“สาวน้อยซอยรจนา” สัปดาห์นี้มีอะไร!?

Home / “สาวน้อยซอยรจนา” สัปดาห์นี้มีอะไร!?

สาวน้อยซอยรจนา

ทีวีไกด์ตอน 16 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

ดลภาคชวนดิษฐา, ณภัทร, มิรันตี ไปงานลอยกระทงในชุมชน รจนา, เอ๋, หน่อย, หม่อน, เม่น ประกวดนางนพมาศ มิรันตีได้เจอพ่อพุดกับแม่มะลิ และสังเกตว่าหน้าไม่เหมือนรจนาเลย มิรันตีจึงเริ่มให้มาลุตสืบหาอะไรบางอย่าง เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

สาวน้อยซอยรจนา

ทีวีไกด์ตอน 17 ออกอากาศวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

ฤทัยมาศเห็นดลภาคกับรจนาลอยกระทงด้วยกัน จึงเร่งให้กรวดทำตามแผนทันที มิรันตีถามรจนาเรื่องพ่อพุดกับแม่มะลิ รจนาไม่กล้าพูดอะไรและบ่ายเบี่ยงที่จะตอบ ด้านดุสิตโดนจับแก็งรจนาจึงมาเยี่ยมเอ๋ที่บ้าน เอ๋มีอาการแปลก ๆ จึงพาไปหาหมอ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

สาวน้อยซอยรจนา

ทีวีไกด์ตอน 18 ออกอากาศวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

ปัทมาสั่งให้ลูกน้องบุกอาละวาดที่สปาของมิรันตีจนณภัทรได้รับบาดเจ็บ ด้านจุลทรรศน์แนะนำให้บอร์ดบริหารของโรงแรมรู้จักกับผู้ถือหุ้นรายใหม่คือฤทัยมาศ ดลภาคกับดิษฐาแปลกใจอย่างมาก ด้านชุมชนมีชายชุดดำออกมาข่มขู่ชาวบ้าน และทำร้ายพ่อของหม่อนเม่น บังคับให้ย้ายออกจากชุมชนไป

สาวน้อยซอยรจนา

ทีวีไกด์ตอน 19 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

ตันและอ๋องโดนตำรวจจับเพราะสงสัยว่าเป็นชายชุดดำที่ดักทำร้ายคนในชุมชน ด้านรจนาก็โดนแก็งฤทัยมาศแกล้งสารพัด ถึงขั้นรุมตบรจนา แต่ดลภาคเข้ามาเห็นพอดี ฤทัยมาศยิ่งโกรธเพราะดลภาคเข้าข้างรจนา  ฤทัยมาศถึงขั้นประกาศว่าจะตามราวีรจนาไม่เลิก เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

สาวน้อยซอยรจนา

ทีวีไกด์ตอน 20 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

เอ๋ตั้งท้องและเครียดหนักจนจะเอาเด็กออก รจนากับดลภาคจึงไปขอร้องให้แม่ของเอ๋ให้ช่วยพูดให้เอ๋เปลี่ยนใจ ดลภาคจึงอยู่ทานข้าวบ้านรจนา ด้านฤทัยมาศโกรธมากจนขาดสติสั่งกรวดให้เผาชุมชนนี้เสีย เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

ติดตามชมละครเรื่อง สาวน้อยซอยรจนา ได้วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ช่อง 7 HD