ดูทีวีออนไลน์ ช่อง TPBS ชัด สด ฟรี ไม่มีกระตุก TV Online ช่อง TPBS

 

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง Thai PBS
สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส Thai PBS เป็นสถานีโทรทัศน์สาธารณะแห่งแรกของประเทศไทย ออกอากาศแทนสถานีโทรทัศน์ทีไอทีวีออกอากาศส่งสัญญาณโทรทัศน์สี ในระบบยูเอชเอฟ ทางช่อง 29 เป็นครั้งแรก เมื่อวันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2551 และเริ่มแพร่ภาพอย่างเป็นทางการในอีก 1 เดือนต่อมา

 

ดูไม่ได้ / ภาพกระตุก กด Ctrl+F5

อ่ะ อ่ะ !! มาพูดคุย/แสดงความคิดเห็น กันก่อน

*

1 4 5 6
 • Re (#35024) : ดูทีวีออนไลน์ ช่อง TPBS ชัด สด ฟรี ไม่มีกระตุก TV Online ช่อง TPBS

  เพิ้ลเปิดอ๊ะ

  โดยคุณ : Pongput jindasi เขียนเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 11:32,
 • Re (#33669) : ดูทีวีออนไลน์ ช่อง TPBS ชัด สด ฟรี ไม่มีกระตุก TV Online ช่อง TPBS

  ผมได้เดือดร้อนมากครับตอนนี้กับ บริษัท LAZADA จำกัด
  เรื่องมีอยู่ว่า …
  ผมได้สั่งชื้อสินค้ากับทาง ลาชาด้า ช่องทางออนไลน์
  เป็นชื่อสินค้า Power bank 32000 mAh ชื้อ 1แถม1 ราคา 820 บาท สั่งมาเพื่อขายต่อกับเพื่อนๆ สั่งไป 5 ชุดบิลที่ 1เป็นเงิน 4100 บาท บิลที่ 2 ก็ 4100 บาท รวม เป็นเงิน 8200 บาท
  ชึ่งผมจะต้องได้รับสินค้าจำนวน 5+5 เท่ากับ 10 ชิ้น ผมได้สั่งชื้อไปทั้งหมด 2 บิลผมจะต้องได้สินค้ามาถึงมือผมคือ 20 ชิ้นครับ แต่ผมได้มาถึงผมแค่ บิลที่ 1 มาแค่ 5 ชิ้น และบิลที่ 2 มาแค่ 5 ชิ้น
  สิ้นค้ายังมาไม่ครบแถวเป็นสินค้าคนละตัวกันกับที่ผมได้สั่งชื้อไปหนำช้ำได้สินค้ามาไม่ครบด้วย ผมได้โทรกลับไปแจ้งทาง ลาชาด้า ว่าผมได้รับสินค้าไม่ครบ ทาง พนง. บอกผมว่าจะจัดส่งมาตามหลังแล้วจะรีบดำเนินการจัดส่งให้เร็วที่สุด ผมได้สั่งชื้อไปเมื่อวันที่ 8/01/58 สินค้ามาถึงมือผม วันที่ 16/01/58 ผมได้ติดตามมาตลอดแต่ก็ยังเฉยไม่มีการตอบรับได้แต่บอกผมว่าติดต่อทางร้านค้าไม่ได้เท่านั้นเอง จนผมบอกว่าไม่เอาของส่วนที่เหลือแล้ว ผมขอเป็นเงินคืนดีกว่าแต่ทาง ลาชาด้า ก็เฉยอีกจนมาทุกวันนี้ก็เฉย ผมได้ร้องเรียนไปหลายทุกหน่วยงาน แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับกลับมาเลย ผมก็อยากได้เงินผมคืนครับ ผมคิดตรงว่ามันเป็นเงินผมที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของผมครับ ที่ผมทำด้วยสุจริต ผมไม่ได้ไปจี้ปล้นของใครมาทำไมอยู่ ๆ ทาง ลาชาด้า มาโกงผมเอาแบบนี้ ผมไม่เข้าใจยังอีกหลายคนที่เดือดร้อนกับทาง ลาชาด้า อยากให้หน่วยงานเข้าไปตรวจสอบหน่อยครับ ได้โปรดสงสารคนที่เค้าหาด้วยน้ำพักน้ำแรงด้วยเถอะครับ ผมได้ร้องเรียนไปหาหน่อยงานที่เกี่ยวข้อง แต่ไม่มีผลอะไร หรือว่าผมไม่มีเงินจ้างกันแน่ครับ ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่ได้เงินคืนกับทาง ลาชาด้า เยอะครับ เงินผมที่ ลาชาด้า ไม่คืนเงินผมเกือบ 6000 บาท ครับ ผมยินดีให้ข้อมูลทุกประการ
  ผมยินดีตอบทุกคำถาม
  ผมขอวิงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้วยครับ
  เป็นทุกข์ของ ประชาชน ยังมีอีกหลายคนที่เดือดร้อน จาก LAZADA ที่ขายสินค้าผ่านสื่อ ออนไลน์
  ขอบกราบขอบคุณอย่างสูง

  โดยคุณ : ืนัท เขียนเมื่อ 29 มกราคม 2015 เวลา 03:51,
1 4 5 6