“เอ-วราวุธ” ย้ายวันใหม่ อัดเต็มความสนุก!!! ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”

Home / “เอ-วราวุธ” ย้ายวันใหม่ อัดเต็มความสนุก!!! ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”

     ย้ายวันใหม่พร้อมอัดเต็มวันหยุด สนุกยิ่งขึ้น!!! กับรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” รายการแรกรายการเดียวที่แจกรางวัลกัน ไม่อั้น!! พร้อม 3 พิธีกรทั้ง หนุ่ม “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสหนุ่ม แห่งเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” พร้อมด้วย “เอกกี้- เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” และ สาวสวย “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ที่จะมามอบความสนุกในรายการ พร้อมทั้งแจกแหลก แจกจริง ให้กับคนเก่งที่จะมาพิชิตภารกิจในวันนี้กับวันใหม่เวลาใหม่ทุก วันเสาร์ เวลา 20.10-21.00 น เริ่ม วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้

 

 

     ซึ่งงานนี้ บอสเอ บอกว่า “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” ย้ายวันเวลาออกอากาศใหม่ จัดเต็มวันหยุดให้ครอบครัว ซึ่งนอกจากจะได้รับชมความสนุกสนานได้ลุ้นกับเกมการแข่งขัน เกมใหม่ๆและยังมีของรางวัลมารอในรายการอีกมากมายครับ ซึ่งในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ประเดิมวันออกอากาศใหม่ พร้อมกับดารารับเชิญ ที่มาร่วมแข่งขันประชันลีลาความเก่ง ทั้ง “ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด, ท๊อป-เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม, อู๋-ธีรยุทธ เธียรชัยบัณฑิต พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน” ที่เรียกได้ว่าทุกคนต่างตั้งใจเล่นกันแบบมุ่งมั่น ลุ้นกันแทบหยุดหายใจ ไม่ว่าจะเป็น เกม “แขวนฉันทีพี่จ๋า” เกม “เพี้ยง…ขอลอดที” และ เกมสุดท้าย “โต๊ะ 4 เช็คบิล” เพื่อชิงของรางวัลกลับบ้านไปแบบฟรีๆ ทั้ง เครื่องซักผ้า, แท็บเล็ต และ ทองคำมูลค่า 50,000 บาท!!!

 

     พบกับวันออกอากาศใหม่ ที่มาพร้อมเกมการแข่งขันสุดเข้มข้น ได้ในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

 

STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้
STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้
STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้
STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้