ลูกหรือผัว!! ชาวเน็ตคาใจ ด่าอุบาทว์! แม่น็อต แม็กซิม แก้ผ้าถ่ายนู้ดนัวเนียพระเอกใหม่

Home / ลูกหรือผัว!! ชาวเน็ตคาใจ ด่าอุบาทว์! แม่น็อต แม็กซิม แก้ผ้าถ่ายนู้ดนัวเนียพระเอกใหม่

กลายเป็นงานแฉออกมาหลังมีการเผยถึงความสัมพันธ์นอกจอแบบเกินงามของ ตัวแม่รุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิง อย่างแม่น็อต แม็กซิม หรือ กฤติน จิกิตศิลปิน กับพระเอกละครหน้าใหม่ขวัญใจเก้งกวางอย่าง น้องดรีม ขวัญศิริชัย มาอุ่น ที่หล่อ ตี๋ ขวัญ เซ็กซี่ น่ากิ๊นนนน…น่ากิน ว่าไปแล้วทั้งสองไม่น่าจะเป็นแค่แม่ลูก เหมือนที่แม่น็อต เคยง้างปากออกมาพูด แต่ดูแล้วท่าทางเกินงามลามปามทำเอาชาวเน็ตสงสัยว่า น่าจะเป็นผัวเมียมากกว่า!!

เม้าท์สนั่น แม่น็อต แม็กซิม ดันเด็กตัวเอง คนไหนสนองนี๊ดสนองตัณหาเริ่ด ก็ดันแรงปั้นเข้าวงการเป็นพระเอก เหมือนกับน้องดรีม รายนี้ก็เช่นกันนะยะเม้าท์กันว่า จับตัวไปแก้ผ้าถ่ายนู้ดแบบเห็นไส้เห็นพุงเห็นของกันและกันมาหมดแล้ว ทำเอาชาวบ้านชาวช่องบอกต้องทำขนาดนี้เลยหรือเพื่อจะดัง ด่าอุบาทว์!!

ไม่ใช่แค่ด่าเพราะหมั่นไส้ บรรดากลุ่มเก้งกวางทั้งหลายก็พากันอิจฉาริษยา แม่น็อต แม็กซิม เพราะเล่นละครมากี่เรื่องๆ นางมักจะได้บทร้ายๆแรงๆ เล่นได้น่าตบ ยิ่งมารับบทเป็นชายรักชายในละครเรื่อง ดาวย้อมแสง นัวเนียพระเอกใหม่น้อง ดรีม ทั้งในจอและนอกจอแล้ว ในกองถ่ายยังทำเอาทีมงานพากันอิจฉา ถึงขนาดว่า น้องดรีม คนนี้เหมือนไข่ในหิน ใครๆก็ห้ามแตะนะยะ ไม่งั้นจะโดนแม่น็อต แม็กซิม วีนแตก!!!

เปิดใจเคลียร์กันไปเลยว่าอยู่สถานะอะไร ห้ามตอแหล! แม่น็อต แม็กซิม บอกไม่เคยคิดอะไรเกินเลยกับพระเอกหน้าใหม่ แค่เอ็นดู แต่ไม่ดูเอ็น เหมือนลูกเหมือนล้าน “น้องดรีมเป็นเด็กดี ผู้จัดละครหลายคนก็ชมว่าเป็นเด็กว่านอนสอนง่าย บางคนที่พี่เคยดูแลมาพอดังแล้วก็เปลี่ยนไปคนละคน แต่กับน้องดรีม ให้สัญญาใจกันไปเลยว่าเขาดังหรือไม่ดัง เขาก็เป็นแบบนี้เป็นคนเดิม ส่วนเรื่องที่ถ่ายนู้ดแก้ผ้าแก้ผ่อน เอากันตรงๆนะ ถามคำเดียว อยากดูมั้ย? ใครก็อยากเห็นอยากดูความเซ็กซี่ จะว่าไปแล้ว พี่สนองตัณหาใครกันแน่ ที่ถ่ายแบบเพราะว่าเราเองทำงานเป็น สไตลลิสต์ เป็นบก. แฟชั่น ถ่ายแบบพวกนี้มานักต่อนัก ไม่เห็นจะมีใครมาว่า ที่โดนด่าคงเพราะเห็นเราไปถ่ายนัวเนียแก้ผ้ากับน้องเขา ก็ถ้าถ่ายกันปกติ มันก็คงไม่ฮือฮา! พี่เองก็เพิ่งไปศัลยกรรมทำซิคแพ็คมา นึกออกมั้ย เรามีของดีเราจะเก็บไว้คนเดียวทำไม มีดีก็งัดออกไปอย่าได้แคร์ ถ้าเราแคร์ว่าคนนั้นจะพูดแบบนี้ คนนั้นจะพูดแบบนั้น ไม่ต้องเป็นอันต้องอะไรกันพอดี”