ชีวิตรันทด!! ลูกหนี้พลาดรักษาตัวจนพิการ ธุรกิจเจ๊ง แฟนมีชู้แถมยังสร้างหนี้

Home / ชีวิตรันทด!! ลูกหนี้พลาดรักษาตัวจนพิการ ธุรกิจเจ๊ง แฟนมีชู้แถมยังสร้างหนี้

รายการ ทีเด็ดลูกหนี้
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2558 เวลา 09.35 น.
ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

รายการ ทีเด็ดลูกหนี้ ออกอากาศวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2558
รายการ ทีเด็ดลูกหนี้ ออกอากาศวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2558

ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ลูกหนี้สาวน้ำตาแตกกลางรายการ ต้องกลายเป็นคนพิการตลอดชีวิตเนื่องจาก ไปรักษากับหมอเถื่อน แถมพ่อแม่แยกทางกัน หนำซ้ำพ่อแฟนถูกฟ้าผ่าเสียชีวิตคาที่ ธุรกิจถูกกลั่นแกล้ง แฟนที่คบมา 20 ปี เอาเงินเก็บและทรัพย์สินต่างๆเลี้ยงผู้หญิงอื่นจนหมดเกลื้อน ทำเอาคณะกรรมการ “พิศณุ นิลกลัด” , “จิ๊ก เนาวรัตน์” , “ขวัญชนก วุฒิกุล” , “ดีเจเชาเชา” และ “ป๋อง กพล” ถึงกับร้องโอ้โหด้วยความตกใจกับเรื่องราวชีวิตเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นกับชีวิตผู้หญิงตัวเล็กๆ

ลูกหนี้สู้ชีวิต
ลูกหนี้สู้ชีวิต

เปิดเรื่องแรกก็เรียกน้ำตาจากคนดูได้ซะแล้ว เมื่อลูกหนี้ต้องกลายเป็นคนพิการตลอดชีวิต เนื่องจาก ไปฉีดยากับหมอเถื่อน ส่งผลให้ขาเล็กข้างใหญ่ข้างไม่นานพ่อแม่แยกทางกัน พ่อของแฟนถูกฟ้าผ่าเสียชีวิตคาที่ ทำให้ต้องรับมรดกทำอู่ไม้ต่อเรือจากพ่อแฟน ทุกอย่างกำลังไปได้อย่างราบรื่นแต่ต้องเจออุปสรรค คู่แข่งอิจฉาแจ้งตำรวจจับข้อหามีไม้เถื่อน จนต้องปิดกิจการ แฟนที่อยู่ด้วยกันกว่า 20 ปีติดผู้หญิงยอมขายทรัพย์สินเพื่อปนเปอเด็กสาว แต่ลูกหนี้ก็ไม่โกรธ และช่วยใช้หนี้ให้แฟนอีก ทำเอา “ดีเจเชาเชา” ซึ้งจนน้ำตาซึมว่า “เป็นผู้หญิงสู้ชีวิต หัวใจประเสริฐจนน่ากราบ”

ลูกหนี้สาวท้องแก่
ลูกหนี้สาวท้องแก่

ต่อด้วยลูกหนี้สาวท้องแก่ หนีออกจากบ้านไปสู้ชีวิตด้วยตนเอง จับได้ว่าแฟนมีกิ๊ก ด้วยความโมโหจึงเอามีดแทงตนเองโดนซี่โครงจนปลายมีดงอและแทงที่แขนโดนเส้นเลือดใหญ่ทำให้เลือดฟุ้งกระจายเต็มพื้น สุดท้ายความรักจบด้วยการเลิกรา จึงมีแฟนใหม่เป็นเจ้าของร้านติดตั้งเคเบิ้ลแต่แฟนดันตกจากหลังคาจนหลังหัก ลูกหนี้ต้องพยุงท้องที่อุ้มลูก 9 เดือน ปีนติดจานดาวเทียมบนหลังคาแทนสามี แล้วยังโดนลูกค้าเบี้ยวไม่จ่ายเงิน จึงระบายเรื่องราวผ่านเฟสบุ๊ค กลับโดยฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทจนเป็นหนี้

ลูกหนี้สาวไฟแรง
ลูกหนี้สาวไฟแรง

ปิดท้ายด้วยลูกหนี้สาวไฟแรงแอบโกหกแม่ว่าไปทำรายงานกับเพื่อนจนท้อง แม่รู้ความจริงโดนไล่ออกจากบ้าน จึงไปอยู่กับแม่แฟนจนมีลูกคนที่สอง ซึ่งตรงกับที่แฟนได้งานต่างจังหวัด พบรักกับผู้หญิงคนใหม่ไม่กลับไปหาลูกหนี้ ชีวิตมืดแปดด้าน ต้องกู้เงินเลี้ยงลูกและเหลือที่พึ่งเพียงคนเดียวที่รักเรามากที่สุดในชีวิตคือแม่ เรื่องราวการเป็นหนี้ของลูกหนี้ทั้ง 3 คน น่าสงสารทั้งนั้น แล้วลูกหนี้คนไหนจะผ่านเข้ารอบแจ๊คพอต ติดตามในรายการ ทีเด็ดลูกหนี้ เช้าวันพุธที่ 2 ธันวาคมนี้ เวลา 09.35 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ ทีเด็ดลูกหนี้ วันพูธที่ 2 ธ.ค.2558
รายการ ทีเด็ดลูกหนี้ วันพูธที่ 2 ธ.ค.2558
ป๋อง กพล-ดีเจเชาเชา
ป๋อง กพล-ดีเจเชาเชา
จิ๊ก เนาวรัตน์
จิ๊ก เนาวรัตน์
ทีเด็ดลูกหนี้
ทีเด็ดลูกหนี้
รายการทีเด็ดลูกหนี้
รายการทีเด็ดลูกหนี้