เปิดอก “แอนนี่ ปริศนา” สาวบิ๊กไบค์ที่ถูกโยงมือที่สามทำ ปีเตอร์-พลอย บ้านแตก!!!

Home / เปิดอก “แอนนี่ ปริศนา” สาวบิ๊กไบค์ที่ถูกโยงมือที่สามทำ ปีเตอร์-พลอย บ้านแตก!!!

แอนนี่ ปริศนาตกเป็นกระแสข่าวฮอตร้อนแรงแถมยังดราม่ามายาวนาน สำหรับ “แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล” สาวบิ๊กไบค์ที่ถูกกระแสสังคมโยงเป็นข่าวทำให้ความรักในครอบครัวของ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” และ “พลอย พลอยพรรณ” ถึงขั้นสั่นคลอน เพราะถูกขุดคุ้ยและมีรูปคู่ระหว่าง ปีเตอร์-แอนนี่ หลุดออกมาเรื่อยๆ ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากทางโซเชี่ยลไม่เลิก งานนี้ร้อนถึงสาว “แอนนี่” ที่มาเปิดอกในรายการ เอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8 ให้ฟังว่า

“แอนอยากจะบอกว่าตั้งแต่มีข่าวแอนก็ตกเป็นจำเลยสังคม คนมองว่าเราเป็นมือที่สามที่ทำให้เกิดเรื่องราว แอนกลับบ้านไปก็มีร้องไห้เลย เพราะไม่เคยมีใครมากล่าวหา หรือมี่คนมาด่าขนาดนี้ คือจริงๆ เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับแอนเลย แอนกับพี่ปีเตอร์เราเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น เป็นพี่น้องกลุ่มเดียวกันที่ขี่มอเตอร์ไซด์ด้วยกันแล้วก็ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องปัญหาอะไรแบบนี้ แอนว่ารอไปถามเขาดีกว่า ของแอนแอนเคลียร์แล้ว”

เขาเคยมาบ่นเรื่องส่วนตัวให้ฟังไหม? “ไม่ค่ะคนรอบข้างเราก็จะไม่ถามอยู่แล้วด้วย เพราะเราเคารพในการตัดสินใจของเค้ามากกว่า และเราคิดว่ามันเป็นเรื่องของเค้า ส่วนมากก็เลยจะให้กำลังใจกันมากกว่า”

แอนนี่ ปริศนา
แอนนี่ ปริศนา

พอมีเสียงด่ามาเราไปปรึกษาพี่เขาไหม? “ไม่ค่ะ เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ เดี๋ยวคงดีขึ้น ไม่มีปรึกษาค่ะ พี่เขาก็ไม่ได้มาแนะนำอะไร มีแค่เหมือนแซวๆ ว่าเออ…พี่เป็นข่าวอีกแล้วนะ ก็ไม่ได้พูดอะไรมาก เพราะเราก็ไม่อยากเข้าไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเค้า จริงๆ เราก็ไม่เกี่ยวเลย ในวงการมอเตอร์ไซด์คือเราดูแลกันอยู่เป็นกลุ่มใหญ่ๆ เราดูแลกันมันไม่ใช่เรื่องแปลกเลย แต่ทำไมเวลามีรูปก็จะมีแต่รูปแอนกับเขา ซึ่งจริงๆ ไปกันเป็นกลุ่ม เราไม่ได้หลบซ่อนเพราะเราคิดว่าไม่ได้ทำอะไรผิด”

แล้วล่าสุดที่มีข่าวว่าปีเตอร์ไปเซ็นใบหย่าแล้วเขามาบอกเราไหม? ไม่ทราบเลยค่ะถ้าเรื่องส่วนตัวทุกคนในทีมน้องๆ ก็ไม่มีใครถาม ทุกคนก็ให้กำลังใจมากกว่า เพื่อนมันก็ต้องคอยพยุงให้ลุกขึ้นมา ไม่ใช่ว่าจะต้องมานั่งพูด นั่งคุย หรือทำให้เขาเสียกำลังใจ หรือว่าเหยียบซ้ำลงไปอีกก็ไม่ใช่ค่ะ”

ติดตามชมเรื่องราวของสาวเปรี้ยว “แอนนี่ ปริศนา” ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน และทำไมถึงมีชื่ออยู่ในข่าวว่าเป็นมือที่สามที่ทำให้ปีเตอร์บ้านแตก ห้ามพลาด!!! จันทร์ที่ 9 พ.ย.นี้ รายการ “เอิ๊กโชว์” ทางช่อง 8 เวลา 12.40น./22.10น. ใครๆ ก็ดูช่อง 8

เอิ๊กโชว์ แอนนี่ ปริศนา
เอิ๊กโชว์ แอนนี่ ปริศนา