“นาตาลี เดวิส” สวยครบเครื่อง พร้อมท้าทายห้อง The Vault (เดอะวอลท์)!!! ในรายการ “The Line เกมซ่า…ท้าเรียงแถว”

Home / “นาตาลี เดวิส” สวยครบเครื่อง พร้อมท้าทายห้อง The Vault (เดอะวอลท์)!!! ในรายการ “The Line เกมซ่า…ท้าเรียงแถว”

    วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วย ลูกครึ่งสาวสุดเซ็กซี่ ความสามารถครบครัน “นาตาลี เดวิส” ที่ในวันนี้เธอพร้อมที่จะมาท้าทายความสามารถที่ เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

    สัปดาห์แห่งความรวย พบกับลูกครึ่งสาวสุดเซ็กซี่ “นาตาลี เดวิส” ที่ในวันนี้เธอเตรียมพร้อมมาอย่างดี ที่จะมาล้มเวทีการแข่งขันกับ 8 คำถาม กับห้อง เดอะวอลท์ (ห้องคำถาม) แต่ก็ยังถึงขั้นขอร้องกับทางรายการว่า “ไม่ถนัดเลข เรื่องตัวเลขขอร้องอย่าเอามา!!!” คำขอร้องของเธอจะเป็นผลหรือไม่ต้องมาดูกันว่าเจ้าจอคำถามจะนำหมวดคำถามไหนมาให้กับเธอ แต่ต้องบอกเลยว่า เธอก็ไม่ธรรมดา ตอบคำถามไปได้ถึง 6 ข้อเรียกว่าเลยไปครึ่งทาง ต้องมาลุ้นกันว่า ความสวยครบเครื่องของเธอจะทำสำเร็จ และพิชิตแจ็กพอตกลับบ้านไปได้หรือไม่

 

    ติดตามชมความสนุกจากสาวสวย “นาตาลี เดวิส” ว่าเธอจะสามารถพิชิตแจ็กพอตไปได้หรือไม่ พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด ได้ในรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว”  วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง  True4u ช่อง24

 

นาตาลี เดวิส
นาตาลี เดวิส

 

217
นาตาลี เดวิส

 

นาตาลี เดวิส
นาตาลี เดวิส

 

นาตาลี เดวิส
นาตาลี เดวิส