ป๊อก ภัสสรกรณ์ โชว์เสน่ห์ปลายจวักมัดใจ มาร์กี้

Home / ป๊อก ภัสสรกรณ์ โชว์เสน่ห์ปลายจวักมัดใจ มาร์กี้

เลดี้ก้นครัว ป๊อก ภัสสรกรณ์

รายการ “เลดี้ก้นครัว” วันเสาร์นี้ 2 สาวเลดี้ก้นครัววุ้นเส้น และนงพะงา มีแขกรับเชิญหนุ่มหล่อไฮโซ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หวานใจของนางเอกสาวคนสวย “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ที่วันนี้ขอมาเข้าครัวฝึกทำอาหารสเปนเมนูโปรดของมาร์กี้

เลดี้ก้นครัว ป๊อก ภัสสรกรณ์
เลดี้ก้นครัว ป๊อก ภัสสรกรณ์

เพราะทราบมาว่า “Spanish Tapas” คือสิ่งที่มากี้คิดถึงที่สุด ซึ่ง Tapas คือ ลักษณะของอาหารที่เป็นคำๆ ป๊อกก็ไม่พลาดรีบมาเข้าครัวกับสองสาวเลดี้ก้นครัว วุ้นเส้น วิริฒิพา และ นงพะงา ทันที เพื่อฝึกทำ “Spanish Tapas” ทันทีกับเมนู Jamon Melon(พาม่าแฮม เมลอน), Garlic Prawn และ มัสมั่นเนื้อ โรตี เป็นสามเมนูที่ป๊อกฝึกทำแล้วบอกว่าทำไม่ยากเลย อร่อยและทานง่ายจริงๆ มั่นใจว่ากลับไปทำให้มาร์กี้ชิมรับรองว่าต้องติดใจแน่ๆ

รายการเลดี้ก้นครัว ป๊อก ภัสสรกรณ์
รายการเลดี้ก้นครัว ป๊อก ภัสสรกรณ์

ระหว่างทำชิมกินสองสาวเลดี้ก้นครัวก็ไม่พลาดคุยอัพเดทเรื่องราวชีวิตและความรักของหนุ่มป๊อก ไปด้วย

อยู่บ้านชอบทำอาหารไหม??

ป๊อก : ไม่ค่อยได้ทำอาหารครับ แต่ตอนอยู่เมืองนอกก็จะทำพะโล้กินเองบ้าง มีผงพะโล้สำเร็จรูปทำแล้วเก็บไว้กินได้นาน ที่ชอบกินที่สุด คือชอบกินไข่ เมนูไข่ข้นกุ้ง นี่ชอบมาก แต่ป๊อกจะไม่กินผักครับ

มาร์กี้ทำอะไรอร่อยสุด??

ป๊อก : มาร์กี้ทำกระเทียมเจียว อร่อยมากเป็นกระเทียมเจียวแบบไม่มีน้ำมัน ป๊อกประทับใจมาก!!!กับอีกบทบาทหนึ่ง

รายการเลดี้ก้นครัว ป๊อก ภัสสรกรณ์ 21 พ.ย.58
รายการเลดี้ก้นครัว ป๊อก ภัสสรกรณ์ 21 พ.ย.58

 

ที่บอกว่าเป็นนักร้อง??

ป๊อก : เป็นนักร้อง วง Mindset สนใจการร้องเพลงมาตั้งแต่เมื่อไหร่

แล้วเข้าวงการเพลงมาได้ยังไงคะ??

ป๊อก: คือป๊อกชอบทำเพลงอยู่แล้วก็จะทำแล้วอัดเล่นๆกับเพื่อน แล้วที่นี่มีเพื่อนที่รู้จักกันตั้งแต่เด็กเค้าอยู่สังกัดไทเทเนียมก็เอาเดโม่ของเราไปให้พวกพี่ไทเทเนียมดู ก็ไปโดนใจพี่ขัน เค้าเห็นว่าเรามี่ความสามารถ ก็เลยชวนมาทำเพลงตอนแรกที่รู้จักมาร์กี้เลย

ชอบเค้าตรงไหน??

ป๊อก : ตอนแรกก็ไม่ค่อยถูกกัน แต่พอรู้จักจริงๆแล้วใช่เข้ากันได้ดีคุณแม่ปุ๊กว่าอย่างไรบ้าง?? ป๊อก: คุณแม่โอเค รู้จักกันมาก่อนอยู่แล้วเพราะมาร์กี้เป็นลูกเพื่อนแม่แล้ว

ทั้งคู่มีแพลนจะไปไหนทำอะไรกันบ้าง??

ป๊อก : ผมชอบท่องเที่ยวมาก ตอนนี้อยากไปเที่ยวแอฟริกากะมาร์กี้ ครับ ตัวติดกันขนาดนี้ งั้นให้จำกัดความสั้นๆกับความสัมพันธ์ตอนนี้หน่อยว่าคืออะไร

และวางแผนแต่งงานกันหรือยังและเมื่อไร??

ป๊อก : ความสัมพันธ์กับมามาร์กี้ตอนนี้คือ “แฟน”ครับ คือป๊อกมองอนาคตไว้ตั้งแต่เด็กๆแล้ว คิดว่าวันหนึ่งถ้าพร้อมก็อยากแต่งงานมีครอบครัว

พูดถึงรอยสักกันต่อนิดนึง เท่มากเลย ป๊อกสักรูปอะไรบ้าง??

ป๊อก : ทุกอย่างที่สักบนตัวจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองตั้งแต่ เวลาเกิด ที่เกิด มีรูปคุณแม่อยู่กลางหลัง รูปพ่ออยู่ที่เอวซ้าย สักโดยช่างสักมือทอง1ใน5ของโลก (ไปสักมาตอนอยู่เมืองนอก) ตอนนี้มีแต่แขนขวาที่โล่ง เว้นที่ไว้ให้ครอบครัว ภรรยาและลูกในอนาคต คุยเรื่องหวานๆ ไปละ กลับมาที่งานบ้างนอกจากงานร้องเพลงแล้ว ป๊อกเค้ายังทำอย่างอื่นด้วย

บอกหน่อยว่าทำอะไรอยู่บ้าง??

ป๊อก : ทำร้านเสื้อ,ทำธุรกิจเครื่องดื่มกับเพื่อนๆ, และดูแล กิจการในเครือเซ็นทรัล และ ทำทุกอย่างควบคู่กันไม่ได้มีงานหลักงานรองครับ

ติดตามชม รายการเลดี้ก้นครัว เทปนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 21พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.15 – 12.15 น. ช่อง 3 SD ช่อง28

Garlic Prawn
Garlic Prawn
Jamon Melon (พาม่าแฮม เมลอน)
Jamon Melon (พาม่าแฮม เมลอน)
มัสมั่นเนื้อ โรตี
มัสมั่นเนื้อ โรตี