แท็กซี่หล่อช่วยบอกต่อ!!! ดาวประจำเมืองเลือก “แท็กซี่เท่ทะลุมิเตอร์”

Home / แท็กซี่หล่อช่วยบอกต่อ!!! ดาวประจำเมืองเลือก “แท็กซี่เท่ทะลุมิเตอร์”

ดาวประจำเมือง แท็กซี่หล่อ (4)เมื่อพูดถึง “คนขับแท็กซี่” เชื่อว่าต้องมีคนที่มีทัศนคติไม่ดีกับอาชีพนี้อย่างแน่นอน และในสัปดาห์นี้รายการ “ดาวประจำเมือง” ทางช่อง 8 จะพาไปเฟ้นหาหนุ่มหล่อนาตาดี แถมมีความสามารถ พร้อมมาเผยมุมมองอีกด้านที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน และผู้ที่จะคว้าตำแหน่งดาวประจำเมือง “แท็กซี่เท่ทะลุมิเตอร์” ต้องผ่านบททดสอบจนสามารถชนะใจกรรมการ “เจ๊แหม่ม-ไอซ์ อภิษฎา-กิ๊ฟ วรรธนะ” ไปให้ได้

ดาวประจำเมือง แท็กซี่หล่อ (3)
ดาวประจำเมือง แท็กซี่หล่อ

ผู้ผ่านการคัดเลือกทั้ง 8 คนล้วนมีดีทั้งหน้าตาและความสามารถ ในช่วง “กว่าจะเป็นดาว” พิธีกร “ฟิล์ม รัฐภูมิ” จึงสร้างเหตุการณ์จำลองขึ้นมา ให้ผู้เข้าแข่งขันได้แสดงไหวพริบการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ งานนี้ได้ “บอล เชิญยิ้ม” มาเสริมทัพสร้างความสนุก เรียกได้ว่ามาช่วยกันแกล้งผู้เข้าแข่งขันซะมากกว่า แต่บอกเลยว่าทุกสถานการณ์จะแทรกความฮาขนมุขตลกมาแจกให้ได้ขำกันอย่างแน่นอนมาดูกันว่า…เมื่อมีคนเอาส้มตำปลาร้ามากินบนรถ คนขับแท็กซี่จะแก้ไขสถานการณ์อย่างไร

ดาวประจำเมือง แท็กซี่หล่อ (1)
ดาวประจำเมือง แท็กซี่เท่ทะลุมิเตอร์

งานนี้ไปฟัง “ไอซ์ อภิษฎา” หนึ่งในกรรมการเผยถึงการเลือกดาวประจำเมืองในครั้งนี้กันว่า

“สำหรับคนที่ไอซ์จะเลือกให้เป็นดาวประจำเมืองในวันนี้กับอาชีพคนขับแท็กซี่ ต้องเป็นคนที่ทำให้ไอซ์เข้าใจหัวอกคนขับแท็กซี่ได้มากที่สุด ทำให้เรารู้อีกหนึ่งมิติของอาชีพนี้ ที่เราไม่เคยรู้ คือเราเองอยู่กับข้อมูลข่าวสาร เราเลยได้ยินข่าวที่เป็นภาพลบมากกว่าภาพลักษณ์ที่ดี เพราะฉะนั้นคนๆนี้จะต้องมาแก้ภาพลักษณ์ที่ไม่ดี ให้ดีได้จากสิ่งที่เขารู้สึกและจากสิ่งที่เป็นอาชีพของเขาจริงๆ ค่ะ”

ติดตามความสนุกของรายการ “ดาวประจำเมือง” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. / 23.30 น. ทางช่อง 8 (ดูช่อง 8 กดเลข 27)

ดาวประจำเมือง แท็กซี่หล่อ (2)
กิ๊ฟ-ไอซ์-เจ๊แหม่ม ดาวประจำเมือง
ไอซ์ ดาวประจำเมือง
ไอซ์ ดาวประจำเมือง