งานเข้าพระเอกใหม่ น้องดรีม งานขุดงานแฉ ก่อนศัลยกรรมโดนล้อพญาปลวก!

Home / งานเข้าพระเอกใหม่ น้องดรีม งานขุดงานแฉ ก่อนศัลยกรรมโดนล้อพญาปลวก!

มีผลงานละครในวงการบันเทิงเรื่องแรกก็กระโดดขึ้นแท่นกลายเป็นพระเอกไปซะงั้น สำหรับน้องดรีม ขวัญศิริชัย มาอุ่น จากละครเรื่อง ดาวย้อมแสง เลยเป็นที่สงสัยว่าทำไมหนุ่มคนนี้ถึงมาแรงแซงทุกโค้งขนาดนี้ แต่พอเจองานขุดโดนแฉเอาภาพในอดีตน่าตกใจโผล่ออกมา รู้เลยว่า หนุ่มดรีม สุดหล่อตลอดระยะเส้นทางที่ผ่านมา เขาคือพญาปลวกดีๆ นี่เอง!!!

ชัดเจนแบบปฏิเสธไม่ได้ว่า ดรีม ตัวพ่อเลยเจ้าค๊า เรื่องศัลยกรรม จากหน้าเน่าหนอนปัจจุบันกลายสภาพเป็นหนุ่มหล่อ ส่อแววรุ่งในวงการบันเทิง เก้งกวางชะนีกรี๊ดกร๊าดอยากได้ไปเป็นผัว!!! ภาพที่โดนขุดโดนแฉในอดีตเป็นอุปสรรคกับชีวิตมั้ย ต่อสายตรงถึงหนุ่มดรีม ยอมรับแมนๆว่าไม่ได้ตกใจหรือกังวลกับภาพต่อจะให้มีคนแฉหรือขุดออกมาแค่ไหน “ยอมรับแบบลูกผู้ชายเลยว่าศัลยกรรมมาจริงๆครับ ไม่ได้คิดปกปิดหรือว่าแอบซ่อน แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องมั้ยว่าในอดีตหน้าตาเราเป็นยังไง ทุกคนล้วนอยากดูดี ดูหล่อ กันทั้งนั้นแหละ อดีตที่ผ่านมามันก็คือตัวเรา ไม่ได้ปิดบังหรอก แต่พอมีคนเอาออกมาแฉ เราก็ขอโอกาสพูดเลยว่าไม่อาย ก็ทำมาจริงๆนั่นแหละครับ”

ได้ข่าวว่าหมดไปเกือบล้านเหมือนกัน…เห็นหึ่งลือว่าบินไปไกลทุบหน้าที่เกาหลีเลยนะ เพื่อลงทุนเนรมิตหน้าใหม่เตรียมเข้าวงการบันเทิง “ไม่จริงเลยครับ ผมไม่ได้บินไปเกาหลี ทำกันที่เมืองไทยนี่แหละครับ จริงๆผมเองก็ไม่ได้ทำศัลยกรรมมากมายอะไรขนาดนั้น คือทำอะไรที่มันขาดแล้วส่วนที่มันเยอะไปก็เอาออก ปรับให้ได้ลงตัว คือผมว่าทำแบบพอดีๆ”

รู้สึกหนักใจมั้ยที่แบบภาพในอดีตของเราจะเหมือนโดนคนอื่นเอาไปล้อเลียน “ไม่เลยครับ เพราะนั่นก็คือตัวตนเราจริงๆ ในช่วงอดีต แต่ปัจจุบันเราก็คือดรีม คนเดิม ที่มั่นใจในตัวเองมากขึ้น ถึงจะมีคนเอามาล้อเลียน ผมก็ไม่โกรธหรอกครับ เพราะใครบ้างละไม่มีอดีต จริงมั้ย” ก็ถูกของเขานะ

ขอบคุณภาพบางส่วนจากเฟสบุค น้องดรีม Kwansirichai Ma-oon