ซื้อชุดชั้นในง่ายขึ้น…ด้วยกระจก 3 มิติ วัดขนาดทรวงอก

Home / ซื้อชุดชั้นในง่ายขึ้น…ด้วยกระจก 3 มิติ วัดขนาดทรวงอก

เมื่อเทคโนโลยีอำนวยความสะดวก แม้กระทั่งการซื้อชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง ในตอนนี้การเลือกซื้อชุดชั้นในของผู้หญิงจะง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อน หากเข้าไปซื้อชุดชั้นในที่ร้าน RIGBY & PELLER รับรองว่าจะได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่และช่วยให้เลือกซื้อชุดชั้นในที่เหมาะสมและพอดีกับสรีระของร่างกาย

Welcome World
ซื้อชุดชั้นในง่ายขึ้น…ด้วยกระจก 3 มิติ วัดขนาดทรวงอก

ที่ห้องเปลี่ยนเสื้อภายในร้านจะมีกระจกที่ดูเหมือนเป็นกระจกธรรมดา แต่จะติดตั้งกล้องและเครื่องสแกน 3 มิติ พนักงานจะวัดขนาดรอบอกของลูกค้าโดยใช้สายวัด จากนั้นให้ลูกค้ายืนกางแขนและหมุนรอบตัว เพื่อให้กล้องถ่ายรูปในกระจกบันทึกภาพ ก่อนที่จะให้ลูกค้าเลือกบราประมาณ 3-4 ชุด ตามขนาดที่วัดเอาไว้มาลองสวม แล้วให้ยืนหมุนรอบตัวเองหน้ากระจกอีกครั้งหนึ่ง ข้อมูลจะถูกส่งไปยังอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของทางร้าน ซึ่งจะใช้เป็นขนาดประจำตัวของลูกค้าสำหรับสินค้าที่เลือกซื้อจากทางร้าน

Welcome World

ลูกค้าที่ได้ทดลองใช้บริการระบุว่าการวัดขนาดมีความแม่นยำสูงมาก ทำให้ได้บราที่สวมใส่แบบพอดิบพอดี และมีความเหมาะสมกับสรีระของร่างกาย ทางร้านจะเก็บข้อมูลเฉพาะขนาดขนาดยกทรงของลูกค้าเท่านั้น สำหรับใช้เลือกซื้อบราในครั้งต่อไป และข้อมูลอื่น ๆ จะถูกลบทิ้งในทันที ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจทั่วโลกได้ในรายการ Welcome World ทุกวัน เวลา 01.40 น. ช่อง MONO 29