ฟ้า เกศรินทร์ รองมิสอันเซ็นเซอร์ ยันเปล่าสร้างกระแสหวังดังปมตามหาพ่อ-ถ่ายหวือ

Home / ฟ้า เกศรินทร์ รองมิสอันเซ็นเซอร์ ยันเปล่าสร้างกระแสหวังดังปมตามหาพ่อ-ถ่ายหวือ

ฟ้า เกศรินยังคงดราม่าไม่เลิกสำหรับเหล่าบรรดา มิสอันเซ็นเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ 2015 เพราะล่าสุด น้องฟ้า หรือ น.ส.เกศรินทร์ ไชยโชค รองอันดับ 3 ได้ออกมาประกาศตามหาพ่อที่เร่ร่อนไม่ได้เจอกันนานนับสิบปี พร้อมทั้งเปิดใจเรื่องการออกมาถ่ายแบบหวือหวาจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากตอนนี้ ซึ่งน้องฟ้าได้ออกมาชี้แจงพร้อมทั้งเปิดใจทุกเรื่องใน รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ รับหน้าที่พิธีกรว่า

“การประกวด มิสอันเซ็นเซอร์ เป็นการประกวดที่เปิดกว้างสำหรับสาวแท้และสาวประเภทสองสามารถที่จะเข้ามาประกวดด้วยกันได้บนเวทีนี้เพื่อแข่งขันกัน โดยการประกวดครั้งนี้ น้องมิ้นท์ ได้ครองตำแหน่งไปส่วนฟ้าได้รองอันดับที่ 3 ส่วนเรื่องที่ตอนนี้มีกระแสข่าวของฟ้าอออกมาเยอะก็เพราะฟ้าประกาศออกตามหาพ่อที่ไม่ได้เจอกันนานมากเพราะฟ้าอยู่กับพ่อจนอายุ 6 ขวบ แล้วก็ย้ายไปอยู่กับแม่จากนั้นก็ไม่ได้มีโอกาสเจอพ่ออีกเลย แต่ก็พยายามตามหาพ่อตลอด จนตอนนี้ฟ้าอายุ 20 ปีแล้วอยากรู้ว่าพ่อเป็นอย่างไรบ้าง พ่อยังมีชีวิตอยู่มั้ย ก็เลยเริ่มตามหาจากญาติของคุณพ่อที่จังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งตอนแรกที่ไปตามนั้นยังไม่ได้ประกวด แต่พอประกวดแล้วก็คุยกับทางพี่ทีมงานว่าหนูอยากกลับไปตามหาพ่ออีกก็กลับไปที่ร้อยเอ็ดอีกครั้งก็ไปตามกับทางญาติพ่อเหมือนเดิม ซึ่งทางญาติพ่อก็บอกเคยเห็นพ่อกลับมาแต่ว่าเป็นเหมือนกับคนเร่ร่อนขอทาน ตอนนั้นก็ตกใจมากไม่คิดว่าพ่อจะเป็นแบบนี้ ตอนที่ทางญาติบอกว่าเจอพ่อก็ดีใจนะ แม้ว่าจะไม่เจอพ่อนานหลายปีแต่ก็ยังจำได้เพราะหนูเคยอยู่ด้วยกันจนอายุ 6 ขวบอย่างน้อยภาพความทรงจำก็ยังมีอยู่เสมอ”

