ลุ้นของรางวัล! จากซีรีส์ The Flash เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ปี 2

Home / ลุ้นของรางวัล! จากซีรีส์ The Flash เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ปี 2

แฟน ๆ ซูเปอร์ฮีโร่ที่วิ่งเร็วดังสายฟ้าต่างรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียว หลังจากที่ ช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดนำ The Flash วีรบุรุษเหนือแสง ปี 2 พร้อมออกอากาศในวันเสาร์ที่ 28 พ.ย.นี้ให้ได้รับชมกัน เวลา 19.10 น. ซึ่งครั้งนี้ทางช่องได้จัดกิจกรรมให้กับผู้ที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้ลุ้นรับของรางวัลพรีเมียมที่ไม่มีวางจำหน่ายที่ไหน โดยมีกติกาให้ร่วมสนุกกิจกรรมดังต่อไปนี้

The Flash Season 2 ห้ามพลาด!! กับตอนแรกของ The Flash (2) เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ปี 2 ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558 เวลา 19.10 น. และพิเศษสุดๆกับของรางวัล Premium จาก MONO 29 ที่ไม่มีวางขายที่ไหน แจกที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! คุณผู้ชมสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมโดยอ่านรายละเอียดด้านล่างดังนี้

วิธีร่วมสนุก
1. Like Fanpage : www.facebook.com/Mono29TV
2. Like & Share ภาพกิจกรรมนี้ไปยังหน้า wall และตั้งเป็นสาธารณะ
3. Comment “บอกเล่าความประทับใจที่คุณมีให้กับซีรีส์ The Flash (2) เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ปี 2” พร้อมเลือกของรางวัลว่าอยากได้ของรางวัลใด (ระบุท่านละ 1 รางวัลเท่านั้น)
>>ลุ้นรับของรางวัลไปเลยจ้า T-Shirt จากซีรีส์เรื่อง The Flash (2) เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ปี 2 20 รางวัล<<
เลือกรับรางวัลดังต่อไปนี้
The Flash Post-it 5 รางวัล
The Flash Earpiece 10 รางวัล
The Flash T-Shirt 5 รางวัล

กติกาการร่วมสนุก
-สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 พฤศจิกายน 2558 ถึงเวลาเที่ยงคืน 00.00 น.
-คัดเลือกหาผู้โชคดี โดยใช้วิธีการ Random
-ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ทำตามกติกาอย่างครบถ้วน
-สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน 1 รางวัล
-ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องมารายงานตัวติดต่อกับทางทีมงาน ภายใน 7 วันหลังจากประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล หากไม่มาแสดงตัวตามกำหนดระยะเวลา จะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับรางวัล
-ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องมารายงานตัวติดต่อกับทางทีมงานโดยใช้ชื่อ Account Facebook เดียวกันกับชื่อ Account Facebook ที่ได้ประกาศรายชื่อรับรางวัล มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับรางวัล

ติดตามชม The Flash (2) เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ปี 2 ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19.10 น. ช่อง MONO 29 ชมฟรีที่นี่ที่เดียว ดิจิตอลทีวีช่อง 29 จานดาวเทียม, เคเบิลทีวีช่อง39