สาวโรงงานสวย…ช่วยบอกต่อ!!!

Home / สาวโรงงานสวย…ช่วยบอกต่อ!!!

ดาวประจำเมือง ฉันทนาที่รัก1หลายคนอาจจะมองอาชีพ “สาวโรงงาน” ว่าเป็นอาชีพที่น่าดูถูกเสมอในมุมมองของสังคมบางกลุ่ม แต่งานนี้ยังมี สาวโรงงานสุดสวย ที่ยังเผยคุณค่าในตัวคุณกันต่อกับรายการ “ดาวประจำเมือง” ทางช่อง 8 รายการที่เฟ้นหาหนุ่มสาวหน้าตาดี และมีดีในความสามารถ ดำเนินรายการโดย “ฟิล์ม รัฐภูมิ” และสาว “เอมมี่ มรกต” ในสัปดาห์นี้เป็นการเปิดมุมมองในอาชีพของสาวโรงงาน ซึ่งคนที่ต้องชี้ชะตาความเป็นดาวในครั้งนี้ นำทีมโดย “ดีเจเจ๊แหม่ม-ไอซ์ อภิษฎา-กิ๊ฟ วรรธนะ”

ใครหลายคนคงคิดว่าอาชีพ สาวโรงงาน เป็นกันได้ง่าย ใครๆ ก็เป็นได้ แต่สาวโรงงานที่จะมาคว้าตำแหน่งดาวประจำเมือง ต้องมีดีไม่เหมือนใคร นอกจากความสวยที่คัดสรรมาแล้ว ทุกคนต้องผ่านบททดสอบไหวพริบต่างๆ และที่สำคัญต้องคว้าใจกรรมการฝีปากกล้าอย่าง “ดีเจเจ๊แหม่ม-ไอซ์ อภิษฎา- กิ๊ฟ วรรธนะ” ให้อยู่หมัด โดยงานนี้ด้าน กิ๊ฟ วรรธนะ หนึ่งในกรรมการได้เผยหลักการเลือกดาวประจำเมือง ฉันทนาที่รัก ในครั้งนี้ว่า

“คือเราจะเห็นคนตีคุณค่าของสาวโรงงานว่าเป็นอาชีพที่น่าดูถูกเสมอ ในมุมของสังคม แต่ผมจะเลือกดาวประจำเมืองจากคนที่เห็นอาชีพสาวโรงงานเป็นอาชีพที่มีคุณค่า นอกเหนือจากการที่ทำงานเหมือนเดิมไปทุกวัน เข้างานแปดโมงเช้า เลิกงานหกโมงเย็น เสร็จก็รับเงิน แบบนี้ผมจะไม่เลือก แต่จะเลือกคนที่เห็นว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพที่เขาทำแล้วมีความสุขจริงๆ และทำด้วยใจรักครับ”

ดาวประจำเมือง ฉันทนาที่รัก
ดาวประจำเมือง ฉันทนาที่รัก
สาวโรงงาน ดาวประจำเมือง ฉันทนาที่รัก
สาวโรงงาน ดาวประจำเมือง ฉันทนาที่รัก
ฉันทนาที่รัก ดาวประจำเมือง
ฉันทนาที่รัก ดาวประจำเมือง