ป๋อ ณัฐวุฒิ ลงละครรีเมค “ทางผ่านกามเทพ” ไม่หวั่นกระแสโจมตี…แก่เกิน!!!

Home / ป๋อ ณัฐวุฒิ ลงละครรีเมค “ทางผ่านกามเทพ” ไม่หวั่นกระแสโจมตี…แก่เกิน!!!
มีผลงานละครให้ติดตามกันไม่ขาดสายเลย สำหรับพระเอกหนุ่มผิวเข้ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” โดยเรื่องนี้รับบทเป็น “ไตรภพ” หนุ่มดีกรีนักเรียนนอก นิสัยก้าวร้าว มาประคู่กับ “ภัทรลดา” หญิงสาวที่หยิ่งในศักดิ์ศรี รับบทโดย “พรีม รณิดา เตชสิทธิ์” ในละครรีเมคน้ำดี “ทางผ่านกามเทพ” แห่งค่าย “ทีวี ธันเดอร์
แม้ล่าสุดจะมีกระแสโจมตีพระเอกรุ่นใหญ่อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ ว่าแก่เกินกว่าที่จะมารับบทพระเอกคู่กับ พรีม รณิดา ในละคร ทางผ่านกามเทพ ก็ตาม แต่งานนี้เจ้าตัวไม่มั่นใจในฝีมือ ไม่หวั่นกระแสโจมตีซะอย่าง!!!
ป๋อ ณัฐวุฒิ-พรีม รณิดา ทางผ่านกามเทพ
ป๋อ ณัฐวุฒิ-พรีม รณิดา ทางผ่านกามเทพ

หนุ่มป๋อ เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น ไตรภพ ครับ เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่มีปัญหาครอบครัวตั้งแต่เด็ก ถูกส่งไปเรียนเมืองนอก และกลับมาก็เจอเหตุการณ์ที่ทำให้เค้าเหมือนเป็นฟางเส้นสุดท้าย เพราะพ่อแท้ๆ ของเขาจะแต่งงานใหม่กับหญิงสาวคราวลูก จึงทำให้เขาโกรธพ่อ และก็โกรธผู้หญิงคนนั้นไปด้วย แต่ดันเกิดความเข้าใจผิด ไปโกรธผิดตัว เพราะไปโกรธน้องสาวของผู้หญิงคนนี้ น้องสาวก็คือนางเอก (พรีม รณิดา) ก็กลายเป็นว่าเป็นการเกลียดแบบผิดตัว ผมจะแกล้งเขาทุกอย่าง พอแกล้งไปแกล้งมาก็เกิดเป็นความรัก แต่อันนี้มันเป็นแพงแค่จุดเริ่มต้นของคู่นี้ มันจะเรื่องราวหลังจากนี้อีกมากมาย คือเส้นเรื่องของเรื่องนี้ดีมาก มันจะมีความขัดแย้งอยู่ตลอดทาง ไม่ใช่แค่เรื่องพ่อ ยังมีความขัดแย้งเรื่องการโกงบริษัท ขัดแย้งเรื่องความรัก

เรื่องนี้ตัวไตรภพจะเป็นคนที่ก้าวร้าวและใจร้ายมากครับ และผมก็ไม่เคยเล่นบนไหนที่ใจร้ายเท่านี้มาก่อนเลย สำหรับเรื่องนี้ผมยอมรับเลยครับว่ายากมาก มีทั้งดราม่า มีทั้งแอคชั่น ผมเล่นเองทั้งหมดเลย จะมีฉากหนึ่งครับ มันเป็นอะไรที่ยากมาก มันเป็นฉากขี่รถมอเตอร์ไซต์ที่ต่อพ่วงข้าง และต้องขับไล่รถกระบะ เชื่อไหมครับว่ามันขับยากมาก เราก็บอกว่าจะไล่ยังไง ตัวเองยังเอาไม่รอดเลย แต่มันก็เป็นอะไรที่สนุกและทำให้ผมมีอะไรได้เล่นเยอะมาก และยิ่งต้องเข้าฉากกับอาหนิง ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ มันเป็นอะไรที่ประทับใจมาก เพราะผมไม่เคยเล่นกับอาหนิงมาก่อน อยากเล่นมานานแล้ว ส่วนเรื่องที่กระแสต่างๆ ผมก็ไม่ได้อะไร เพียงแต่ว่า ผมอยากให้ดูละคร ดูเนื้อหา มากกว่าครับ ละครเรื่องนี้สนุกมาก ทีมงาน นักแสดงทุกคน ทุ่มกันเต็มที่มากๆ อยากให้ติดตามกันครับ ผมขอฝากไว้ด้วยนะครับ ผมและทุกคนตั้งใจทำกันมาก ถึงแม้มันจะเป็นละครรีเมค แต่รับรองว่าเป็นละครที่ไม่ซ้ำเดิมแน่นอน ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ”

พระเอกหนุ่มผิวเข้ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” มาการันตีขนาดนี้ ต้องคอยติดตามชมกันแล้วว่าจะร้ายขนาดไหน สงสัยแฟนๆ จะพลาดกันไม่ได้ซะแล้ว สำหรับละครรีเมคน้ำดี “ทางผ่านกามเทพ” ในวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD (ช่อง 33)
ป๋อ ณัฐวุฒิ ละคร ทางผ่านกามเทพ
ป๋อ ณัฐวุฒิ ละคร ทางผ่านกามเทพ
ป๋อ ณัฐวุฒิ รับบทเป็น ไตรภพ ละคร ทางผ่านกามเทพ
ป๋อ ณัฐวุฒิ รับบทเป็น ไตรภพ ละคร ทางผ่านกามเทพ