“ทาไดมะ” พาแปลงโฉมเป็นมาริโอ้ เที่ยวชมรอบเมือง “ซัปโปโร”

Home / “ทาไดมะ” พาแปลงโฉมเป็นมาริโอ้ เที่ยวชมรอบเมือง “ซัปโปโร”

“Tadaima : ทาไดมะ” รายการท่องเที่ยวที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ สัปดาห์นี้ แฟนคลับมาริโอพลาดไมได้ที่คุณจะได้พบกับการท่องเที่ยวอีกรูปแบบในเมืองซัปโปโร กับการขับมาริโอคาร์ท ก่อนพาไปกินไอศครีมที่คนท้องที่บอกว่า “อร่อยที่สุดในฮอกไกโด” และเอาใจคอยีนส์กับการพาไปช็อปปิ้งซามูไรยีนส์ และ โมโมทาโร่ยีนส์ในแบบ Limited Edition ในคืนวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558  เวลา 22.50 น. – 23.20 น. ทางช่อง 5

11 12

สัปดาห์นี้  “Tadaima : ทาไดมะ” พาคุณผู้ชม และสาวกมาริโอพบกับการท่องเที่ยวอีกรูปแบบในเมืองซัปโปโร เพียงแค่คุณมีใบขับขี่สากลก็สามารถแปลงร่างเป็นลุงมาริโอ หรือหลุยส์ แล้วมาเลือกโกคาร์ทคันโปรดที่ autoshop believe ขับเที่ยวรอบเมืองได้อย่างง่าย ๆ หรือถ้าใครสนใจลองคลิกไปที่ http://www.auto-shop-believe.com/contact/ โดยครั้งนี้กอซัง จะอาสาพาทุกคนขับโกคาร์ทเที่ยวชมวิวรอบเมือง และพาไปชิมไอศกรีมนมที่คนท้องถิ่นบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยที่สุดในฮอกไกโด ณ   “กักโคโฮจิน ฮักโกกะคุเอ็น ฮอกไกโดโนเกียวเซนมงกักโค” โรงเรียนอาชีวะที่ไม่ใช่แค่สอนการเกษตร แต่ยังเป็นแหล่งขายผลิตภัณฑ์การเกษตรโดยมีนักเรียนเป็นคนดูแล ที่สำคัญยังมีนมที่เอามาทำไอศครีมขายอีกด้วย นอกจากนี้คอกางเกงยีนส์ยังพลาดไมได้กับ Unique Jean Store ร้านที่รวบรวมเอากางเกงยีนส์หลากหลายยี่ห้อมารวมไว้ และยังมียีนส์ญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง ซามูไรยีนส์ และ โมโมทาโร่ยีนส์ในแบบ Limited Edition ที่ขายเฉพาะฮอกไกโด และร้าน Unique Jean Store เท่านั้น ก่อนปิดท้ายด้วยการพาไปชิม “เนื้อย่างเจงกิสข่าน” ที่ร้านชื่อดังของเมืองฮอกไกโด “คิตะเอบิซึ” ที่มีความพิเศษกว่าร้านอื่นคือมันที่ใช้เป็นมันจากวัววะกิวเกรด A5 ทีเป็นเกรดสูงสุด ที่คุณจะพลาดไมได้ “ถ้าได้มา”

8

ติดตามชมรายการ “Tadaima : ทาไดมะ” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.50 – 23.20 น. ทางช่อง 5 และติดต่อทางรายการก็ส่ง E-Mail มาที่ tadaimatv@gmail.com หรือwww.facebook.com/tadaimafanpage