“บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” ควงสาวรู้ใจ เปิดตัวออกรายการร่วมกันครั้งแรก!!! ใน เดอะมันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์

Home / “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” ควงสาวรู้ใจ เปิดตัวออกรายการร่วมกันครั้งแรก!!! ใน เดอะมันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์

    “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน – อาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ เตรียมมาให้กำลังใจการแข่งขันของพระเอกหนุ่มมากความสามารถ “บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” ที่ได้ฤกษ์ควงสาวนอกวงการ “อุ๋ย – ปาริฉัฐร เคนทรภักดิ์”  ซึ่งเป็นพี่สาวแท้ๆ เปิดตัวออกรายการเล่นเกมร่วมกันครั้งแรก!!!  โดยมีจุดประสงค์ เพื่อมาคว้าแจ็กพอตเงินสด 2 ล้านบาท พร้อมด้วยรถยนต์โตโยต้าวีออส 1 คัน กลับบ้านไปฝากคุณแม่!!!

 

 

    เรียกว่าทั้ง 2 พี่น้อง “บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย” มาเล่นเกมกันแบบไม่ขอออกตัวแรง เล่นไปตามความสามารถที่สั่งสมมา  โดยหนุ่มบิ๊กเอ็ม ยกหน้าที่การตัดสินใจตอบคำถามให้สาวอุ๋ย เพราะพี่สาวมีอาชีพเป็นคุณครู จึงมั่นใจและเชื่อในฝีมือพี่สาวที่สุด  ซึ่งในขณะแข่งขัน ทั้งคู่ต่างแชร์ความคิด ปรึกษาซึ่งกันและกันพร้อมวางแผนบริหารเงินเป็นอย่างดี จนมาถึงคำถามในหมวดเพลง ที่ถามว่า “ในเนื้อเพลง สาวชัยภูมิ มีชื่อจังหวัดทั้งหมดกี่จังหวัด” ระหว่าง 9 จังหวัด , 10 จังหวัด หรือ 11 จังหวัด พอเจอโจทย์ข้อนี้ไป ทำเอา “บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย” ต่างง่วนรีบกันช่วยร้องเพลง เปลี่ยนกันร้องเปลี่ยนกันนับจำนวนจังหวัด เพื่อวางเงินในคำตอบจนวินาทีสุดท้ายเลยทีเดียว!!!

 

    ตามเชียร์ให้กำลังใจคู่พี่น้อง  “บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย”  ว่าคู่นี้จะสามารถพิชิตแจ็กพอตเพื่อคุณแม่ได้หรือไม่??? ในรายการ  “The Money Drop  ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่  ดร็อป ไทยแลนด์)  ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน  – อาทิตย์ 18  กันยายนเวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี

บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย
บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย
บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย
บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย
บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย
บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย
บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย
บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย
บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย
บิ๊กเอ็ม – อุ๋ย