5 ซีรีส์ยอดฮิตของ MONO 29 ปี 2558! ช่องฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด

Home / 5 ซีรีส์ยอดฮิตของ MONO 29 ปี 2558! ช่องฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด

MONO 29 2558

หลังจากการประมูลทีวีดิจิตอลเสร็จสิ้นลง ช่องทีวีที่มีเส้นทางเป็นของตัวเองอย่างชัดเจนก็ปรากฏให้เห็นหลายช่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นช่องที่เน้นข่าวสารบ้านเมืองเป็นหลัก หรือช่องที่เน้นวาไรตี้เป็นหลัก ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้ชมได้เลือกชม และ ช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด คือช่องทีวีดิจิตอลที่มีจุดยืนชัดเจน เน้นหนังดีซีรีส์ดังมากออนแอร์ให้ได้ชมกันอย่างจุใจตลอดทั้งวัน จนถึงตอนนี้ก็ยังคัดสรรภาพยนตร์และซีรีส์คุณภาพใหม่ ๆ มาให้ชมกันมากมาย โดยเฉพาะในปี 2558 ที่ผ่านมา ซีรีส์ที่ MONO 29 นำมาฉายนั้นต่างเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

Criminal Minds Season 10

เริ่มที่ซีรีส์สุดฮิตอย่าง Criminal Minds ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ซีรีส์สืบสวนสอบสวนที่เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 10 กันแล้ว ว่าด้วยเรื่องราวของทีมสืบสวน BAU ย่อมาจาก Behavior Analysis Unit ทีมที่ใช้รูปแบบการตายของเหยื่อหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาตีโจทย์ว่าคนร้ายเป็นใคร โดยสันนิษฐานจากพฤติกรรมที่ทิ้งร่องรอยเอาไว้ ซึ่งคนร้ายในแต่ละคดีนั้นล้วนแล้วแต่มีปมที่ฝังลึกอยู่ในจิตใจ และปมอันนี้เองที่เป็นตัวกำหนดพฤติกรรมให้ก่อคดีที่น่าสะพรึงกลัวขึ้น แต่เมื่อคดีมาอยู่ในมือของทีม BAU เมื่อไหร่ก็ถือเป็นฝันร้ายของฆาตกรเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเมื่อทีมนี้ลงไปลุยคดีไหนแล้วล่ะก็คนร้ายไม่รอดสักราย

ช่อง MONO 29 ออกอากาศ Criminal Minds ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ปี 10 วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.00 น.
และ Criminal Minds ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ปี 1 วันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 15.00 น.

 

The Blacklist Season 2

ถัดจากซีรีส์ตำรวจจับอาชญากรไปแล้ว ลองมาดูซีรีส์อาชญากรจับอาชญากรกันบ้าง กับซีรีส์ The Blacklist บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน อีกหนึ่งซีรีส์สืบสวนสอบสวนที่ว่าด้วยเรื่องราวของอาชญากรที่ทางการต้องการตัวมากที่สุดอย่าง “Raymond Reddington” มาเปิดเผยข้อมูลอาชญากรที่อยู่ใน Blacklist ของทางรัฐบาลทีละคน ผ่านเจ้าหน้าที่ “Elizabeth Keen” ประเด็นสำคัญไม่ได้อยู่เพียงแค่การไล่ล่าอาชญากร แต่มันอยู่ที่การปรากฏตัวของ Raymond Reddington ที่จู่ ๆ ก็หันมาร่วมมือกับทางการ การปรากฏตัวของเรดมีวัตถุประสงค์อะไร ด้วยสีหน้าเรียบเฉยที่ดูเหมือนอยู่เหนือทุกสิ่ง ชายคนเดียวที่สร้างแรงสั่นสะเทือนให้ FBI และโลกอาชญากร นำพาไปสู่เรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังที่น่าระทึกใจ

ช่อง MONO 29 ออกอากาศ The Blacklist บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ปี 2 วันจันทร์-อังคาร เวลา 15.00 น.

 

The Flash Season 2

ดูฝั่งซูเปอร์ฮีโร่กันบ้าง กับซีรีส์ The Flash วีรบุรุษเหนือแสง ปี 2 ซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC Comics ที่ได้รับความนิยมจากคนดูในต่างประเทศ รวมไปถึงแฟน ๆ คอมิคซูเปอร์ฮีโร่ค่ายนี้ก็ให้การติดตามอย่างต่อเนื่อง ว่าด้วยเรื่องราวของ “แบร์รี่ อัลเลน” เด็กหนุ่มที่พบเจอเหตุการณ์ประหลาดที่ทำให้แม่ต้องตาย และพ่อต้องติดคุก ทำให้เขาต้องอาศัยอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทำงานในแผนกวิเคราะห์หลักฐานของกรมตำรวจ แต่เมื่อโชคชะตาต้องการให้เขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ เกิดอุบัติเหตุกับเครื่องเร่งอนุภาคควอนตั้ม ทำให้เขากลายเป็นผู้ที่มีความเร็วเหนือแสง ซึ่งเขาต้องใช้พลังนี้ในการต่อกรกับเมต้าฮิวแมนมากมาย และเมื่อเข้าสู่ซีซั่นที่สองความมันส์ทวีคูณเพิ่มขึ้น เมื่อปรากฏตัว The Flash อีกคนหนึ่งจากโลกคู่ขนาน ขณะที่ศัตรูแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม อาจต้องยืมมือซูเปอร์ฮีโร่คนอื่น ๆ ให้มาปรากฏตัวในซีซั่นนี้แน่นอน

