“บิ๊ก ทองภูมิ-เจี๊ยบ ชมพูนุช-หนูเล็ก” โชว์ท่านั่งทำงานเรียกทรัพย์!!!

Home / “บิ๊ก ทองภูมิ-เจี๊ยบ ชมพูนุช-หนูเล็ก” โชว์ท่านั่งทำงานเรียกทรัพย์!!!

บิ๊กเฮง ท่านั่งทำงานเรียกทรัพย์

เอาความเฮงมาให้ลุ้นกันทุกสัปดาห์ สำหรับรายการ “บิ๊กเฮง ดาราท้าดวง” ทางช่อง 8 รายการแรกและรายการเดียวที่สามารถวัดความเฮงได้ในทุกอิริยาบถ โดยมี “ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ”  ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมกับ 3 แขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ คนแรก “บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” ตามด้วย “เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย” และคนสุดท้าย “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โดยมี “หมอช้าง” เป็นผู้ไขความเฮง

งานนี้ลุ้นระทึกกันตั้งแต่ช่วงแรกเริ่มกันที่วัดดวงจากสิ่งที่อยู่รอบข้าง อย่างกระเป๋าสตางค์นั่นเอง โดยเฉพาะสาว “เจี๊ยบ” ที่โดน “หมอช้าง” ทักว่าต้องเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ถึงจะรวย ทำเอา “เจี๊ยบ” แทบอยากจะวิ่งออกไปซื้อกระเป๋าสตางค์ในทันทีเลยทีเดียว!!!

ท่านั่งทำงานของเจี๊ยบ
ท่านั่งทำงานของเจี๊ยบ

จากนั้นมาถึงในช่วง “โหงวเฮ้งดารา“ ที่ทั้ง 3 คน “บิ๊ก–เจี๊ยบ-หนูเล็ก” ต้องออกมาโชว์ท่านั่งทำงานเพื่อวัดเฮงซะหน่อย ว่าท่านั่งทำงานของใครเรียกทรัพย์ที่สุด และที่เห็นจะฮาสุดๆ ก็คงต้องยกให้ท่านั่งของหนุ่มขี้เล่น “บิ๊ก ทองภูมิ” นั่นเอง แหม…นั่งกวนขนาดนี้ทำเอา “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” แทบจะปีนไปนั่งตัก!!!!

งานนี้ “หมอช้าง” จะชี้ชะตาให้ท่านั่งของใครระหว่าง “บิ๊ก ทองภูมิ – เจี๊ยบ ชมพูนุช – หนูเล็กก่อนบ่าย” เป็นท่านั่งทำงานที่เรียกทรัพย์ที่สุด รวมไปถึงนั่งทำงานท่าไหนดี-ไม่ดีอย่างไร เพราะอะไร ต้องคอยติดตามชมในรายการ “บิ๊กเฮง ดาราท้าดวง” ช่อง 8 วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 16.15น.

บิ๊ก ทองภูมิโชว์ท่ายาก
บิ๊ก ทองภูมิ โชว์ท่ายาก