หวาย ดี๊ด๊า!!! รักหนุ่มอิตาลี่แฮปปี้

Home / หวาย ดี๊ด๊า!!! รักหนุ่มอิตาลี่แฮปปี้

หวาย แฟนกลับมาอีกครั้งพร้อมกับความผอมเพรียวสำหรับสาว “หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ที่ล่าสุดมาเปิดอกแบบหมดเปลือก อัพเดตเรื่องหัวใจในรายการ “เอิ๊กโชว์” ช่อง 8 ถึงหนุ่มรู้ใจชาวอิตาลี่ที่สาว “หวาย” มักอัพรูปใน IG อย่างสุดสวีท

“คือจริงๆ รู้จักกันมานานแล้ว 5-6 ปี รู้จักผ่านพี่ชายเขาแหล่ะ เป็นเพื่อนกัน ตอนนั้นก็ไปกินข้าวด้วยกัน ไปกันเยอะมาก ก็เลยได้ทำความรู้จัก ทักทายกัน ซึ่งเขาเป็นนายแบบ ชื่อ Mino (มีโน่) ลูกครึ่งอิตาลี่ค่ะ”

รู้จักกันมาตั้งนานแล้วทำไมเพิ่งจะชอบกันล่ะ? “คือตอนนั้น “หวาย” ก็มีแฟนอยู่แล้ว ยังไม่ว่าง เลยเป็นเพื่อนๆ กัน”

ประทับใจอะไรในตัวเขา? “ก็เขาเป็นคนดี และก็ชอบถามเราว่าเขาชอบอะไร คือเขาแสดงให้เห็นว่าเขาสนใจเราอีกอย่างคือเขาเทคแคร์ดีมาก คือถ้าฟังดูอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ สิ่งที่ “หวาย’ ประทับใจที่สุดคือเค้าจะถามตลอดว่าทานข้าวหรือยัง เช้า กลางวัน คือคอยใส่ใจเรา คอยเป็นห่วง อีกอย่างเวลาเราทำงาน ถ่ายมิวสิควีดีโอ คือเขาไม่มีแบบมาโกรธเลย หรือแสดงออกว่าไม่พอใจเลย คือเขาโตมาก ทำให้เราสบายใจ ตอนนี้ก็คบกันเป็นแฟนประมาณ 9 เดือนแล้ว คือ ณ ตอนนี้เรียกได้ว่าคนนี้ลงตัวสุดๆ แล้วค่ะ”

นอกจากเรื่องราวความรักแล้ว สาว “หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ยังจะมาเปิดเผยเคล็กลับความผอม จะเป็นอย่างไรติดตามชมในรายการ “เอิ๊กโชว์” ช่อง 8 เวลา12.40น./22.10น. ใครๆ ก็ดูช่อง 8

หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์
หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์
หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ รายการ เอิ๊กโชว์
หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ รายการ เอิ๊กโชว์