คอมวยห้ามพลาด! MONO 29 Topking World Series 2015 The Final

Home / คอมวยห้ามพลาด! MONO 29 Topking World Series 2015 The Final

ศึกสังเวียนผ้าใบระอุร้อนแรงจนคอมวยไม่ควรพลาด เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศกันแล้วกับศึก MONO 29 Topking World Series 2015 The Final โดยมีนักสู้ที่ผ่านเข้ารอบมา 4 คน เป็นตัวแทนจาก 4 ประเทศที่จะเข้ามาห้ำหั่นเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง

เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง

เริ่มจากนักชกตัวแทนจากประเทศไทย เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง นักมวยพันธุ์โหด ตัวแทนนักชกจากประเทศไทย ที่กวาดแชมป์มวยไทยมาแล้วอย่างมากมาย ปีนี้เข้มตั้งใจจะเป็นแชมป์ใน MONO 29 Topking World Series 2015 The Final ให้ได้

หลิวเล่ย

ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเมืองไทย หลิวเล่ย นักมวยไทยดาวรุ่งดวงใหม่จากแดนมังกร จากลีลาการชกอันดุดัน ทำให้เขากลายเป็นนักชกขวัญใจชาวจีน โดยหลิวเล่ยได้เข้าชกการแข่งขันในครั้งนี้หลังจากที่นักชกอย่าง ผู ตง ตง ได้รับบาดเจ็บจนต้องถอนตัวจากการแข่งขัน

ดิมิตรี้ วาเรตส์

จากเบลารุส ดิมิตตรี้ วาเรตส์ นักมวยไทยฝีมือดี ทั้งในระดับสมัครเล่นและมืออาชีพอย่างโชกโชน ผู้ที่เอาชนะเดชฤทธิ์ พบธีรธรรม ในรอบแรก ทำให้เข้าสู่ในรอบสุดท้ายในการแข่งขันรอบ Final ครั้งนี้

คาห์ยาล

ปิดท้ายกับนักสู้จากแดนหมีขาว คาห์ยาล ดีซานีเยฟ ยอดนักชกจากรัสเซีย ผู้ที่เป็นแชมป์ TOP KING 2014 ที่ผ่านมา ด้วยการชกที่ดุเดือดทำให้เขาได้ลงแข่งต่อใน Season 2 และผ่านเข้ารอบ มาดูกันว่าเขายังจะรักษาแชมป์ในครั้งนี้ได้หรือไม่

MONO 29 Topking World Series 2015 The Final

การแข่งรอบแรกจะแบ่งสายเป็น 2 คู่ เพื่อหาผู้ชนะในแต่ละคู่ มาต่อสู้กันต่อจนได้แชมป์เพียงหนึ่งเดียวของปี 2015 ความเป็นที่หนึ่งที่ไม่ได้มาโดยง่าย ศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้ผู้แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นที่จะยืนอยู่เป็นคนสุดท้ายบนเวที นอกจากนี้ ยังมีมวยไทย Super Fight อีกมากมายหลายคู่ที่จะมาสร้างสีสันและความบันเทิงไม่แพ้คู่หลักเลยทีเดียว อีกหนึ่งรายการมวยสินปีที่คอมวยทุกคนไม่ควรพลาด ติดตามชม MONO 29 Topking World Series 2015 The Final ได้วันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. 58 ถ่ายทอดสดให้ชมกันตั้งแต่เวลา 18.20 น. เป็นต้นไป ยิงสัญญาณสดจากแหลมบาลีฮาย พัทยา จังหวัดชลบุรี

ดูช่อง MONO 29 ออนไลน์คลิกที่นี่ ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด