“ออย ธนา” โชว์แมน..เสี่ยงตาย!!! ลุยกองเพลิง ใน “สาวน้อยซอยรจนา”

Home / “ออย ธนา” โชว์แมน..เสี่ยงตาย!!! ลุยกองเพลิง ใน “สาวน้อยซอยรจนา”

 

มาถึงฉากโหดเสี่ยงตายอีกครั้ง สำหรับละครสะท้อนสังคมเรื่อง “สาวน้อยซอยรจนา” ทางช่อง 7 ของค่ายละคร “๕๙ ออนแอร์” ของผู้จัด “เจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย” และ “เจฟฟ์-พรภูมิ ปลอดภัย”    ที่เกิดเหตุไฟไหม้ครั้งใหญ่ ณ ชุมชนบ้านของนางเอก “รจนา” (ฮาน่า ลีวิส)   ซึ่งชาวบ้านต่างสงสัยว่า..เป็นการสั่งเผาไล่ที่จากเจ้าของโรงแรม  ที่งานนี้ได้นักแสดง ออย-ธนา สุทธิกมล, ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์, ฮาน่า ลีวิส,  เป๊ป-เขมิกา  สุขประสงค์ดี, อุ้ย-สุธิตา  เกตานนท์, วีระชัย  หัตถโกวิท, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม และ กิ๊ฟ ชวนชื่น รวมถึงนักแสดงประกอบกว่า20ชีวิต รวมตัวมาเข้าฉากๆ นี้อย่างคับคั่ง ณ โลเคชั่น ชุมชนแออัดสถานที่จริง หลังโรงแรมอมารี  ย่านดอนเมือง

โดยทีมงานได้เตรียมทีมเอฟเฟ็กต์สำหรับทำไฟไหม้ชุดใหญ่ และเตรียมรถดับเพลิงเพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงในการถ่ายทำ  เมื่ออุปกรณ์ทุกอย่างพร้อม  “พี่เป็ด ศรา ยืนยง”  ผู้กำกับการแสดง จึงได้เรียกนักแสดงทั้งหมดที่ทำการบ้านในเรื่องบทอย่างดีแล้ว มาซักซ้อมคิวถ่ายทำเพื่อความสมจริงอีกครั้ง ซึ่งนักแสดงทุกคนต่างทุ่มเทและใช้สมาธิกับฉากๆ นี้มากๆ  ด้วยโจทย์อยากให้การถ่ายทำฉากๆ นี้ ผ่านได้ในครั้งเดียว นับถอยหลังแอคชั่น ทุกคนต่างชุลมุนหนีตายหลังเจอกองเพลิงโหมใส่ โดยมี “ออย ธนา” ในบท ดลภาค และ “ฮาน่า ลีวิส” ในบท รจนา วิ่งสวนทางเข้าไปยังชุมชน เพื่อเข้าไปเห็นทุกอย่างด้วยตาตัวเอง และช่วยเหลือดับไฟอีกทาง ท่ามกลางความมืดและไฟที่โหมกระหน่ำจริง “ออย ธนา” นำทีมนักแสดง ไม่หวั่นควันไฟ และความร้อน โชว์สปิริตเสี่ยงตายแสดงด้วยตัวเอง พร้อมอารมณ์ดราม่าที่จะได้เห็น “ออย ธนา” และ “ฮาน่า ลีวิส” รวมถึงคนอื่นๆ ได้แสดงออกทางสายตาถึงความสูญเสียในครั้งนี้

โดย ผู้จัด เจย์ศุภกาญจน์  ปลอดภัย ได้กล่าวเสริมในเรื่องนี้ “ฉากวันนี้เป็นฉากใหญ่ฉากหนึ่งของละครเรื่อง สาวน้อยซอยรจนา ซึ่งทีมงานเราอยากให้สมจริงมากที่สุด ก็เลยใช้เชื้อเพลิงทำไฟไหม้จริง ๆ ซึ่งต้องขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคนที่ร่วมแสดงครับ และไม่อยากให้แฟนละครพลาดชมฉากสำคัญฉากนี้”

ติดตามชมละครเรื่อง “สาวน้อยซอยรจนา” ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 18.45-19.30 น. ช่อง 7 ซึ่งจะออกอากาศเร็วๆ นี้