากชาชั้นดีมาอร่อยคู่กันเป็นเซ็ต โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้มีเฉพาะที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ดิ เอ็มควอร์เทียร์ เท่านั้น

 

ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) นำเสนอความสุขกับการพักผ่อนสังสรรค์อย่างคุ้มเกินคุ้ม ด้วยเซ็ตเครื่องดื่ม และเมนูพิเศษ ให้ได้ลิ้มรสชาชั้นดีที่คัดสรรจากไร่ชาทุกประเทศทั่วโลกมาผสมเป็นชาสูตรพิเศษ ให้มีกลิ่นยวนใจและรสละมุน พร้อมทั้งสามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ทั้ง อาหารหวานที่นำชาอันแสนภูมิใจของเรา เข้าไปผสมผสาน จนกลายเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของ ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ขนมหวาน ไอศกรีม หรือจะเลือกอาหารว่าง เช่น เบอร์เกอร์ และแซนด์วิช ในราคาสุดพิเศษ

 

_aa_5871-custom

 

เริ่มด้วย Set A สำหรับคนรักขนมเค้กโดยเฉพาะ สามารถเลือกมินิเค้กได้ถึง 3 ชิ้น และเครมบูเล่ (Crème brûlée) ที่ผสมชาชั้นดีเข้าไปในขนมทุกชิ้น เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มผสมจากชา สามารถเลือกได้จากเมนูที่มีหลากหลาย ทั้ง ที เช็ค (Tea Shake) หริือ ฺที สมูทตี้ (Tea Smoothies) และ ที ม็อคเทล (Tea Mocktail) ในราคาพิเศษเพียง 390 บาท

 

หากโปรดปรานไอศกรีมไม่ควรพลาด Set B ขนมหวานเคียงคู่ไอศกรีม มีให้เลือก 2 แบบ แรกสุดเลยคือ Sakura! Sakura! set 2016 จับคู่โรลครีมผสมมิกซ์เบอร์รี่กับไอศกรีมที่มีส่วนผสมของชา ซากุระ! ซากุระ! ที (Sakura! Sakura! Tea) ชาเขียวสูตรพิเศษหอมกรุ่นกลิ่นดอกไม้ ตกแต่งด้วยผลเบอร์รี่สดๆ หรือถ้าชอบรับประทานวาฟเฟิล ก็มีแบบที่ 2 Tea infused ice cream in Waffles เป็นไอศกรีมผสมชารสต่างๆ 3 ลูก เสิร์ฟมาในวาฟเฟิล โรยหน้าด้วยบราวนี่ และเมล็ดอัลมอนด์ ทั้งสองแบบสามารถเลือกเครื่องดื่มมาอร่อยได้พร้อมกัน ในราคาเพียง 490 บาทเท่านั้น

 

_aa_5898-custom

 

ส่วน Set C เป็นของว่างแสนโอชะมีให้เลือก 4 จานด้วยกัน จานแรก ล็อบสเตอร์ ทิมเบล (Lobster Timbale) ล็อบสเตอร์หั่นเป็นชิ้นๆ ปรุงสุกกำลังดี กับอะโวคาโดปรุงให้รสค่อนไปทางเผ็ดและเปรี้ยว เสิร์ฟพร้อมสลัดที่ใช้น้ำสลัดใสผสมชา เลิฟ มี ที (Love Me Tea) ถ้าชอบรับประทานปลา สลัดแซลมอน (Salmon Salad) เป็นจานที่ลงตัวที่สุด ด้วยผักสลัด แตงกวา หอมหัวใหญ่ หน่อไม้ฝรั่งและมะกอกดำ เสิร์ฟพร้อมแซลมอนรมควัน ผสมชา เอิร์ล เกรย์ (Earl Grey Tea) และไข่แซลมอน ราดด้วยน้ำสลัดใสผสมชา 1837 (1837 Tea)