ช่อง MONO 29 ออกอากาศ The Flash วีรบุรุษเหนือแสง ปี 2 วันเสาร์ เวลา 19.10 น.

 

Gotham

หลังจากซูเปอร์ฮีโร่ความเร็วแสงไปแล้ว เรามาดูซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ได้มีพลังพิเศษกันบ้าง เดินทางไปยังเมือง Gotham อัศวินรัตติกาลเปิดตำนานเมืองค้างคาว เมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรและความเลวร้าย และเมืองนี้ต้องการใครสักคนมาเปลี่ยนแปลง ว่าด้วยเรื่องราวของ บรูซ เวย์น ที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่จากฆาตกรรายหนึ่งที่ยังหาตัวจับไม่ได้ ขณะที่ความหวังในการล่าตัวฆาตกรริบหรี่ลง นักสืบกอร์ดอนก็เปรียบเสมือนแสงแห่งความหวังที่เข้ามาจุดประกาย ตำรวจที่ซื่อสัตย์เพียงไม่กี่คนในเมืองแห่งอาชญากรรมนี้พร้อมที่จะลุยทุกความอยุติธรรม จุดเริ่มต้นของคนสองคนที่จะพลิกเมืองนี้ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ เด็กคนหนึ่งจะต้องต่อสู้กับการคอรัปชั่นในบริษัทของพ่อตัวเอง ขณะเดียวกันตำรวจหนุ่มไฟแรงเริ่มท้าชนอาชญากร หากคุณรู้จักแบทแมนก็ไม่มีเหตุผลที่คุณจะพลาดซีรีส์เรื่องนี้

ช่อง MONO 29 ออกอากาศ Gotham อัศวินรัตติกาลเปิดตำนานเมืองค้างคาว ปี 2 เร็ว ๆ นี้

 

Transporter Season 2

และซีรีส์เรื่องที่ 5 ที่มาแรงแซงทางโค้งในช่วงสิ้นปีจริง ๆ กับ Transporter คนระห่ำ เหยียบทะลุนรก ปี 2 ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เรื่อง Transporter อันโด่งดัง ว่าด้วยเรื่องราวของ Frank Martin อดีตหน่วยรบพิเศษ มีความสามารถในการขับรถ การต่อสู้ และเอาตัวรอดในระดับเทพ เขารับจ้างส่งทุกอย่างทุกสถานที่โดยไม่ถามและไม่เกี่ยงทุกความยากลำบาก และส่งมอบของตามกำหนดเวลาเสมอ ในแต่ละตอนเราจะได้เห็นของที่แตกต่างกัน พร้อมกับความโหดระดับพระกาฬที่จะเข้ามาปั่นป่วนการส่งไม่ให้สำเร็จได้โดยง่าย แม้นักแสดงนำจะไม่ใช่ Jason Statham โดยได้ Chris Vance มารับบทก็ไม่ทำให้เสียอรรถรสลงไปแต่อย่างใด และด้วยฉากแอคชั่นที่จัดเต็ม จึงทำให้ความมันส์ในแต่ละตอนแทบไม่แตกต่างจากภาพยนตร์เลย ปีศาจแห่งการส่งของได้กลับมาแย่งเรตติ้งซีรีส์เรื่องอื่น ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ช่อง MONO 29 ออกอากาศ Transporter คนระห่ำ เหยียบทะลุนรก ปี 2 วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.

นี่คือซีรีส์ยอดฮิตประจำปี 2558 เป็นซีรีส์ระดับเวิลด์คลาสที่คัดมาเป็นอย่างดีเพื่อผู้ชมชาวไทย ซีรีส์ทุกเรื่องมีเรื่องราวเข้มข้นที่ไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว เนื้อเรื่องที่มีความต่อเนื่องให้ลุ้นในทุก ๆ ตอน พล็อตเรื่องที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง และตอนจบที่ผู้ชมไม่สามารถคาดเดาได้ ทั้งหมดคืออรรถรสที่ MONO 29 ได้มอบประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนมาให้ผู้ชมชาวไทยเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เปิดช่อง MONO 29 ทุก ๆ วันของคุณก็จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ดูช่อง MONO 29 ออนไลน์คลิกที่นี่ ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด