ยกขบวนดาราใจบุญ บุกสตูร่วมทายราคาใน “ราคาพารวย”

Home / ยกขบวนดาราใจบุญ บุกสตูร่วมทายราคาใน “ราคาพารวย”

ราคาพารวย

ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวีชวนเหล่าดาราใจบุญนำทีมโดย แดน – วรเวช, เอ๊ะ ละอองฟอง, โก๊ะตี๋, เนส AF9 และอุ้ม – ลักขณา ร่วมเล่นเกมทายราคาในตอนพิเศษของรายการ “The Price is Right Thailand ราคาพารวย” เทปการกุศลเพื่อสมทบเงินมอบให้แก่ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในโครงการผ่าตัดเด็กโรคหัวใจ 20,000 บาท ต่อ 1 ชีวิตเด็ก เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสที่จะทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 90 พรรษา ในปี พ.ศ.2560″

ดารานักแสดงพร้อมใจกับตบเท้าร่วมเล่นเกม
ดารานักแสดงพร้อมใจกับตบเท้าร่วมเล่นเกม

ถือเป็นโอกาศพิเศษที่เหล่าดารานักแสดงพร้อมใจกับตบเท้าร่วมเล่นเกมกับลูกค้าทรูในรายการ “The Price is Right Thailand ราคาพารวย” เกมโชว์ทายราคาสินค้าที่เปิดโอกาสให้คนไทยทั่วทั้งประเทศได้ทายราคาและรับของรางวัลกลับบ้านทันที ซึ่งครั้งนี้เป็นเทปพิเศษที่ทางรายการมีความตั้งใจที่จะสมทบทุนในจำนวนที่เท่ากับราคาของรางวัลเพื่อมอบให้กับ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในโครงการผ่าตัดเด็กโรคหัวใจ 20,000 บาท ต่อ 1 ชีวิตเด็ก เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสที่จะทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 90 พรรษา ในปี พ.ศ.2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ และส่วนใหญ่เป็นเด็กที่ยากจนในชนบท ซึ่งการผ่าตัดสามารถช่วยเปลี่ยนชีวิตเด็กเหล่านี้ให้มีอนาคตที่สดใสได้ทันตาเห็น โดยทางรายการได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของโครงการนี้จึงได้จัดทำเทปพิเศษขึ้นมา

ราคาพารวย  ลุ้นๆๆๆ
ราคาพารวย ลุ้นๆๆๆ
ส่งต่อความโชคดีกับผู้เล่นทางบ้าน
ส่งต่อความโชคดีกับผู้เล่นทางบ้าน

โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก เพราะถือเป็นครั้งแรกที่ทางรายการมีดารานักแสดงมาร่วมสร้างสีสันไม่ว่าจะเป็น แดน – วรเวช, เอ๊ะ ละอองฟอง, โก๊ะตี๋, เนส AF9 และอุ้ม – ลักขณา เรียกได้ว่างานนี้สนุกสนานตื่นเต้นเฮฮากันไปทั้งสตูดิโอเพราะเหล่าดารานักแสดงจะต้องแบ่งทีมจับคู่กับผู้เข้าแข่งขัน เพื่อทายราคาสินค้าในรายการให้ได้ยอดเงินบริจาคสูงที่สุด และเมื่อสิ้นสุดการแข่งขันเหล่าดาราได้รวบรวมเงินบริจาคพร้อมเงินสมทบจากทรูโฟร์ยูเป็นจำนวน 500,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งการบันทึกเทปการกุศลครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมผู้จัดการบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด เป็นตัวแทนมอบเงินสมทบทุนให้กับ ศาสตราจารย์ คลีนิก พลโทหญิง สุรีย์พร คุณาไทย รองประธานมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ เพื่อนำไปช่วยเหลือในกิจกรรมต่างๆของทางมูลนิธิต่อไป

 

ได้เท่าไร รับไปเลย!!!!
ได้เท่าไร รับไปเลย!!!!

 

(น้าเน็ก) “ครั้งนี้เราอยากให้ความสนุกในรายการของเราได้มีส่วนในการช่วยผู้อื่น เลยลองคุยกับช่องทรูโฟร์ยูว่าเราอยากให้มีเทปการกุศลเกิดขึ้น วิธีการง่ายๆแค่ผู้แข่งขันทายราคาของได้เท่าไหร่ ทรูโฟร์ยูก็สมทบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจเท่ากับราคาของรางวัล แล้วเรายังเชิญดารามาร่วมสร้างสีสันในเทปนี้ด้วย  ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยที่มีคนดังมาร่วมสนุก เรียกได้ว่าเป็นการร่วมทำบุญที่ทั้งสนุกและมีความสุขก็ว่าได้ ยังไงก็ฝากติดตามความป่วนๆของเหล่าดาราในเทปนี้ รับรองว่าสนุกและมีความสุขอย่างแน่นอน”

 

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมบริจาคสามารถติดต่อ 0-2716-6070-1 หรือร่วมบริจาคได้ที่ บัญชีออมทรัพย์ในนามมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ

  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาศรีย่าน เลขที่ 110-0-62027-5
  • ธนาคารยูโอบี สาขาสุขุมวิท 101/1 เลขที่ 774-1-60195-1
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาชิดลม Swift Code: SICOTHBK เลขที่ 001-5-47225-0
  • ธนาคารธนชาต สาขานวมินทร์ มาร์เก็ตเพลส เลขที่ 097-2-00763-3
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาสุทธิสาร เลขที่ 069-2-65827-2

และร่วมติดตามความสนุกสนานของเหล่าดารานักแสดงใจบุญในเทปพิเศษ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ในวันพฤหัสที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู