หมอช้าง ทศพร เปิดตัวคนดูแลชีวิต เผยเป็นคนเดียวที่เห็นตอนโป๊!!!

Home / หมอช้าง ทศพร เปิดตัวคนดูแลชีวิต เผยเป็นคนเดียวที่เห็นตอนโป๊!!!

เอ๊ะใครหว่า (หมอช้าง)  (3)

ป้อนความเฮฮาให้เป็นประจำทุกสัปดาห์ สำหรับรายการ เอ๊ะใครหว่า ทางช่อง 8 ดำเนินรายการโดยพิธีกรมาดทะเล้น “วิลลี่ แมคอินทอช” และสาวสวย “โบว์ลิ่ง ปริศนา” การันตีความมันส์กับแขกรับเชิญที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง แอมป์ พีรวัศ / เอ๋ มณีรัตน์ / โจโจ้ ไมอ๊อคชิ รับรองความสนุกยังคงเดิมที่เพิ่มเติมคือดาราปรัศนีสุดพิเศษ นั่นก็คือ “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา”

ทำเอาทุกคนประหลาดใจเลยทีเดียว เมื่อจู่ๆ หมอช้างก็มาเปิด “หู” ให้ “แอมป์-เอ๋-โจโจ้” ทายกันว่า หูไหนเอ่ยเป็นหูของหมอช้าง? งานนี้ต้องอึ้งไปอีก กับการเผยถึงความสามารถพิเศษของหมอช้างที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เพราะนอกจากจะเก่งเรื่องดูดวงและดูฮวงจุ้ยแล้ว ยังมีความสามารถที่น้อยคนจะมี นั่นก็คือ “การกระดิกหู” เรียกได้ว่าสมชื่อจริงๆ เพราะหมอช้าง กระดิกหูได้เหมือนช้าง!! มาถึงช่วง “คนไหนหว่า” มาทายกันดูว่า คนไหนเอ่ย คือคนที่คอยดูแลชีวิตของหมอช้างมาตลอด และเป็นคนเดียวที่เห็นหมอช้างตอนโป๊ เอาละสิ๊…ถ้าอยากรู้ต้องติดตามไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!!!

ติดตามความสนุกที่สร้างรอยยิ้มได้ทั้งครอบครัวในรายการ “เอ๊ะใครหว่า” วันอาทิตย์ เวลา 16.30 น. และวันพุธ เวลา 22.10 น. ทางช่อง 8 (ดูช่อง 8 กดเลข 27)

เอ๊ะใครหว่า (หมอช้าง) (2)
เอ๊ะใครหว่า หมอช้าง
เอ๊ะใครหว่า (หมอช้าง) (5)
แอมป์-เอ๋-โจโจ้
เอ๊ะใครหว่า (หมอช้าง) (1)
เอ๊ะใครหว่า หมอช้าง ทศพร