“ปิง ฟรุ๊ตตี้” จัดเต็ม! “โบว์-เบลล์” บ่อน้ำตาแตก ใน “สาวน้อยซอยรจนา”

Home / “ปิง ฟรุ๊ตตี้” จัดเต็ม! “โบว์-เบลล์” บ่อน้ำตาแตก ใน “สาวน้อยซอยรจนา”

กำลังสนุกทีเดียวสำหรับละคร สาวน้อยซอยรจนา ถึงตอนที่สองสาวฝาแฝดอย่าง โบว์ รถิรา บังคมเนตร รับบท “หม่อน” และ เบลล์ รษิกา บังคมเนตร รับบท “เม่น” ที่หาเลี้ยงพ่อที่ป่วยเป็นอัมพาตที่ต้องนั่งอยู่บนรถเข็น นำแสดงโดย ปิง ฟรุ๊ตตี้ ที่วันนี้สองสาวมาสารภาพกับพ่อว่าแอบไปทำงานเต้นที่คาเฟ่ เพราะด้วยความที่อยากได้เงินมาซื้อยาเพื่อรักษาพ่อเยอะ ๆ

สาวน้อยซอยรจนา

งานนี้ถึงจะแม้จะรับเชิญไม่กี่ฉาก แต่พี่ปิงก็จัดเต็มส่งอารมณ์ให้สองสาวซะร้องไห้จนหยุดไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งก่อนเข้าฉาก ผู้จัด เจฟฟ์ พรภูมิ ปลอดภัย ก็เข้ามาทำการซักซ้อมและทบทวนบทให้กับสองสาว ด้านพี่ปิงจึงเข้ามาร่วมซักซ้อมด้วย เพื่อให้สองสาวโบว์-เบลล์ ผ่อนคลายอาการเกร็งลงไปบ้าง และถึงเวลาที่ พี่เป็ด ศรา  ยืนยง ผู้กำกับการแสดง เรียกนักแสดงเข้าฉาก และสั่งเดินกล้อง ก็เป็นฉากที่สองสาวเอาเงินมาให้พ่อ และสารภาพว่าไปทำงานเต้นที่คาเฟ่มา เพราะอยากเอาเงินมาซื้อยารักษาให้พ่อ ด้านพี่ปิงพอได้ฟังสองสาวบอกแบบนี้ หัวอกคนเป็นพ่อ ถึงขึ้นกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ออกมาโดยที่ไม่สามารถเอาเงินของลูกได้ งานนี้สองสาวโบว์-เบลล์ มีอาการอึ้งกับอารมณ์ที่พี่ปิงส่งให้เล็กน้อย และรับส่งอารมณ์ของพี่ปิงได้จนร้องไห้น้ำตาไหลออกมาอย่างไม่ขาดสาย จนทีมงานต้องปรบมือให้นักแสดงทั้งหมด เพราะเล่นเทคเดียวผ่านขนาดนี้ สมกับเป็นมืออาชีพจริง ๆ

สาวน้อยซอยรจนา

โดยพี่ปิงเผยให้ฟังว่า “สำหรับวันนี้ก็ได้มีโอกาสมาแสดงรับเชิญในละครเรื่อง “สาวน้อยซอยรจนา” ดีใจมาก สนุกมากด้วย ผู้จัดกับผู้กำกับบอกให้จัดเต็ม แม้จะรับเชิญไม่กี่ตอน แต่ด้วยเนื้อหาของละครเนี่ย มันสอนอะไรเยอะแยะมากมาย นี่กังวลนะ เพราะไม่ได้เล่นบทแบบนี้มานานมากแล้ว กลัวว่าฝีมือจะขึ้นสนิมเหมือนกัน (หัวเราะ) ชอบละครเรื่องนี้นะ ทั้งสอนการใช้ชีวิตให้อยู่ในสังคมได้อย่างพอเพียง ถึงจะเล่นแค่นิดเดียว ก็รับรองประทับใจคนดูแน่นอน” ติดตามละคร สาวน้อยซอยรจนา ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 – 19.30 น. ช่อง 7 HD

สาวน้อยซอยรจนา สาวน้อยซอยรจนา