“พีพี” สาวน้อยอ้อยควั่นเผยรักอิสระไม่ชอบมีแฟน “แอม” มาแรงอยากมีลูกกับ “หยก”

Home / “พีพี” สาวน้อยอ้อยควั่นเผยรักอิสระไม่ชอบมีแฟน “แอม” มาแรงอยากมีลูกกับ “หยก”

ที่นี่หมอชิต

รายการที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์ สองพิธีกรสาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี และ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธ์ธาอภินันท์ ได้พระเอกหนุ่ม “แอม พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์” พาบุกไปถึงจังหวัดราชบุรี ไปตามหาน้อง “พีพี พัชญา เพียรเสมอ” นางเอกคู่บุญของเจ้าตัวจากละครยอดฮิต “สาวน้อยอ้อยควั่น” ที่ครอบครัวของน้องพีพีเปิดอู่ซ่อมรถบรรทุกอยู่ในตัวเมืองราชบุรี

เชียร์-แอม-พีพี-นุ่น ที่นี่หมอชิต 22 พฤศจิกายน 2558
เชียร์-แอม-พีพี-นุ่น ที่นี่หมอชิต 22 พฤศจิกายน 2558

บุกมาถึงบ้านขนาดนี้ พีพี ไม่พลาดที่จะพาพี่พี่ชมบ้านที่เต็มไปด้วยถ้วยรางวัลจากการประกวดสุนทรพจน์ และประกวดนางนพมาศ นอกจากพาชมบ้านแล้ว พีพีขอโปรโมทจังหวัดตัวเองสักหน่อยขอพาพี่ๆ ไปชิมเมนูเด็ดที่ร้านดังที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่คุณแหม่ม และยังพาไปย้อนอดีตที่โรงเรียนเก่าที่ โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ พร้อมกับการเล่าวีรกรรมซนซ่าแสบของแต่ละคนให้ฟัง

นุ่น-แอม-พีพี-เชียร์ ที่นี่หมอชิต 22 พฤศจิกายน 2558
นุ่น-แอม-พีพี-เชียร์ ที่นี่หมอชิต 22 พฤศจิกายน 2558

บทนัทธรที่แอมเล่นเป็นไงบ้าง?? แอม: ก็เป็นผู้อํานวยการใจดี เล่นเป็นขอทานด้วยเพื่อไปตามหาอ้อยควั่นด้วย เล่นเป็นพ่ออ้อยควั่นด้วย

แล้วน้องพีพีในกองเป็นไง?? แอม: ตั้งใจนะ ในกองตั้งใจทํางานมาก ก็มีมาปรึกษาบ้างเหมือนกัน อะไรที่เรารู้เราก็สอนไป เช่น ร้องไห้ระวังออกจมูก ร้องยังไงให้ไม่เยิ้ม จริงๆ น้องเค้าเก่งอยู่แล้วพรสวรรค์มาก บรรยากาศในกอง สนุกสนาน สบายๆ เวลาพักกองชอบฟังเพลง ร้องเพลงกันได้ยินมาว่าเค้าอยากเป็น นักร้อง เค้าชอบเอาเพลงใหม่ๆมานําเสนอเพราะผมอะฟังแต่เก่าๆ

สเป็คผู้หญิงที่ชอบ?? แอม: จริงๆ ผมเป็นคนชอบฝรั่ง เพราะเค้าตรงดีไม่ต้องมานั่งเฟคใส่กัน หยกก็ตรงนะผมชอบ แต่ก่อนผมก็เคยเจ้าชู้นะ คุยไปเรื่อยๆ ซับซ้อนเป็นตับอ่ะ ที่กลับมาคบคนเดียวได้เพราะ มีผู้หญิงคนนึงเค้าทิ้งผมโดยการไปมีคนอื่นทั้งๆ ที่คบกับเราด้วย แต่จากที่เลิกเราไป จนตอนนี้เค้าก็ยังคบกับคนนั้นอยู่นะ เค้าเหมือนครูสอนเรานะทําคนอื่นเจ็บระวังตัวไว้

คบกับหยกเป็นไงบ้าง?? แอม: ตอนนี้คบมา 6 ปีแล้ว มันเริ่มามาจากไปเจอกันที่วัด ผมไปทําบุญ เค้าลงจากรถมาส้นรองเท้าจมดิน ผมก็พาไปล้างเท้า แล้วเห็นห้องน้ําสกปรกเราก็เลยบอก เดี๋ยวผมล้างเท้าให้เดี๋ยวมันเลอะไรงี้ แต่ผมอะไม่ได้คิดอะไรเลย แต่ก็ยังไม่ได้คุยกัน แล้วก็ไปเจอในงานดาราเดลี่ผมเห็นผู้ใหญ่อยู่คนนึงผมก็ถามว่าหิวไหมเดี๋ยวผมไปตักอะไรมาให้กิน แล้วสรุปก็เป็นแม่เค้า

