เผยโฉมหน้าหนุ่มหล่อ “นักผจญเพลิงสุดฮอต” ที่นี่!!!

Home / เผยโฉมหน้าหนุ่มหล่อ “นักผจญเพลิงสุดฮอต” ที่นี่!!!

นักผจญเพลิง2ตามล่าหาหนุ่มหล่อสาวสวยเป็นประจำกับรายการ “ดาวประจำเมือง” ทางช่อง 8 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.45 น. / 22.00 น. เสิร์ฟความสนุกในสัปดาห์นี้ กับการเผยโฉมหน้าหนุ่มหล่อในอาชีพ “นักผจญเพลิงสุดฮอต” แค่ชื่อก็รู้สึกถึงความร้อนแรงเลยทีเดียว

ปลุกเพลิงในใจสาวๆ ให้ลุกโชนจนเวทีแทบไหม้ เมื่อเหล่าว่าที่ดาวประจำเมือง ทั้ง 8 คนออกมาเผยหน้าตาที่ถูกเลือกมาแล้วว่าเด็ดจริง นอกจากหน้าตาแล้ว คนที่จะคว้าตำแหน่งดาวประจำเมือง ต้องมาพร้อมความรู้ ความสามารถ และรักในอาชีพอย่างแท้จริง งานนี้กรรมการจะหนักใจขนาดไหน และมีแนวทางอะไรในการชี้ชะตาความเป็นดาว ไปฟัง “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ตัวแทนจากกรรมการเลยว่าลำบากใจมาก

ไอซ์ อภิษฎา เผยว่า “พูดได้เลยว่าดาวประจำเมืองสัปดาห์นี้เป็นอะไรที่ยาก ตัดสินใจลำบากมาก เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าคนที่จิตใจดีก็มีส่วนทำให้สวยได้ ทุกคนที่มาอยู่บนเวทีนี้ เราคัดเลือกมาแล้วคือหน้าตาดีทุกคน แต่เราต้องคัดเลือกจากคนที่มาจากจิตใจจริงๆและยิ่งอาชีพนี้ อาสาสมัครหลายคนอาจจะมองว่ามาทำให้ดูเท่ๆหรือเปล่า แต่วันนี้คนที่ไอซ์เลือกให้เป็นดาวประจำเมือง ไอซ์รับรู้ได้ถึงสิ่งที่ออกมาจากใจ และคนที่ไอซ์เลือกเป็นคนที่ทำให้ไอซ์รู้ซึ้ง รู้จักในอาชีพนี้ได้มากขึ้นและลึกซึ้งที่สุดค่ะ”

กรรมการถึงกับหนักใจไม่น้อย ดาวประจำเมือง
กรรมการถึงกับหนักใจไม่น้อย ดาวประจำเมือง
หนุ่มนักผจญเพลิงสุดฮอต ทั้ง 8 คน
หนุ่มนักผจญเพลิงสุดฮอต ทั้ง 8 คน
นักผจญเพลิงสุดฮอต
นักผจญเพลิงสุดฮอต
ไอซ์ อภิษฎา รายการ ดาวประจำเมือง
ไอซ์ อภิษฎา รายการ ดาวประจำเมือง