แพท-นุ้ย การันตี “เสียงสวรรค์ฯ” ส่งท้ายปียิ่งใหญ่จัด “ศึกชิงแชมป์แห่งปี” สนุกตื่นเต้นคับเวที

Home / แพท-นุ้ย การันตี “เสียงสวรรค์ฯ” ส่งท้ายปียิ่งใหญ่จัด “ศึกชิงแชมป์แห่งปี” สนุกตื่นเต้นคับเวที

เสียงสวรรค์ขวัญใจมหาชนลุ้นระทึกจริงๆ สำหรับรายการ “เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน” ทางช่อง 8 ส่งท้ายปีด้วยการนำเอาผู้ชนะเลิศแต่ละสัปดาห์ในรอบปีกลับมาชิงชัยกันอีกครั้งกับ “เสียงสวรรค์ ศึกชิงแชมป์แห่งปี” ซึ่งงานนี้สองพิธีกรสาวคนเก่ง “แพท ณปภา ตันตระกูล” และ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ออกมาการันตีถึงความสนุกและตื่นเต้นว่า

“การแข่งขัน เสียงสวรรค์ ศึกชิงแชมป์แห่งปีสำหรับปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้วที่จัดให้มีการชิงชนะเลิศประจำปีขึ้น โดยผู้ที่เข้าร่วมแข่งขันนั้นก็เป็นการคัดเลือกจากผู้ชนะเลิศในแต่ละสัปดาห์ตลอดทั้งปีจำนวน 40 คนจากนั้นก็นำเอาทั้งหมดมาแข่งขันกันในแต่ละรอบเพื่อคัดให้เลือกจำนวน 10 คนสุดท้าย โดยจำนวน 10 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศนั้นขอบอกเลยว่าแต่ละคนล้วนมีทีเด็ดในเรื่องของการร้องเพลงจริงๆเพราะตลอด 2 ปีที่ผ่านมาเห็นแล้วว่าทำเอากรรมการปวดหัว เครียดกับการตัดสินอย่างมากและปีนี้ก็คงจะเป็นเหมือนเดิมเพราะตลอดทั้งปีเท่าที่เห็นว่าผู้ชนะเลิศล้วนเสียงดีมีคุณภาพทั้งนั้นการมาเจอกันในรอบสุดท้ายสนุกลุ้นระทึกสุดๆและผู้ที่ชนะเลิศก็จะได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศพร้อมรับเงินรางวัล 1 แสนบาทไปครอง เลยอยากให้ทุกคนติดตามชมรับรองว่าสนุกและลุ้นอย่างแน่นอน”

ติดตามชมความสนุกสนานและลุ้นไปกับการแข่งขันในรายการ เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน ได้ตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้ เวลา 11.00น. และ18.20 น. ทางช่อง 8 (ชมช่อง 8 กดเลข 27)

แพท-นุ้ย
แพท-นุ้ย รายการ เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน