แอนนา ชวนชื่น โต้คำครหาเฒ่าหัวงู!!! รับยกบ้าน 3 ล้านให้ลูกบุญธรรมคนสวย

Home / แอนนา ชวนชื่น โต้คำครหาเฒ่าหัวงู!!! รับยกบ้าน 3 ล้านให้ลูกบุญธรรมคนสวย

แอนนา ชวนชื่นเพราะความใจดีเป็นเหตุ! หลังจากที่มีกระแสสังคมจับตามองในกรณีที่ตลกชื่อดัง “แอนนา ชวนชื่น” ยกบ้านหลังโตราคาสามล้านให้ลูกบุญธรรมหน้าตาสวยระดับนางงามอย่าง “น้ำใส นัทธินันท์” เพื่ออยู่อาศัย จนโดนมองตลกชื่อดังกลายเป็นเฒ่าหัวงู แถมยังซุกเมียเก็บเอาไว้เงียบๆ ซึ่งเจ้าตัวเดินทางมาเปิดอกแบบหมดเปลือกในรายการ “เอิ๊กโชว์” ทางช่อง 8 ว่า

“พอดีซื้อหลังใหม่ แล้วบ้านหลังเก่าก็ไม่ได้ขาย เราก็ผูกพันนะ เลยเก็บเอาไว้ดีกว่า”

แล้วใครอยู่ที่บ้านหลังเก่า? “ลูกสาวครับ ที่เขาหาว่าเป็นเมียเก็บเนี่ยแหละ ชื่อน้องน้ำใส ก็คือพอดีถ่ายละครด้วยกัน เขาประกวดนางงามมาได้ที่สอง เขายังไม่รู้จักคำพูดหรือสำเนียงอะไร คือเขายังใหม่มากจนมาเล่นละครด้วยกัน อะไรดีๆ ก็สอนเค้า ซึ่งพ่อจริงๆ ก็ไม่ได้อยู่กับเขา เขาอยู่กับแม่ ทีนี้เราเลยผูกพันกัน จนเค้าเรียกเราว่าเตี่ย”

แอนนา ชวนชื่น รายการ เอิ๊กโชว์
แอนนา ชวนชื่น รายการ เอิ๊กโชว์

เค้ามีกังวลบ้างไหมว่าจะมีอะไรเกินเลย? “ไม่เลยเพราะเรารักเค้าเหมือนลูก การแสดงออกของเราก็ไม่ได้ไปทำอะไรที่มันชู้สาว เฒ่าหัวงูก็ไม่เคย ไม่ได้เป็นแบบนั้น การที่เค้าเข้ามากอดมาหอมเรา เค้าก็เข้ามาเอง”

เรื่องที่ยกบ้านสามล้านล่ะ? “ก็แต่ก่อนเขาอยู่อพาร์ทเม้นท์ บ้านเราก็ไม่มีใครอยู่ จะปล่อยไว้ให้คนเช่า เราก็ไม่รู้ว่าคนที่มาเช่าจะรักบ้านเราเหมือนที่เรารักไหม อันนี้เป็นลูกสาวถ้าเขาทำอะไรที่ไม่ดี ก็เลยให้น้ำใสอยู่ ตอนแรกแม่เขาก็ไม่มาอยู่หรอก ชวนตั้งนาน เขาก็เลยจะให้เงินเราเป็นค่าเช่าบ้าน จริงๆ เราจะไม่เอาด้วยซ้ำ แต่เขาจะได้สบายใจ”

ติดตามเรื่องราวของตลกชื่อดัง “แอนนา ชวนชื่น” แบบจัดเต็มได้ในรายการ “เอิ๊กโชว์” วันอังคารที่ 10 พ.ย.นี้ เวลา 12.40น./22.10น.ทางช่อง 8 ใครๆ ก็ดูช่อง 8

แอนนา ชวนชื่น-เอิ๊ก พรหมพร รายการ เอิ๊กโชว์
แอนนา ชวนชื่น-เอิ๊ก พรหมพร รายการ เอิ๊กโชว์