ทำเอาน้ำตาคลอ สาวห้าว ทุ่มเทเพื่อรัก ใช้หนี้แทนแฟนสาว

Home / ทำเอาน้ำตาคลอ สาวห้าว ทุ่มเทเพื่อรัก ใช้หนี้แทนแฟนสาว

ทีเด็ดลูกหนี้ 7 ม.ค.58พฤหัสบดีที่ 7 มกราคมนี้มีน้ำตาคลอทั้งรายการ “ทีเด็ดลูกหนี้” เมื่อต้องเจอเรื่องราวของลูกหนี้ที่ทุ่มเทในความรักขนาดเป็นหนี้แทนแฟนตัวเองที่แอบไปเป็นกิ๊กกับเสี่ยเจ้าบุญทุ่ม ลูกหนี้จึงบอกให้แฟนสาวไปเลิกกับเสี่ย พอบอกเลิกเสี่ยกับมีน้ำโหขอทุกอย่างที่ให้ไปทั้ง แก้ว แหวน เงิน คืน ต้องกู้เงินใช้หนี้ แถมต้องมารักษาพ่อที่ป่วย งานนี้ทำเอา “จิ๊ก เนาวรัตน์” ต้องเข้าไปโอบกอดอย่างสุดซึ้งในความกตัญญูของลูกหนี้

เปิดรายการมาก็เฮฮากันสุดๆ เมื่อตลกสุดกวน “แจ๊ส ชวนชื่น” ต้องมาปะทะคารมกับคณะกรรมการฝีปากกล้าอย่าง “โน้ต เชิญยิ้ม” งานนี้หัวเราะไม่หยุดกันทั้งสตูดิโอ เริ่มเรื่องที่ลูกหนี้คนแรก สาวห้าวผู้ทุ่มเทให้กับความรักได้ทุกอย่าง เคยมีแฟนเป็นเด็กเสี่ย แฟนให้เสี่ยเลี้ยงอยู่นาน มี ทีวี ตู้เย็น ขนกลับมาบ้านทุกวัน เจ้าตัวกับไม่สงสัยอะไร จนได้มารู้ความจริงว่าแฟนแอบไปเป็นกิ๊กกับเสี่ยคนหนึ่ง เลยบอกให้แฟนไปเลิกกับเสี่ยคนนั้น พอแฟนไปบอกเลิก เสี่ยกับไม่ยอมต้องการข้าวของเงินทองที่เคยให้ไปคืน แต่เงินที่ได้มาเอาไปใช้เกือบหมด ทำให้ลูกหนี้ต้องกู้เงินเพื่อนำไปใช้หนี้เสี่ยแทนแฟนสาว งานนี้ซึ้งสุดๆ จนทำให้คณะกรรมการอย่าง “จิ๊ก เนาวรัตน์” ต้องเขาไปโอบกอดลูกหนี้อย่างอบอุ่น เรื่องราวความรักของสาวห้าวคนนี้จะประทับใจคณะกรรมการทั้งหมดได้หรือไม่ไปลุ้นกัน

ส่วนลูกหนี้คนถัดไปเป็นหนุ่มเชียงราย ขอยืมเงินพ่อไปลงทุนกับธุรกิจขายตรง แรกเริ่มลงทุนไปแล้วได้เงินกลับมาคุ้มทุน แถมบริษัทยังพาไปเที่ยวเกาหลีอย่างเพลิดเพลินจนตายใจ ทุ่มงบลงทุนเพิ่มไปอีกแต่ผลที่ได้ในครั้งนี้ คือ ศูนย์!!! ไม่ได้เงินกลับคืนมาแม้แต่บาทเดียว ปัจจุบันกู้เงินเพื่อมาลงทุนไปกับการเปิดร้านขายป๊อปคอร์น ติดตามเรื่องราวแบบเต็มๆ ได้ในรายการทีเด็ดลูกหนี้ วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม นี้ เวลา เวลา 09.35 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3 HD หมายเลข 33

รายการ ทีเด็ดลูกหนี้ วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2558
รายการ ทีเด็ดลูกหนี้ วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2558
ทีเด็ดลูกหนี้ วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2558
ทีเด็ดลูกหนี้ วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2558
รายการ ทีเด็ดลูกหนี้ 7 มกราคม 2558
รายการ ทีเด็ดลูกหนี้ 7 มกราคม 2558
ทีเด็ดลูกหนี้ 7 มกราคม 2558
ทีเด็ดลูกหนี้ 7 มกราคม 2558
ทีเด็ดลูกหนี้ 7 ม.ค.58
ทีเด็ดลูกหนี้ 7 ม.ค.58