ซีรี่ย์ U-Prince The Series ตอน เฟิร์สคลาส

Single Lawyer มารักกันมั้ย… ถ้าหัวใจยังว่าง ทั้งๆ ที่ผมไม่ชอบการโกหกหรือเห็นใครโกหก แต่เพราะเห็นแก่น้องชายต่างแม่ที่คิดแผนการขึ้นมาเพื่อปิดบังความลับสำคัญบางอย่างเกี่ยวกับตัวเอง

U-Prince The Series ตอน คิริว EP.3

ติดตามเรื่องราวของคิริว และพินอินได้ที่นี่ U-Prince ตอน คิริว 20.00 น. ทาง ช่อง GMM 25   ตัวอย่าง U-Prince The Series ตอน…

U-Prince The Series ตอน คิริว EP.2

ติดตามเรื่องราวของคิริว และพินอินได้ที่นี่ U-Prince ตอน คิริว 20.00 น. ทาง ช่อง GMM 25   ตัวอย่าง U-Prince The Series ตอน…

U-Prince The Series ตอน คิริว EP.1

และแล้วก็มาถึงเรื่องราวของ U-Prince The Series ตอน คิริว เรื่องราวของน้องชายสุดป่วนของคิรัน หนุ่ม U-Prince ประจำคณะมนุษยศาสตร์ ที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีมากถึงมากที่สุด

U-Prince The Series ตอน คิรัน EP.4

สัปดาห์นี้ U-Prince The Series ตอน คิรัน ก็ดำเนินมาถึงบทสรุปของคิรันกับซังกันแล้ว คู่นี้จะลงเอยกันอย่างไร แล้วโรคที่โดนตัวคิรันแล้วจะมองเห็นอนาคตของซังนั้นจะหายไปหรือเปล่า

U-Prince The Series ตอน คิรัน EP.3

สำหรับเรื่องราวในสัปดาห์นี้ U-Prince The Series ตอน คิรัน จู่ๆ ฟ้าก็เป็นใจให้ซังได้ไปดูหนังกับคิรันแบบสองต่อสอง งานนี้สาวน้อยขี้มโนจะเป็นอย่างไร

U-Prince The Series ตอน คิรัน EP.2

สำหรับเรื่องราวในสัปดาห์นี้ U-Prince The Series ตอน คิรัน ก็ยังคงความชุลมุนอีกเช่นเคย และดูเหมือนว่าหลังจากที่ซังฟื้นขึ้นมาหลังจากเหตุการณ์โดนซาเล้งชน

U-Prince The Series ตอน ฮอว์ค EP.4

สัปดาห์นี้เรื่องราววุ่นๆ ก็ดำเนินมาถึงตอนจบของ U-Prince The Series ตอน ฮอว์ค กันแล้ว เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร? ระหว่างสาวสวยอย่างออโรร่ากับคุณฮอว์คชายหนุ่มขี้เบื่อแถมยังรักใครไม่เป็น

ตอบข้อสงสัย? เรื่องที่ควรรู้ก่อนชม ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะ ซีรีส์

อีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะ ซีรีส์ จะออกอากาศครั้งแรกในวันจันทร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2560 เวลา 20:30น. ทางช่อง Mono29