“เข็ม ลภัสรดา” เลิกดริ๊งค์ มุ่งหน้าเข้าหาธรรมะ!!!

Home / “เข็ม ลภัสรดา” เลิกดริ๊งค์ มุ่งหน้าเข้าหาธรรมะ!!!

เข็ม ลภัสรดา

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวปาร์ตี้ลำดับต้น ๆ ของวงการแต่ล่าสุดสาว “เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” มาเปิดอกแบบหมดเปลือกในรายการ เอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8 ให้ฟังว่าชีวิตเปลี่ยนไปจากเดิมเยอะ จนตอนนี้หันหลังให้แอลกอฮอล์ทุกชนิด พร้อมมุ่งหน้าเข้าหาธรรมะ ซึ่ง “เข็ม” เล่าว่า

“คือเมื่อก่อน “เข็ม” ติดเที่ยวมาก ไปปาร์ตี้ยันตี 5 แล้วค่อยกลับบ้าน มีที่ไม่รับงานละครไปเลยสองปี เพราะอยากเที่ยว อยากสังสรรค์ แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่าเราโตกว่าเดิม ด้วยความที่“เข็ม” มาทำพิธีกร “ปากโป้ง” เราต้องรับเรื่องราวของชาวบ้านที่ทุกข์กว่าเรา มันทำให้ซึมซับมาเรื่อยๆ จากหลายๆ เหตุการณ์ทำให้เราคิดได้ พอเพียงมากขึ้น ซึ่งตอนนี้ก็เลิกหมดแล้วแอลกอฮอล์ อย่างเวลาที่เพื่อนมาชวน เราก็บอกว่าเราไม่ดื่มแล้ว เพื่อนๆ ก็เข้าใจ“เข็ม” คิดว่าเราโชคดีที่เดินออกจากตรงนั้นมาได้ ตอนนี้ก็หันหน้าเข้าหาธรรมะอย่างเข้าพรรษาที่ผ่านมา “เข็ม” ก็งดเหล้าเข้าพรรษานะ ตลอดสามเดือน แล้วจากนั้นเราก็ทานแต่อาหารซีฟู๊ด ไม่กินสัตว์ปีก สัตว์ใหญ่ เราทำมาหลายปีแล้วก็รู้สึกดีค่ะ ตอนนี้มีแฟนหรือยัง? “เข็ม” โสดนะ ด้วยความที่เราเป็นคนเลือกมาก เลือกเยอะ ก็ขอให้ได้เลือก ถ้าเลือกแล้วมันไม่มีก็ขอให้มีความสุขกับตัวเอง บางทีมีเหงาบ้าง แต่เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เราต้องจัดการกับความรู้สึกตัวเองให้ได้ ถ้าเลือกได้ก็คงไม่มีใครอยากโสดนะ”

เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ รายการ เอิ๊กโชว์
เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ รายการ เอิ๊กโชว์

นอกจากสาวเปรี้ยวอย่าง “เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” จะมาเปิดอกเรื่องชีวิตทีเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือแล้ว เธอยังมาเปิดโปงด้านมืดวงการแฟชั่นที่เบื้อหน้าดูสวยงาม แต่เบื้องหลังมีมุมมืดอะไรซ่อนอยู่ แถมยังแชร์ประสบการณ์บนแคทวอร์ค ที่คนที่สตรองเท่านั้น ห้ามพลาด ในรายการ รายการ “เอิ๊กโชว์” ช่อง8 (หมายเลข 27) วันพุธที่ 2 ธ.ค. 2558 เวลา 12.40น. /23.10น.

เข็ม ลภัสรดา-เอิ๊ก พรหมพร
เข็ม ลภัสรดา-เอิ๊ก พรหมพร