บอย ปกรณ์ ถอดหัวโขนย่องจีบ แมท ภีรนีย์

Home / บอย ปกรณ์ ถอดหัวโขนย่องจีบ แมท ภีรนีย์

บอย ปกรณ์-แมท ภีรนีย์ ไฟล้างไฟนอกจากจะเกรียนได้ใจแล้ว พระเอกฮอต บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ก็ยังมีละครให้แฟนๆ ได้ติดตามจนหายคิดถึงตลอดทั้งปี แม้พักหลังจะทำแฟนคลับน้อยใจที่ไม่ได้ลุ้นรักไปกับนางเอกคู่จิ้นอย่าง มาร์กี้ ราศรี แต่กลับตกเป็นข่าวกำลังตามจีบสาวทายาทค่ายเพลงดังอย่าง อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม ก็ตาม แต่งานนี้เห็นที สาวอิงฟ้า หรืออดีตแฟนเก่า เอ๋ย สุทธิดา คงต้องตกกระป๋องเป็นรองไปก่อน เพราะหนุ่ม บอย ปกรณ์ ขอแอบจิ้นกับนางเอกฝีมือดีอย่าง แมท ภีรนีย์  ในละครโรแมนติก-ดราม่า ไฟล้างไฟ ที่หนุ่มบอยถึงกับยอมถอดหัวโขนเสือยิ้มยากหันมากุ๊กกิ๊กกับ แมท ภีรนีย์ กันเลยทีเดียว

“เรื่องนี้ผมแสดงเป็นนรุตม์ เป็นนักธุรกิจบริหารโรงแรมที่ฉลาด มีชั้นเชิง รักครอบครัว ซึ่งเป็นบทที่ค่อนข้างถูกใจผมเลยนะ ไม่ค่อยได้เล่นบทแบบนี้มาก่อน เป็นดราม่าเข้มข้นจริงจังมาก ใช้อารมณ์ ใช้พลังค่อนข้างเยอะ ทำให้สมาธิเราต้องนิ่ง ผมชอบบทนี้นะตัวละครนรุตม์ค่อนข้างมีหลายมิตินิดนึงถึงมันจะค่อนข้างเครียด แต่ตอนที่เราเล่นมันรู้สึกท้าทายสุดๆ ความจริงแล้วผมก็ชอบเล่นดราม่านะ แต่คนไม่ค่อยรู้ ผมรู้สึกเวลาเล่นดราม่ายิ่งเล่นยิ่งสนุก มันสนุกตรงที่เวลาเราจะได้มาทำงานมันก็สนุกว่า ฉากนี้มันจะได้เจออารมณ์ไหน แบบไหน อะไรยังไง เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ผมยิ้มน้อยมาก ยกเว้นเวลาจีบสาว (หัวเราะ) ก็จีบนางเอก แมท ภีรนีย์ นี่แหละครับ ก็เวลาที่เราอยู่กับนางเอกก็จะมีอารมณ์รัก อารมณ์ของความสุข แมทเล่นละครเก่ง เวลาแมทเล่นอะไร เราก็เชื่อในตัวที่เค้าเป็น เพราะว่าเค้าเป็นคนเล่นละครเป็นตัวละครเลย เวลาหวานเขาก็ทำให้เรารู้สึกเขาน่าทะนุถนอม เวลาดราม่าก็มาเต็มๆ เลยในบทก็ต้องเชือดเฉือน วางแผนการต่างๆ เล่นเกมกัน มีชั้นเชิงต่างๆ ก็ต้องสู้กันทั้งรักและแค้นผสมกันไปมา เรื่องพลิกตลอดเลย สนุกมาก เข้มมาก อยากให้ติดตามชมกันตั้งแต่ตอนแรกเลยนะครับ”

หนุ่ม บอย ปกรณ์ สปอยล์มาขนาดนี้ แฟนๆ ไม่ควรพลาดละครดราม่าเข้มข้นส่งท้ายปี “ไฟล้างไฟ” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD ช่อง 33 หรือรับชมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

บอย ปกรณ์ ไฟล้างไฟ ช่อง 3 HD
บอย ปกรณ์ ไฟล้างไฟ ช่อง 3 HD
บอย ปกรณ์ ไฟล้างไฟ
บอย ปกรณ์ ไฟล้างไฟ