เป้-ครี สารภาพ! “ผิดที่รักเกินไป” ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”

Home / เป้-ครี สารภาพ! “ผิดที่รักเกินไป” ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”

คลับ ฟรายเดย์ โชว์ สัปดาห์นี้เปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญถึง 2 ท่านเลยทีเดียว ท่านแรกเป็นหนุ่มหล่อมาดเซอร์ส่วนอีกท่านเป็นสาวสวย เซ็กซี่ แต่ทั้งคู่นั้นเคยผ่านประสบการณ์รักมากเกินไปจนยอมแทบทุกอย่างมาแล้ว ดังนั้นทั้ง 3 พิธีกรของรายการ พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น จึงได้เชิญทั้งคู่มาร่วมพูดคุยพร้อมแชร์ประสบการณ์ความรักของแต่ละท่านกับตอน “ความรักไม่ผิด…ผิดที่รักเกินไป”

คลับฟรายเดย์

เป้ อารักษ์ เปิดใจว่า “ความรักของผมในครั้งที่ผ่านมา ผมเป็นฝ่ายไปชอบเขาก่อน ชอบมาก ๆ ก็ถามเค้าว่ามีแฟนรึยังเขาบอกไม่มี ผมก็เลยจีบพอคุยกันได้สักพักผมเริ่มจริงจัง คิดขนาดจะพาไปเจอพ่อแม่ผม แต่ระหว่างที่คุยกันเขาจะหายไปตลอด บางทีก็ 3-4 วันที่ติดต่อไม่ได้เลย มีคนมาเตือนผมว่าเขามีแฟนแล้วแต่ผมไม่เชื่อ เลยตัดสินใจไปหาเขาที่คอนโด ไปยืนอยู่หน้าห้องเขา สักพักมีผู้ชายเดินออกจากลิฟต์ แล้วเดินมาถามผมว่า มาหา…รึป่าว ผมก็พยักหน้า เขาก็เดินไปกดรหัสเข้าห้อง แล้วยังกวักมือเรียกผมให้เดินตามเข้าไป สรุปคือผมโดนเขาหลอกมาตลอด หลังจากนั้นเขาพยายามโทรมาง้อผมแต่ผมไม่รับสายเขาเลย ผ่านไปสัก 3-4 วัน เขาหายไปไม่โทรมาง้อผม สุดท้ายก็กลายเป็นว่าผมโทรไปง้อ ขอให้เค้ากลับมาเป็นเหมือนเดิม ผมยอมทุกอย่าง เขาก็บอกว่าจะไปเลิกกับแฟน แต่สุดท้ายก็ไม่เลิก จนในที่สุดผมเริ่มมีสติและเป็นคนเดินออกมาเอง”

คลับฟรายเดย์

ครี พัสวีพิชญ์ เปิดใจว่า “ครีเรียน รร.สตรีล้วนมาตลอด ไม่เคยมีแฟนมาก่อน พอเข้ามหาลัยก็ได้มาเจอผู้ชายคนนี้ เขาเพอร์เฟกต์ทุกอย่าง เค้าทำให้ครีมีความสุขและทำให้รู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่ได้คบกับเขา แต่สุดท้าย ก็ได้มารู้ว่าเค้าหึงรุนแรงมาก หึงผิดปกติ คือโทรเช็กทุก 15 นาทีเลย แล้วทุกครั้งที่ทะเลาะกันเขาจะมีวิธีพูดให้เราเป็นคนผิด ทั้ง ๆ ที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย ก็โดนเขาลงไม้ลงมือแถมเรายังต้องยกมือไหว้ขอโทษเขาอีก เราคบกันได้สิบกว่าปี แต่ก็จะรัก ๆ เลิก ๆ ตลอด และทุกครั้งที่ทะเลาะกันเขาก็จะลงไม้ลงมือกับครีทุกครั้ง มีอยู่ช่วงนึงที่เลิกกันไปไม่ติดต่อกันเลย แต่มันหนีกันไม่พ้นสุดท้ายครีก็กลับไปคบกับเขา และหลังจากที่กลับมาคบกัน ครีโดนหนักกว่าเดิมเยอะ คือหลอนมาก แถมเขาายังโกหกครีตลอด เพราะเขามีผู้หญิงอีกคนที่คบกันมา 5-6 ปี เค้าเป็นคนทำเรื่องผิด ๆ ทุกเรื่องแต่เขาโยนความผิดมาที่ครี ลงไม้ลงมือกับครีทั้ง ๆ ที่ครีไม่ได้ทำอะไรเลย สุดท้ายครีทนไม่ไหวเลยไปที่บ้านเขา ไปคุยกับแม่เขา ตอนแรกแม่เขาก็ไม่เชื่อว่าลูกเขาเป็นแบบนี้ ผ่านไปสักพักแม่โทรกลับมาหาครีและยอมรับว่าลูกเขาทำไมเป็นคนแบบนั้น แล้วแม่ก็บอกให้ครีไปจากจุดนี้ไปหาคนดี ๆ ที่ไม่เป็นอย่างลูกเขา”

คลับฟรายเดย์

ติดตามชมเรื่องราวความรักของ เป้ อารักษ์ และ ครี พัสวีพิชญ์ กันแบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ช่อง GMM25