วีเจจ๋า ของขึ้น!!! จวก “ตั๊ก บอล ค่อม” กลาง “บริษัท ฮาไม่จำกัด”

Home / วีเจจ๋า ของขึ้น!!! จวก “ตั๊ก บอล ค่อม” กลาง “บริษัท ฮาไม่จำกัด”

 

 

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” พร้อมแขกรับเชิญสาวสวยมากความสามารถ “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ที่ห่างหายจากการเล่นซิทคอมคอเมดี้ไปพักใหญ่ ครั้งนี้จึงขอมาร่วมแจมกับ 3 หนุ่มเจ้าเดิมที่ประจำการ “ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น”

 

เรียกว่าการมาในครั้งนี้สาว “จ๋า” พร้อมจัดเต็มทุกฉากทุกตอนแบบไร้ซึ่งความห่วงสวย โดยเฉพาะในฉาก “ฮาโต้รุ่ง” ตอน “เรื่องเล่า เม้าท์เมีย” ซึ่งในเรื่องมีอยู่ว่า บอล, ค่อม, ตั๊ก, แจ๊ส เป็นแก๊งเพื่อนขี้เมาที่มาสังสรรค์กันที่ร้านก๋วยเตี๋ยว และบทสนทนาประจำของแก๊งนี้คือการนั่งเม้าท์นินทาบรรดาเมียๆ ของแต่ละคน จนมาถึงจุดไคล์แม็กซ์ที่ หนุ่มตั๊ก ซึ่งเป็นสามีของจ๋ากำลังเม้าท์จ๋าอย่างออกรส ในช่วงเดียวกันนั้น จ๋าก็จะมาตามสามีกลับบ้าน พอได้ยินดังนั้น สาวจ๋าถึงกับของขึ้นด่ากราดเพื่อนสามีทุกคนแบบไม่เกรงใจ ถึงขั้นทำให้เพื่อนๆในวงเหล้าแตกกระเจิง

 

ซึ่งงานซีนนี้บอกเลยว่าสาวจ๋า เล่นจริง คิดบทจริงถึงขั้นเอ่ยปากว่า ตั้งแต่เล่นละครมาไม่เคยมีบทที่ต้องยืนด่ากราดใครจนวงแตกมาก่อนเลย นี่เป็นครั้งแรกกับบทที่ต้องใช้กำลังในการว่าใครฉอดๆขนาดนี้!!!

 

งานนี้ “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” จะของขึ้นถึงเบอร์ไหน??? ติดตามความสนุกสนานทั้งหมดนี้ใน ซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 9MCOT HD

 

1

 

2

 

3

 

4

 

5

 

6