อาเล็ก ธีรเดช รับ คุณชายเล็ก ใน “สะใภ้จ้าว” คล้ายตัวจริง!!!

Home / อาเล็ก ธีรเดช รับ คุณชายเล็ก ใน “สะใภ้จ้าว” คล้ายตัวจริง!!!

อาเล็ก ธีรเดช

เป็นหนึ่งหนุ่มสุดฮอตที่มีผลงานให้แฟนๆ ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มตี๋ขี้เล่น อาเล็ก ธีรเดช ที่มาพร้อมกับบทบาท “คุณชายเล็ก” หนุ่มวิศวกร อารมณ์ดี ขี้เล่น ค่อนข้างเจ้าเล่ห์ แต่มีความจริงใจ ในละครพีเรียดเรื่องแรกอย่าง “สะใภ้จ้าว”

“อาเล็ก ธีรเดช” เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นคุณชายเล็กครับ ชายเล็กเป็นคนดีมาก คาแรคเตอร์จะเป็นคนขี้เล่น ติดดินมาก เฟรนลี่ มีความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ตอนแรกที่เล่นเรายังรู้สึก เกร็งๆ ครับ เพราะว่าเป็นละครแนวพีเรียดเรื่องแรกของผมเลย คำศัพท์บางคำผมแทบไม่รู้จัก ซึ่งจะเป็นคำศัพท์เก่าๆ ผมยังไม่ค่อยชิน ก็เลยทำให้รู้สึกเกร็งๆ ในช่วงหลังๆ เริ่มมีหลุดเป็นตัวเองบ้าง พี่เติม (ผู้กำกับ) เห็นก็บอกเราว่าเอาแบบนี้เลยนะไม่ต้องเกร็งแล้ว สรุปเรื่องนี้ผมเลยเล่นเป็น ตัวเองเลย มีความสุขมากครับ พอจับคาแรคเตอร์ได้ก็สนุกเลย ในเรื่องมาดการเป็นคุณชายของผม ก็ดูน้อยจะไม่เหมือนคุณชายคนอื่นๆ แต่งตัวธรรมดา เป็นคุณชายคนเดียวในเรื่องที่ไม่ต้องใส่สูท ไม่ต้องหวีผมเรียบ ก็เลยดูไม่เหมือนคุณชายสักเท่าไหร่ ผมขอฝากละครเรื่องสะใภ้จ้าวด้วยนะครับ เรื่องนี้เป็นละครแนวพีเรียดเรื่องแรกผมตั้งใจทำมาก และนักแสดงคนอื่นๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจ ทำกับละครเรื่องนี้มากเหมือนกัน ฝากติดตามด้วยนะครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามละครพีเรียดครั้งแรกกับบทบาท คุณชายเล็ก แห่งวังวังวุฒิเวสม์ ของหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ใน “สะใภ้จ้าว” ได้ทุกคืนวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และ ทางช่อง 3HD (ช่อง 33)

อาเล็ก ธีรเดช ละครสะใภ้จ้าว
อาเล็ก ธีรเดช ละครสะใภ้จ้าว
อาเล็ก ธีรเดช สะใภ้จ้าว
อาเล็ก ธีรเดช สะใภ้จ้าว