“สาวน้อยซอยรจนา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7

Home / “สาวน้อยซอยรจนา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7

 ตอน 11   ออกอากาศวันจันทร์ที่  16 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

ณภัทร(ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์) ชวนดลภาค(ออย-ธนา สุทธิกมล) ไปเที่ยว  ดลภาคตกใจเห็นรจนา(ฮาน่า ลีวิส)เต้นบนเวที  ด้านรจนามีเสี่ยเมามาฉุดเพื่อลวนลาม  ดลภาคและณภัทรเข้าช่วย จนตะลุมบอนกัน  รจนากับเพื่อนๆโดนไล่ออก  ดลภาคเห็นใจที่รจนากับเพื่อนๆต้องไปทำงานคาเฟ่  จึงให้หม่อน (โบว์-รถิรา บังคมเนตร), เม่น (เบล-รษิกา  บังคมเนตร)มาทำงานพิเศษในโรงแรมได้   ฤทัยมาศ(บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์)แอบตามรจนากลับบ้าน และคิดแผนร้ายซื้อชุมชนเพื่อขยายโรงแรม

ตอน 12  ออกอากาศวันอังคารที่  17 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

ดลภาค(ออย-ธนา สุทธิกมล) ตัดสินใจบอกเฑียรทอง(กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์)ว่าไม่ได้รักฤทัยมาศ(บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์) และจะไม่มีการหมั้นหมาย  เฑียรทองไม่ยอมและโกรธมาก  ด้านณภัทร(ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์) กับดิษฐา (ตาล-กัญญา รัตนเพชร์) ปรึกษากันเรื่องรจนา ทั้งคู่จึงสนิทสนมกันมากขึ้น  ดิษฐาจะใจอ่อนหรือไม่ต้องติดตาม

ตอน 13 ออกอากาศวันพุธที่  18 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

การประชุมบอร์ดใหญ่ของโรงแรม จุลทรรศน์ (ภูธฤทธิ์  พรหมบันดาล) บอกจะขยายโรงแรมและจะต้องกว้านซื้อที่ดินตรงชุมชน  ทำให้ดลภาค (ออย-ธนา สุทธิกมล)  และดิษฐา (ตาล-กัญญา รัตนเพชร์) เครียดและหนักใจ  ด้านมาลุต (ตฤณ เศรษฐโชค) ก็ถูกปัทมา(ต้อม- รชนีกร พันธุ์มณี) ซักไซร์เรื่องเงินในบัญชี  จนมีปากเสียงกัน  จึงไปนวดเพื่อคลายเครียดที่ร้านสปา   ปัทมาตามไปเจอ จึงเข้าทำร้ายมิรันตี (เอ๋-รชยา รักกสิกรณ์)  เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

ตอน 14  ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

ปัทมา(ต้อม- รชนีกร พันธุ์มณี)  ตามมาราวี มิรันตี(เอ๋-รชยา รักกสิกรณ์)   ที่สปาและแกล้งด้วยการให้มิรันตีสปาเท้าให้    รจนา(ฮาน่า ลีวิส)ไม่เห็นด้วย จะเข้าขัดขวางแต่มิรันตีห้ามไว้ และยอมทำตามที่ปัทมาต้องการ  ด้าน เอ๋ (มีน-พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่)  มีความอยากเป็นดารา เอ๋จึงยอมไปทานข้าวกับดุสิต  แต่พลาดท่าโดนดุสิตข่มขืน  เอ๋เสียใจมาก และคิดสั้น  รจนาจะมาช่วยเอ๋ทันหรือไม่ ต้องติดตาม

ตอน 15 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

ดลภาค(ออย-ธนา สุทธิกมล)  เครียดเรื่องการขยายพื้นที่โรงแรม รจนา(ฮาน่า ลีวิส) มาช่วยพูดปลอบใจ และขออนุญาตลาฝึกงาน เพื่อไปช่วยที่บ้านทำกระทงขาย ดลภาคจึงขอตามไปด้วย   ด้านฤทัยมาศ (บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์) และอรนุช (เดียร์-ปริษา ทนาวิวัฒน์)  ตามมาเห็น  จึงคิดแผนจ้างกรวด (ชมวิชัย เมฆสุวรรณ) ให้ไล่รจนาออกไปจากชุมชนให้ได้