มังกร กอดจริงจูบจริง!!! ปอย ตามหึง แก้ว จริญญา ถึงกองถ่าย

Home / มังกร กอดจริงจูบจริง!!! ปอย ตามหึง แก้ว จริญญา ถึงกองถ่าย

มังกร ลักไก่ กอดรัด แก้วรายการ “เอิ๊กโชว์” เปิดประเด็นสาเหตุที่หนุ่ม “ปอย ณพน เจนธรรมนุกูล” หวานใจ “แก้ว จริญญา” ตามเฝ้าถึงกองถ่ายละครจริงหรือไม่? ซึ่งงานนี้พิธีกรสาว “เอิ๊ก พรหมพร” ล้วงลึกวงในมาว่า จะไม่ให้หนุ่ม “ปอย” หึงได้ไง เพราะพอมีเวลายามว่างในกองละครสุภาพบุรุษซาตาน  พระนางในเรื่องอย่าง “แก้ว-มังกร” เลยโดนสั่งให้ซ้อมต่อบทกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉากกอด จูบ นี้เอง

มังกร แก้ว นั่งคุยเปิดอกในเอิ๊กโชว์
มังกร แก้ว นั่งคุยเปิดอกในเอิ๊กโชว์

พอทั้งคู่มาเยือนรายการ “เอิ๊กโชว์” ช่อง 8 ทั้งที “เอิ๊ก พรหมพร” เลยให้ทั้งคู่ต่อบทให้ดูกันสดๆ ซะเลย โดยจำลองฉากให้หนุ่ม “มังกร ปภาวิน” เข้ามาโอบรัด ฟัด เหวี่ยงสาว “แก้ว” จนพิธีกร “เอิ๊ก” ที่ออกตัวว่าแหม อยากจะเล่นเป็น “แก้ว” ซะเอง เพราะทั้งคู่แนบชิดกันเหลือเกิน โดยเฉพาะหนุ่ม “มังกร” เล่นจริงทำจริงสมคำร่ำลือ พอเล่นละครให้ดูกันสดๆ

จากนั้นก็มาเปิดอกถึงเรื่องราวส่วนตัวของพระ-นางเริ่มจากสาว “แก้ว” กับหวานใจหนุ่ม “ปอย” ที่ตามมาดูแลถึงกองถ่าย ก่อนจะปิดท้ายด้วยเรื่องหัวใจของหนุ่มมาดเข้ม “มังกร” กับข่าวสาวๆ มีหวานใจตัวจริงหรือยัง? งานนี้ห้ามพลาดกับเรื่องราวสนุกๆ ของทั้งคู่ นะจ๊ะ ในรายการ เอิ๊กโชว์  เวลา12.40น./22.10น. ทางช่อง 8 ใครๆ ก็ดูช่อง 8

เห็นมังกรกอดแก้ว เอิ๊กทนไม่ได้
เห็นมังกรกอดแก้ว เอิ๊กทนไม่ได้
เอิ๊ก ขโมยซีนขอกอดหนุ่ม ๆ
เอิ๊ก ขโมยซีนขอกอดหนุ่ม ๆ
เอิ๊ก ขอลูบซิกแพ็คมังกร
เอิ๊ก ขอลูบซิกแพ็คมังกร
มังกร แก้ว เอิ๊ก
มังกร แก้ว เอิ๊ก รายการ เอิ๊กโชว์