แบงค์-ไอซ์ น้ำตาแตก!!! ควงคู่สยบข่าวเตียงหัก

Home / แบงค์-ไอซ์ น้ำตาแตก!!! ควงคู่สยบข่าวเตียงหัก

แบงค์-ไอซ์ รายการเอิ๊กโชว์

หลังจากที่มีกระแสข่าวมาว่าหนุ่ม “แบงค์ อธิกิตติ์” ทอดทิ้งภรรยา “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ให้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ดูแลลูกสาว “น้องณิลลา” อยู่คนเดียว ได้ยินแบบนี้ทำให้หนุ่ม “แบงค์” ถึงกับของขึ้น เลยควง “ไอซ์” มาออกรายการเอิ๊กโชว์ ช่อง 8 คู่กัน สยบข่าวเตียงหักซะเลย โดยทั้งคู่มานั่งเปิดอก แบบหมดเปลือกถึงกระแสข่าวลือว่ารักร้าว

แบงค์-ไอซ์ เปิดใจในรายการเอิ๊กโชว์
แบงค์-ไอซ์ เปิดใจในรายการเอิ๊กโชว์

ซึ่ง “แบงค์” เผยว่า “จริงๆ ข่าวนี้มันไม่ควรเกิดขึ้นกับครอบครัวเราเลย คนหาว่าผมทิ้งไอซ์ มีคนเข้ามาคอมเม้นท์ รวมถึงว่าในไอจีมากมาย ผมคิดว่ามันอาจจะเกิดจากการเข้าใจผิดมากกว่า อยากให้คนที่เขียนข่าวเช็กให้ดีก่อน เพราะมันมีผลกระทบต่อครอบครัวเราครับ เรายังรักกันดีอยู่”

รายการเอิ๊กโชว์
แบงค์-ไอซ์ รายการเอิ๊กโชว์

เปิดใจกันพอหอมปากหอมคอ งานนี้พิธีกรสุดแซ่บ “เอิ๊ก พรหมพร” เลยให้ “ไอซ์” พูดถึงสามีบ้าง ทำเอา “ไอซ์” น้ำตาแตก ไหลพรากกลางรายการด้วยความตื่นตันว่า ขอบคุณแบงค์ที่เข้ามาในชีวิตและทำให้ชีวิตไอซ์ดีขึ้นทุกๆ อย่าง จากนั้นทั้งคู่ก็โผกอดกัน ทำเอาทั้งสตูต้องอึ้งไปกับความซาบซึ้ง ถึงความรักของคู่นี้กันเลยทีเดียว!!!! ติดตามชมเรื่องราวความประทับใจของ “แบงค์–ไอซ์” ได้ในรายการ “เอิ๊กโชว์” วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 12.40น./23.10น.ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27

แบงค์-ไอซ์-เอิ๊ก
แบงค์-ไอซ์-เอิ๊ก