“ตอนที่ไปตามหาสองสามครั้งนั้นก็ไม่เจอแต่ก็ไม่ท้อเพราะคิดว่าอย่างไงก็ต้องพยายามตามหาให้เจอให้ได้ พอดีวันที่ตามครั้งล่าสุดตรงกับวันอาทิตย์ไปแล้วไม่เจอก็เลยจะกลับมาทำงานที่กรุงเทพฯ แต่หนูก็จะลงตามเฟสไว้ แต่พอหลังจากโพสต์ไปก็มีผู้หวังดีส่งรูปเข้ามาเยอะมากว่าคนนี้ใช่คุณพ่อมั้ยส่งมาจากหลายที่มากๆ จนกระทั่งเจอรูปของคุณพ่อที่พี่คนหนึ่งเขาส่งมาว่าเป็นรูปคุณพ่อหรือเปล่าที่นั่งขอทานอยู่ ตอนแรกฟ้าก็ไม่แน่ใจเพราะพ่อเปลี่ยนไปเยอะมาก จนพี่เค้าถ่ายบัตรประชาชนของพ่อที่ติดตัวพ่ออยู่ส่งมาให้ด้วยเลยแน่ใจเลยว่าเป็นพ่อแน่นอน ตอนนั้นฟ้าอยู่กรุงเทพฯ แล้วก็เลยต้องขับรถกลับไปใหม่ระหว่างที่ไปก็ประสานงานไปที่สถานีตำรวจช่วยไปนำตัวคุณพ่อมาไว้ที่โรงพักหน่อยเพราะกลัวพ่อจะหนีไปอีก ตอนไปเจอพ่อที่โรงพักเข้าไปกราบพ่อตอนนั้นพ่อตกใจมากเพราะไม่คิดว่าลูกจะโตขนานนี้ หลังจากที่เจอพ่อแล้วตอนนี้ก็นำพ่อไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเพราะพ่อป่วยและติดเมาด้วยเลยต้องเข้าไปรักษาตัวก่อน และตอนนี้ก็อยู่กับพี่สาวของพ่อและก็โทรคุยกันเกือบทุกวัน ร่างกายพ่อก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ก็รู้สึกดีใจมากที่ได้เจอพ่อแล้วเพราะมันเป็นสิ่งที่อยู่ในใจเราตลอดมาว่าจะต้องตามหาพ่อให้เจอและเมื่อวันนี้ได้เจอแล้วก็รู้สึกดีใจมาก”

ฟ้า เกศริน รายการ ปากโป้ง
ฟ้า เกศรินทร์ รายการ ปากโป้ง

ฟ้า เกศรินทร์ กล่าวเพิ่มว่า “ส่วนเรื่องที่ไปถ่ายภาพหวือหวานั้นจริงๆ แล้วกองประกวดก็รู้เพราะว่าเป็นการไปถ่ายปฏิทินสินค้า ส่วนตอนที่ไปถ่ายก็จะมีการเสื้อซับในเกาะอก กางเกงใน แต่เมื่อถ่ายเสร็จเขาก็ไปเอารีทัชออก ซึ่งก่อนถ่ายเขาก็จะแจ้งมาว่าจะมีการถ่ายแบบนี้ โดยการถ่ายครั้งนี้ฟ้าไม่ได้ถ่ายคนเดียวก็เป็นการถ่ายกันหลายคนทั้งมิ้นท์ที่ได้ชนะเลิศ ฟ้าและอีกหลายคนที่ไปถ่ายด้วย แต่เมื่อถ่ายเสร็จพอเห็นภาพก็ตกใจเหมือนกันไม่คิดว่ามันจะโป๊ขนาดนี้ และก็ได้ทักท้วงไปทางคนถ่ายเหมือนกันซึ่งทางเขาก็บอกว่าจะให้ไปถ่ายใหม่แต่ก็คงจะต้องคุยกับทางกองประกวดอีกทีว่าเป็นอย่างไร ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์เรื่องของการทำงานว่าการรับงานอะไรก็คงจะต้องพิจารณาอย่างละเอียดมากยิ่งขึ้น”

“สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดก็มีหลายคนตั้งข้อสงสัยเหมือนกันว่าฟ้าต้อง การที่จะสร้างกระแสให้กับตัวเองหรือเปล่า ฟ้าอยากจะบอกเลยว่าไม่ได้สร้างกระแสอะไรเพราะมันเป็นเรื่องของจริงของชีวิต เรา ส่วนเรื่องที่เป็นข่าวนั้นมันก็เริ่มต้นจากการที่ฟ้าโพสต์ในเฟสบุ๊กของตัว เองด้วยแล้วพี่นักข่าวเขาเห็นก็นำไปโพสต์ต่อหรือว่าลงข่าวมันก็เลยทำให้เกิด เป็นกระแสขึ้นมา ส่วนเรื่องการถ่ายภาพหวือหวามันก็เป็นการถ่ายโฆษณาฟ้าก็ไม่ได้ถ่ายคนเดียว เป็นการถ่ายกันหลายคนเพียงแต่มีการหยิบเอามาเป็นข่าวมิ้นท์และฟ้าเลยทำให้ ถูกมองว่าต้องการสร้างประเด็นขึ้นมา”

ฟ้า เกศรินทร์ ภาพหวือหวาจากงานถ่ายโฆษณา
ฟ้า เกศรินทร์ ภาพหวือหวาจากงานถ่ายโฆษณา