เลี้ยงพ่อแม่ให้สบายก่อน นิกกี้ ลั่น! ไม่เคยเดินนมใหญ่หาผัวรวยแต่งงาน

Home / เลี้ยงพ่อแม่ให้สบายก่อน นิกกี้ ลั่น! ไม่เคยเดินนมใหญ่หาผัวรวยแต่งงาน

เป็นพริตตี้สาวเบอร์หนึ่งของเมืองไทยยากที่ใครจะโค่นลงได้ แถมสาวนิกกี้ ณัฐณิชา ยังบอกด้วยว่ายังรับงานทำงานหนักกว่าเดิมจนคนสงสัยกันทั่วประเทศว่า จะหาเงินทำงานหนักไปมากมายอะไรกัน ทำไมไม่หาผัวรวยๆเลี้ยงจะได้สบาย และที่สำคัญเวลาออกงานไหน นิกกี้กลับได้รับความสนใจจากสื่อไม่แพ้นางเอกแถวหน้า เจ้าตัวเปิดใจว่า

“มีคนอยากรู้ว่า นิกกี้ เป็นพริตตี้ ทำไมเวลาเดินพรมแดงถึงใส่ชุดอลังการจัง เราเป็นแค่พริตตี้ เราไม่น่ามีคลาสที่แบบใส่อะไรจนคนสนใจเยอะแยะขนาดนั้น ได้ลงปกลงหนังสือบันเทิง ชุดที่นิกกี้ใส่ไปได้ลงในคอลัมน์เยอะมาก หน้าหนึ่งหนังสือบันเทิง เหมือนกับว่า อย่างรู้จังนิกกี้ตัดเอง หรือว่ามีคนสนับสนุน แล้วราคาชุดเท่าไหร่”

สรุปเป็นชุดจากที่ไหนเหรอค่ะ “ความจริงเป็นชุดของพี่ปลา ฟินาเล่ ชุดที่นิกกี้ใส่ บอกเลยว่าแต่ละชุดไม่ต่ำกว่า 8 แสน ปกติพี่ปลาไม่เคยให้คนอื่นใส่นะ ถ้าไม่ใช่นางเอก ต้องนางเอกเท่านั้นแล้วต้องแบบเบอร์ใหญ่ๆ แล้วทำไม นิกกี้ถึงได้ใส่ เอาเป็นว่า พี่ปลา เขาชอบนิกกี้เป็นการส่วนตัว เขาบอกว่า เราวางตัวดี ไม่มีข่าวที่เสียหาย เพราะเขาเป็นคนที่ทำชุดติสนิดหนึ่งตรงที่ว่า เวลาเราจะใส่ชุดเขาได้ต้องคลีน!! ถ้าเราไม่คลีน เขาไม่ให้ใส่ เพราะหนึ่งชุดหนึ่งแบบแล้วไม่มีการตัดซ้ำ เหมือนแอร์เมส อ่ะ ถ้าคุณไปใส่หรือถือซี้ซั้วแล้วทำพฤติกรรมไม่ดีเขาก็เอาคืน พี่ปลาก็เหมือนกัน แล้วนิกกี้มีความดีใจตรงที่ว่าเป็นพริตตี้คนแรกที่พี่ปลาอนุเคราะห์และเห็นว่านิกกี้ควรค่าแก่การใส่ชุดนี้”

คนก็สงสัยว่ากี้ทำไมทำงานเยอะขนาดนี้ ทำไมไม่แต่งงานหาสามีรวยๆเลย

“กี้อยากบอกว่า ที่หนูทำงานหนักขนาดนี้ อย่างวันนี้วิ่งงานทั้งหมด 3 จังหวัด ค่าตัวไม่ต้องพูดถึง เราอับค่าตัวตามสิ่งที่เราทำคุ้ม เสื้อผ้าหน้าผมเรามาเต็ม แล้วถามว่าได้เงินเยอะขนาดนี้ เอาไปทำอะไร กี้บอกเลยว่าคือให้ที่บ้าน สร้างบ้านให้พ่อแม่ ซื้อรถ สร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวเอง”

มีคนถามเยอะมาก ทำไมไม่หาผัวรวยๆ จะได้จบไป ไม่ต้องมาทำงานหนัก “กี้อยากพิสูจน์ ว่าก่อนที่เราจะมาแต่งงานกับเขา เราไม่ใช่คนที่แบบอยู่ดีๆเดินนมใหญ่มาแต่งงานนะ อยากให้ครอบครัวเขารู้ว่า เราไม่ไดมาเกาะลูกเขานะ ถ้าเราจะทำงานพร้อมกับลูกเขาก็ได้ แต่เมื่อเราแต่งงานแล้ว ถ้าเราจะต้องเป็นแม่ที่ดี เราจะเป็นแม่ที่ดีแบบไม่ต้องมาเกาะเขา เพราะเราเคยทำงานที่แบบสุดๆมาก่อน กี้เองเจอคนถามเยอะมากทำไมไม่ตัดช่องน้อยแต่พอตัวไปแต่งงาน เพราะกี้อยากให้พ่อแม่สบายก่อน ทุกวันนี้กี้บอกตรงๆ (พูดเหมือนจะมีผัวแล้ว) ไม่…แต่คนจีบเยอะมาก เอาตรงๆ คนใกล้ตัวกี้จะรู้ ว่าคนจีบเยอะมาก หลายคนจริงจังหมดขอแต่งงาน แต่สำหรับกี้ พ่อแม่ต้องสบายก่อนกี้ถึงจะแต่งงาน เพราะถ้าเราแต่งงาน หมายถึงเราคือครอบครัวอีกครอบครัวหนึ่งเลย  เราจะซัพพอร์ทพ่อแม่ไม่ได้เยอะหรือเท่าเดิม ก็เลยคิดว่าตรงนี้ มันเป็นบุญกุศลมี่เราทำได้ เท่าที่เราจะทำ ตอนที่เขายังอยู่  ที่กี้ดังได้ขนาดนี้ ตรงนี้ก็มีส่วนนะ คือคนอีสานจะเชื่อวา พ่อแม่คือเทวดาในบ้าน  ก่อนที่จะทำบุญกับพระต้องทำบุญกับพ่อแม่ก่อน  ถ้าเราอยากเจริญในหน้าที่การงานเราต้องมองพ่อแม่สำคัญที่สุด จะทำงานอะไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องเป็นพริตตี้หรอก ทุกอย่างในโลกใบนี้ อย่างเราได้เงินเดือนต้องให้พ่อแม่ก่อน คนแบบนี้ทำอะไรก็เจริญนะกี้ว่า”

แสดงว่าผู้ชายที่มาคุยอยูด้วยตอนนี้ต้องรวยมาก

“ของขวัญวันเกิดกี้ที่ผ่านมาเขาซื้อนาฬิกา Patek ราคาสองล้านให้ เราไม่ได้อวดนะ แบบเขาให้เรามาแล้วมันคุ้ม กับการที่เขามาคุยกับเรา ได้มาสองเรือนแล้ว เขาให้สิ่งของที่มันมีมูลค่า กี้ชอบคนที่ฉลาดในการให้ของคนเพราะของพวกนี้ยิ่งนานยิ่งมีมูลค่า และการที่เขากล้าให้เราขนาดนี้แสดงว่าเรามีคุณค่ามากพอ”

ขอบคุณภาพจาก IG: Nikkyfanclub555