“ดีเจ.อมโบ้” น้ำตาแตก ครอบครัวเซอร์ไพร์ส!!! จัดทองชุดใหญ่วันรับปริญญา

Home / “ดีเจ.อมโบ้” น้ำตาแตก ครอบครัวเซอร์ไพร์ส!!! จัดทองชุดใหญ่วันรับปริญญา
คว้าใบปริญญาไปอีกคน สำหรับ “ดีเจ.อมโบ้ จตุพร วณิชวรพงศ์” คลื่นเฟร็ซ 91.5 FM ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่ทำทั้งงานดีเจ นักแสดง อีกทั้งยังเป็นนักกีฬารักบี้ของมหาวิทยาลัย และทีมชาติ
ดีเจมะเหมี่ยว+ดีเจไอกี้+ดีเจอมโบ้+ดีเจบินนี่
ดีเจ.มะเหมี่ยว-ดีเจ.ไอกี้-ดีเจ.อมโบ้-ดีเจ.บินนี่

ล่าสุดเข้ารับปริญญาบัตรระดับปริญญาตรี จากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน เอกวิทยุและโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ณ ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ไปเมื่อวานนี้ พร้อมเพื่อนร่วมรุ่นที่เข้ารับปริญญาบัตรด้วยกัน อย่างศิลปินนักร้อง ต้น ธนษิต จตุรภุช เอเอฟ 8

ดีเจ.บินนี่-ดีเจ.อมโบ้-ต้น ธนษิต-ดีเจ.ไอกี้-ดีเจ.มะเหมี่ยว
ดีเจ.บินนี่-ดีเจ.อมโบ้-ต้น ธนษิต-ดีเจ.ไอกี้-ดีเจ.มะเหมี่ยว
งานนี้มีเพื่อนๆ ดีเจ.คลื่นเฟร็ซ 91.5 มาร่วมแสดงความยินดี ไม่ว่าจะเป็น ดีเจ.บินนี่ บิณฑ์ มหาดำรงค์กุล, ดีเจ.ไอกี้ ยศพล ยศอมรสุนทร, ดีเจ.มะเหมี่ยว เมทิตา พรหมใจ แต่ที่ทำเอา “ดีเจ.อมโบ้” ดีใจน้ำตาร่วง เมื่อรู้ว่าครอบครัวเตรียมก้อนทองไว้เซอร์ไพร์สชุดใหญ่
ดีเจ.อมโบ้ ถ่ายภาพคู่กับ คุณแม่
ดีเจ.อมโบ้ ถ่ายภาพคู่กับ คุณแม่

โดยเจ้าตัวเผยว่า “ดีใจมากเหมือนผมได้ทำอะไรสักอย่างในชีวิตให้คุณแม่ได้ภูมิใจ มันเป็นบันไดขั้นหนึ่งของชีวิตที่ทางครอบครัวผมคาดหวังไว้ วันนี้ได้เห็นคุณแม่ยิ้มทั้งวัน รู้สึกมีความสุขมากเลยครับ สำหรับผมเริ่มทำงานถ่ายโฆษณาตั้งแต่ปี1 หลังจากนั้นก็ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยตลอด และก็เป็นนักกีฬารักบี้ของมหาวิทยาลัย และก็เป็นทีมชาติ เล่นให้กับทหารบกอยู่ด้วยครับ มีอุปสรรคเรื่องการแบ่งเวลาเรียนเหมือนกัน ซึ่งผมพยายามตามงานเลคเชอร์ของเพื่อนๆ ที่เข้าห้องเรียน ยืมงานของเพื่อนไปถ่ายเอกสาร เพื่อให้เรียนทันเพื่อนอยู่เสมอกว่าจะผ่านมาได้ก็หนักเลยทีเดียว โดยหลังจากนี้ก็จะได้โฟกัสกับงานดีเจอย่างเต็มที่ ส่วนละครทางช่อง 3 ที่ถ่ายไปใกล้จะปิดกล้องแล้วครับ สำหรับเรื่องเรียนต่อผมก็เล็งไว้อยากไปเมืองนอก อยากเรียนภาษาอังกฤษ ภาษาจีน แต่ก็ต้องดูจังหวะ และเวลาที่เหมาะสมอีกที ของขวัญสำหรับงานรับปริญญา ผมไม่เคยขอคุณแม่ หรือที่บ้านเลยครับ ว่าเรียนจบแล้วอยากได้อะไร แต่ก่อนหน้านี้คุณแม่ให้เงินมาก้อนนึงไปเที่ยวเกาหลีมารอบหนึ่งแล้ว ผมก็ไม่ได้คาดหวังอะไรอีก แต่ที่ทำเอาผมน้ำตาไหล เพราะเพิ่งรู้ว่าคุณย่า รออยู่ที่บ้าน และครอบครัวได้เตรียมทองไว้ให้ชุดใหญ่ แต่ขออุบเรื่องราคาไว้นะครับ ที่ทำให้เซอร์ไพร์สได้ขนาดนี้ ไม่ใช่เรื่องทอง แต่เป็นสิ่งที่ทำให้ผมรู้ว่าทางครอบครัวคาดหวังกับผมไว้ขนาดไหนมากกว่าครับ”

ดีเจ.อมโบ้
ดีเจ.อมโบ้
ดีเจ.อมโบ้ จตุพร วณิชวรพงศ์ คลื่นเฟร็ซ 91.5 FM
ดีเจ.อมโบ้ จตุพร วณิชวรพงศ์ คลื่นเฟร็ซ 91.5 FM
ดีเจ.อมโบ้-ต้น ธนษิต
ดีเจ.อมโบ้-ต้น ธนษิต
ดีเจ.อมโบ้ รับปริญญา
ดีเจ.อมโบ้ รับปริญญา