อัพเดท “สาวน้อยซอยรจนา” ออกอากาศตอนที่ 21-25

Home / อัพเดท “สาวน้อยซอยรจนา” ออกอากาศตอนที่ 21-25

“สาวน้อยซอยรจนา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7

ทีวีไกด์ตอน 21 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.
เกิดเหตุไฟไหม้ชุมชน ชาวบ้านต่างสงสัยว่าเป็นการสั่งเผาจากเจ้าของโรงแรม มิรันตี(เอ๋-รชยา รักกสิกรณ์) ช่วยรจนา (ฮานา ลีวิส) และชุมชนให้มีรายได้ รจนาและชาวบ้านช่วยกันฟื้นฟูชุมชน ฤทัยมาศ(บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์) โดนกรวด(ชมวิชัย เมฆสุวรรณ) ขู่เอาเงินเพิ่ม ฤทัยมาศโกรธมาก และไม่หยุดแค่นี้ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

ทีวีไกด์ตอน 22 ออกอากาศวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2558 เวลา 18.45 น.
ฤทัยมาศ (บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์) หลอกพาดลภาค(ออย-ธนา สุทธิกมล) เข้ามาที่ชุมชนเพื่อจะเยียวยาให้ชุมชน แต่พอเจอ เอ๋ (มีน-พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่), หม่อน (โบว์-รถิรา บังคมเนตร), เม่น (เบล-รษิกา บังคมเนตร) ฤทัยมาศกลับบอกว่าจะจ่ายเงินเพื่อให้ย้ายออกไปจากชุมชนในราคาสามเท่า เพื่อนๆจึงมาบอกรจนา (ฮานา ลีวิส) รจนาได้ฟังถึงกับอึ้ง และคิดว่าดลภาคเป็นพวกเดียวกับฤทัยมาศ รจนาจะทำอย่างไรต่อไป ต้องติดตาม

ทีวีไกด์ตอน 23 ออกอากาศวันอังคารที่ 2 ธันวาคม 2558 เวลา 18.45 น.
ดิษฐา (ตาล-กัญญา รัตนเพชร์) วางแผนให้ณภัทร (ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์)ไปเค้นเอาความจริงมาจากอรนุช (เดียร์-ปริษา ทนาวิวัฒน์) ฤทัยมาศสั่งกรวด (ชมวิชัย เมฆสุวรรณ)ให้จัดการอรนุชที่ปากโป้ง รจนา(ฮานา ลีวิส) และณภัทรเข้ามาช่วยอรนุชไว้ได้ทัน กรวดหนีรอดไปได้ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม


ทีวีไกด์ตอน 24 ออกอากาศวันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2558 เวลา 18.45 น.
อรนุช(เดียร์-ปริษา ทนาวิวัฒน์) เตือนรจนา(ฮานา ลีวิส) ให้ระวังตัว เพราะฤทัยมาศ(บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์) จะทำเรื่องเลวร้ายมาก ด้านมาลุต (ตฤณ เศรษฐโชค) เอาหลักฐานเรื่องลูกมาให้มิรันตี (เอ๋-รชยา รักกสิกรณ์) มิรันตีมาพบมะลิ (อุ้ย-สุธิตา เกตานนท์)เพื่อบอกความจริง มะลิไล่มิรันตี ด้านปัทมา(ต้อม- รชนีกร พันธุ์มณี)ที่หึงหวงมาลุตจนหน้ามืดตามัว แอบตามมิรันตีมา และเข้าด่าจนขาดสติและยิงมิรันตี ปัทมาสติแตกจนยิงตัวตาย

ทีวีไกด์ตอน 25 ออกอากาศวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2558 เวลา 18.45 น.
รจนา (ฮานา ลีวิส) ตกใจที่มิรันตี (เอ๋-รชยา รักกสิกรณ์) ถูกยิง รีบโทรบอกณภัทร(ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์)และทุกคนให้ไปโรงพยาบาล แต่มิรันตีเสียเลือดไปมาก และต้องการเลือดในกรุ๊ปพิเศษ มาลุต(ตฤณ เศรษฐโชค) และมะลิ(อุ้ย-สุธิตา เกตานนท์) บอกให้รจนาเป็นผู้ให้เลือดมิรันตี รจนางงกับเหตุการณ์ต่างที่เกิดขึ้น เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม