ประสานรอยร้าวด้วยความรัก…Fathers & Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์

Home / ประสานรอยร้าวด้วยความรัก…Fathers & Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์

โมโนฟิล์ม ยังคงสรรหาภาพยนตร์คุณภาพ เพื่อให้คนไทยได้รับชมกัน และในช่วงสิ้นปีแบบนี้การได้กลับไปอยู่กับคนที่เรารักถือเป็นอีกหนึ่งความสุขที่ใครหลายคนเฝ้ารอคอย หลังจากที่ทำงานกันอย่างเต็มที่มาตลอดทั้งปี และในช่วงวันหยุดสิ้นปีก็จะได้พักผ่อนและมีกิจกรรมสนุกสนานกับครอบครัว โมโนฟิล์มจึงคัดสรรภาพยนตร์คุณภาพอีกหนึ่งเรื่องที่แทนใจระหว่างผู้เป็นพ่อและลูกสาวมานำเสนอ ในภาพยนตร์เรื่อง Fathers & Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์

Father & Daughter สองหัวใจ สายใยนิรันดร์

Fathers & Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์ ว่าด้วยเรื่องราวของพ่อและลูกสาวที่อาศัยอยู่ในมหานครนิวยอร์ก โดยเล่าย้อนกลับไปในปี 1980 “เจค เดวิส” พ่อหม้ายที่เป็นนักเขียนหนังสือการันตีรางวัลจากพูลิทเชอร์ และพบว่าวันหนึ่งเขาป่วยหนัก ขณะเดียวกันเขาก็ต้องดูแล “เคธี” ลูกสาววัย 5 ขวบ แต่ด้วยอาการป่วยเริ่มรุนแรงขึ้น เจคจึงต้องพลัดพรากจากลูกสาวตัวน้อยของเขา เมื่อเคธีอายุ 30 เธอพยายามจะต่อสู้กับอดีตอันโหดร้ายที่เธอต้องพลัดพรากจากพ่อไป เพื่อความรักครั้งใหม่ในชีวิตของเธอ

Father & Daughter สองหัวใจ สายใยนิรันดร์

อีกหนึ่งภาพยนตร์ดราม่าที่ถ่ายทอดความรักระหว่างพ่อและลูกเอาไว้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความรักของพ่อที่มีต่อเธอ หรือความรักที่แฟนหนุ่มมีให้เธอก็ตาม แม้ว่าวันหนึ่งคนที่เรารักต้องจากเราไปไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง แต่ความรักยังคงสวยงามในช่วงเวลาปัจจุบันที่ยังมีกันและกัน และความรักจะประสานทุกรอยร้าวที่มีให้จิตใจแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง Fathers & Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์ วันที่ 17 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์