ห้ามเปิดประตูให้ใครหลบฝน! ใน Knock Knock ล่อมาเชือด

Home / ห้ามเปิดประตูให้ใครหลบฝน! ใน Knock Knock ล่อมาเชือด

โมโนฟิล์ม สรรหาภาพยนตร์คุณภาพมานำเสนอให้คอภาพยนตร์ชาวไทยได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด กับภาพยนตร์ทริลเลอร์สยองขวัญที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจในภาพยนตร์เรื่อง Knock Knock ล่อมาเชือด ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “อีวาน” ชายหนุ่มที่มีครอบครัวสมบูรณ์แบบ มีภรรยา และมีลูกที่น่ารักอีกสองคนกระทั่งคืนวันหนึ่งที่ภรรยาและลูก ๆ ไม่อยู่บ้าน ได้มีสองสาววัยกระเตาะมาเคาะประตูบ้านเพื่อขอหลบฝน อีวานตัดสินใจเปิดประตูให้พวกเธอได้เข้ามาหลบฝน โดยหารู้ไม่ว่า…เขาได้เปิดประตูต้อนรับความสยองขวัญที่คาดไม่ถึงเรียบร้อยแล้ว

Knock Knock ล่อมาเชือด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง คีอานู รีฟส์ ที่เคยผ่านผลงานการแสดงภาพยนตร์มาแล้วมากมาย เขาได้บอกเล่าประสบการณ์ในการแสดงครั้งนี้ว่า “…มันเป็นอะไรที่ท้าทายผลมากกว่าเดิม เพราะนอกจากจะต้องเล่นบทหนุ่มแสนดีที่มีชีวิตครอบครัวแสนอบอุ่น เป็นคนเหมือนเจนโลกมามาก รู้เห็นอะไรหลายอย่าง เป็นผู้ชายดูสงบ

Knock Knock ล่อมาเชือด

แต่เมื่อผมเปิดรับ 2 สาวเข้ามาในบ้าน ด้วยความที่ผมคิดว่ารู้และจัดการอะไรได้นั่นเอง ทำให้ผมต้องกลายเป็นเหยื่อในบ้านของตัวเอง มันเหมือนเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ในเรื่อง ๆ เดียว ผมใช้เวลาในการศึกษาพิจารณาบทอยู่นานกว่าจะรับเล่นบทนี้” ติดตามชม Knock Knock ล่อมาเชือด 26 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Knock Knock ล่อมาเชือด