ต่อ นันทวัฒน์ หันหลังให้วงการ มุ่งธุรกิจจักรยาน!!!

Home / ต่อ นันทวัฒน์ หันหลังให้วงการ มุ่งธุรกิจจักรยาน!!!

ต่อ 2

หลังจากที่หลงใหลในการขี่จักรยาน เลยทำให้อดีตพระเอกอย่างหนุ่ม ต่อ นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล เปิดธุรกิจเป็นเจ้าของร้านจักรยานเต็มตัว แถมยังเปิดใจในรายการ เอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8 ว่าขอเว้นวรรคงานในวงการ เพื่อขอใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวและลูกอีกสองคน รวมถึงธุรกิจที่กำลังไปได้สวย

“ตอนนี้ผมมีธุรกิจจักรยานที่กำลังไปได้สวย และก็มีครอบครัวที่ต้องดูแล คืออาจจะไม่เห็นผมในวงการบันเทิง เพราะหลังจากแต่งงานกับภรรยานอกวงการ ชีวิตก็เปลี่ยนไป ตอนนี้มีลูกสองคนแล้วครับเป็นลูกสาวทั้งคู่ คนโตเกือบจะสามขวบแล้ว ส่วนคนเล็ก 9 เดือนแล้ว”

คิดอยากจะกลับไปอยู่ในวงการบันเทิงไหม?จริงๆ ก็น่าจะยังนะ คืองานที่ร้านกับการดูแลลูกน่าจะเป็นงานหลักของผม แล้วก็หนักทั้งคู่เลย (หัวเราะ) ร้านจักรยานเกิดขึ้นมาเพราะว่าเราอยากมีลูกไปด้วยได้ทำงานไปด้วยได้ อยู่ด้วยกันตลอด ไม่ต้องหาเวลาไปทำงานที่อื่นหลายวัน อย่างงานในวงการ เวลาไม่แน่นอน ถ้าเรารับถ่ายละคร เราก็ไม่รู้ว่าเราจะไปอยู่ถ่ายกี่วัน ดังนั้นงานหลักเราก็คือเลี้ยงลูก ควบคู่ไปกับร้านจักรยาน ภรรยาจะหลักในการเลี้ยงลูก ส่วนผมก็ทั้งเลี้ยงลูกทั้งดูแลร้านไปด้วย ทุกวันนี้ผมก็อยู่ที่ร้านตลอด เวลาลูกๆ กลับมาจากโรงเรียนก็มาอยู่ที่ร้านด้วยกัน คงจะทำตรงนี้ก่อน”

ต่อ นันทวัฒน์
ต่อ นันทวัฒน์
 ต่อ นันทวัฒน์-เอิ๊ก พรหมพร
ต่อ นันทวัฒน์-เอิ๊ก พรหมพร