คบกับหยกมานานคิดจะแต่งกันไหม?? แอม: เอาจริงๆ ผมไม่คิดนะ คิดว่ามีลูกไปเลยมั้ย แต่ก็ทําไม่ได้หรอกต้องให้เกียรติผู้หญิงเค้า

ทราบมาว่าชอบสัก? แอม: ใช่พี่ ตอนนี้ก็มีที่ขาถึงก้นละ แต่คิดว่าพอละไม่สักละ ทุกครั้งที่ผมอกหักผมจะสัก ทุกอย่างมันมีเรื่องราว รอยแรกมันมาจากเพื่อนท้า ก็ไปสักมา ตอนแรกจะสักหลัง แต่เสียดายหลัง เดี๋ยวพ่อเห็นแล้วโดนกระทืบแน่ แต่รอยแรกเละมากไม่สวยแก้หลายรอบ ที่สุดท้ายนี่คือที่ก้น แต่หลังๆ นี่ไม่ใช่อกหักละ ติดเข็ม

หยกห้ามมั้ย? แอม: เค้าก็ไม่ห้ามนะ เค้าบอกสวยดี ห้ามผมไม่ได้หรอกชีวิตเป็นของผม ผมไม่ชอบให้ใครมา ก้าวก่ายชีวิตส่วนตัว

ทําไมถึงเปลี่ยนชื่อ?? แอม: มีคนทัก พอทักผมก็เปลี่ยน ผมเริ่มเปลี่ยนชื่อตอนละคร ลีลาวดีเพลิง หลังจากนั้น ก็ดีขึ้นมาเรื่อยๆเลย นี่ที่มีวันนี้ได้เพราะน้องพีพีนะเนี่ย ได้นางเอกสวย เล่นเก่ง ผมว่าโชคดีมาก มันช่วยกันเสริมบทกันดีมาก”

เชียร์-แอม ที่นี่หมอชิต
เชียร์-แอม ที่นี่หมอชิต

จากพระเอกก็ย้ายมาคุยกับนางเอกกันบ้าง

“พีพีเล่นกับแอมเป็นไงบ้าง?? พีพี : สนิทกันตอนไหนไม่รู้ รู้อีกทีก็สนิทกันไปแล้ว อีกอย่างต้องบอกว่าหนูโชคดีมากที่ได้ เล่นกับพี่แอม พี่เค้าพูดว่าพี่รอได้เอาให้ออกมาดีที่สุด บางซีนหนูต้องร้องไห้แล้ว พี่แยมที่เล่นคู่กับหนูเค้าร้องไห้หลายรอบมาก แต่หนูยังร้องไม่ได้เค้าก็บอกว่าใจเย็นๆ เอาให้ออกมาดีที่สุด บางที่พี่แอมเค้าก็ช่วยแนะนําทริค แนะเรื่องมุมกล้องว่ามุมไหนดี มุมไหนรับแสง บังแสง แต่จริงๆ แล้วพี่แอมสนิทกับแม่หนูมากกว่าหนูอีก

เคยเห็นหยกมาหาที่กองละครไหม?? พีพี : ไม่เคยนะ แต่เค้าจะคุยกันตลอด อย่างเวลาไปกินข้าวพี่แอมเค้าก็จะถ่ายรูปส่งให้พี่หยก ดูตลอด พี่หยกเค้าจะได้สบายใจ แล้วเวลาคุยเค้าจะพูดเพราะมาก เค้าจะเรียกกัน บี๋ หวานตลอด

แล้วพีพีมีคนเข้ามาบ้างไหม?? พีพี : หนูเป็นคนไม่ชอบมีแฟน ถ้าแค่คุยกันอะได้แต่ถ้าลงลึกถึงขั้นเป็นแฟนกัน เป็นเจ้าของกัน หนูจะไม่ชอบเลย ไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ ทําอะไรต้องคอยรายงาน หนูอึดอัดมากไม่ชอบเลยค่ะ”

ยืนยันเสียงแข็งขนาดนี้ว่าไม่ชอบมีแฟน แล้วสเป็คหนุ่มแบบไหนที่ “พีพี” ชอบคุยด้วย หาคำตอบกันได้ในรายการ ที่นี่หมอชิต วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 7 และ ช่อง 7 HD

ที่นี่หมอชิต 22 พฤศจิกายน 2558
ที่นี่หมอชิต 22 พฤศจิกายน 2558
กำลังตกลงอะไรกันอยู่!!!
กำลังตกลงอะไรกันอยู่!!!
อ้าว!!! ไหงสองพิธีกรสาวสวยต้องมาเข็นรถอย่างนี้ล่ะ
อ้าว!!! ไหงสองพิธีกรสาวสวยต้องมาเข็นรถอย่างนี้ล่ะ