คะน้า ควง แม่เอ๋ ร่วมเล่นเกมครั้งแรก!!! ลุยกวาดแจ็กพอต “เดอะมันนี่ ดร็อปฯ”

Home / คะน้า ควง แม่เอ๋ ร่วมเล่นเกมครั้งแรก!!! ลุยกวาดแจ็กพอต “เดอะมันนี่ ดร็อปฯ”

     “The Money Drop ไทยแลนด์”  ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม – อาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ มาร่วมให้กำลังใจกับการแข่งขันของนักแสดงสาวรุ่นใหม่ “คะน้า – ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ” ที่ควง “คุณแม่เอ๋ – รัตนาภรณ์ กิมานันทน์” มาร่วมกันพิชิตแจ็กพอตเงินสด 2 ล้าน พร้อมรถยนต์โตโยต้า วีออส 1 คัน เพื่อนำกลับไปให้ครอบครัว และครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของแม่ – ลูก คู่นี้ ที่ได้มาแข่งขันร่วมกันอีกด้วย!!!

 

 

   ซึ่งทั้ง “คะน้า – แม่เอ๋” ต่างก็ตื่นเต้นกับเกมการแข่งขันอย่างเห็นได้ชัด พร้อมออกตัวว่าถ้าคว้ารางวัลกลับไปได้ จะแบ่งส่วนหนึ่งเข้าทำบุญทันที เพราะแม่เอ๋ ชอบทำบุญมาก ส่วนในเกมนี้สาว คะน้า เป็นคนบริหารวางแผนในการเล่นเกมทั้งหมด โดยมีแม่เอ๋ เป็นผู้คอยให้คำปรึกษาอยู่ข้างๆ จนมาถึงคำถามที่ทำให้ทั้งคู่ถึงกับต้องระดมความคิด ยกนิ้วขึ้นมานับกันเลย กับคำถามที่ถามว่า “เหรียญ 50 สตางค์ สามารถชำระหนี้ได้ตามกฎหมาย คราวละไม่เกิน กี่บาท??”

 

   งานนี้สาว “คะน้า – แม่เอ๋” จะคว้าเงินจากทางรายการไปได้หรือไม่??? ตามให้กำลังใจได้ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม – อาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 HD

 

1
The Money Drop ไทยแลนด์
2
The Money Drop ไทยแลนด์
3
The Money Drop ไทยแลนด์
4
The Money Drop ไทยแลนด์
The Money Drop ไทยแลนด์
The Money Drop ไทยแลนด์