จานที่สามเป็น ทรีโอ มินิเบอร์เกอร์ (Trio Miniburger) เบอร์เกอร์สามรสชาติ เนื้อวากิวหมักชา เอิร์ล เกรย์ (Earl Grey Tea) ย่าง สอดไส้ขนมปังชาโคล สะโพกไก่หมักชา แบ็ค เน็คตาร์ (Black Nectar Tea) ปรุงรสด้วยซอสสไปซี่ ในขนมปังบริโอช และเบอร์เกอร์ขนมปังชาเขียวไส้ผักบดปั้นเป็นก้อนย่างด้วยกระทะ ทั้งสามเสิร์ฟพร้อมชีส ผักไอซเบิร์ก มะเขือเทศ ราดแบร์เนสซอส (Béarnaise Sauce) รสเปรี้ยวนิดๆ ถูกใจแฟนเบอร์เกอร์ หรือจานสุดท้าย คลับ แซนวิช (Club Sandwiches) ขนมปังแซนวิชปิ้งใส่ไส้อกไก่ปรุงสุกแบบ slow-cooked ไข่ดาว เบคอนไก่งวง มะเขือเทศ ผักกาดหั่นฝอย และซอสมายองเนสใส่เม็ดมัสตาร์ด เสิร์ฟคู่สลัดผักที่ราดน้ำสลัดใสผสมชาเขียว 1837 (1837 Green Tea) ทั้งสี่จานใน Set C สามารถเลือกเครื่องดื่มที่ผสมจากชาได้ด้วย ในราคาสุดคุ้มเพียง 490 บาท

 

_aa_5907-custom

 

หรืออยากผสมผสานทั้งของหวานและของว่างมี Set D ให้พิจารณา อาฟเตอร์นูน ที เซ็ต (Afternoon Tea Set) เสิร์ฟมาบนถาดสองชั้น ชั้นบนจะเป็นขนมเค้ก มาการอง และพานาค็อตตา ขนมหวานซิกเนเจอร์ของ ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) และชั้นล่างเป็นแซลมอนครัวซองต์ และโรลไส้กรอก เลือกจับคู่เครื่องดื่มที่ชื่นชอบได้ ในราคา 490 บาท

เครื่องดื่มที่ผสมจากชาชั้นดี (Tea Beverages) มีให้เลือกระหว่าง ที สมูทตี้ (Tea Smoothies) และ ที ม็อคเทล (Tea Mocktail) โดย ที สมูทตี้ หรือชาปั่นมีอยู่ 3 สูตร Strawberry Silvermoon เป็นไอศกรีมผสมชา ซิลเวอร์มูน ปั่นรวมกับโยเกิร์ตและนม หรือ 1837 Blackberry Crumble เป็นไอศกรีมผสมชา 1837 ปั่นกับโยเกิร์ตและนม สูตรสุดท้าย Vanilla bourbon Banana and Honey เป็นโยเกิร์ตและนม ปั่นรวมกับชา วานิลลา เบอร์เบิน (Vanilla bourbon) กล้วยและน้ำผึ้ง ราคาแก้วละ 190 บาท

 

_aa_5898-custom

 

หรือสนใจ ที ม็อคเทล (Tea Mocktail) ก็มีให้เลือกอีกถึง 4 สูตรเช่นกัน Raspberry Twist เป็นชา เรซ เดย์ ที (Race Day Tea) ผสมกับเนื้อราสเบอรี่บดละเอียด น้ำแอปเปิล และน้ำเชื่อม แก้วที่สองคือ Bluelicious ใช้ชา ซาเคร็ด วอเตอร์ ที (Sacred Water Tea) ผสมกับน้ำแอปเปิล น้ำลิ้นจี่ และน้ำมะนาว แก้วที่สาม Tea-jito ใช้ชา ซาเคร็ด วอเตอร์ ที (Sacred Water Tea) เช่นกัน ผสมกับน้ำมะนาว ใบมินต์ น้ำตาลทรายแดง เติมโซดาเพื่อความสดชื่น และสูตรสุดท้าย Tangerina เริ่มจาก โนแมด ที (Nomad Tea) ผสมกับน้ำส้มและน้ำมะนาว ทั้งหมดนี้ราคาแก้วละ 190 บาทเช่นกัน

เลือกลิ้มรสอาหารหวานและอาหารว่างแสนอร่อยที่คุณโปรดปราน ด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษ ที่เสิร์ฟพร้อมกับ เครื่องดื่มที่ผสมจากชาเลิศรส ได้ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ดิ เอ็มควอร์เทียร์ ได้ทุกวัน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2259-9510