เข้าสมาคมกินเด็กอีกราย!!! “จิ๊บ วสุ” หันคบ “จ๊ะจ๋า” อายุห่างกัน 16 ปี

Home / เข้าสมาคมกินเด็กอีกราย!!! “จิ๊บ วสุ” หันคบ “จ๊ะจ๋า” อายุห่างกัน 16 ปี

จิ๊บ วสุแม้จะยังไม่ยอมปริปากเผยถึงความสัมพันธ์แบบชัดเจนที่ไหนมาก่อน แต่เมื่อวันก่อนหนุ่มหล่อเสียงดี จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว ที่มาเยือนรายการ เอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8 งานนี้พิธีกรสาวฝีปากกล้าอย่าง เอิ๊ก พรหมพร ก็ไม่พลาดที่จะถามไถ่เรื่องหัวใจของหนุ่ม จิ๊บ วสุ กับสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา หนุ่มจิ๊บ ก็แย้มเล่าว่า

“กับคุณจ๊ะจ๋า ผมใช้คำว่า มันเป็นพัฒนาการที่ดีเพราะว่าเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนร่วมงาน คุยแล้วถูกจริต คุยกันดี สนุก เราก็คุยกันต่อ”

จิ๊บ วสุ เยือนรายการ เอิ๊กโชว์
จิ๊บ วสุ เยือนรายการ เอิ๊กโชว์

ตอนนั้นที่ไปเจอน้องจ๊ะจ๋าโสดอยู่หรือเปล่า? “ยังนะ แต่ว่าตอนนั้นมันไม่ได้มีช่วงคาบเกี่ยวกัน มันมีการทิ้งช่วง แต่ก็ไม่ได้เป็นข่าว จริงๆ กับคุณจ๊ะจ๋า เพิ่งจะมาสนิทกันช่วงหลังเอง”

จิ๊บ วสุ
จิ๊บ วสุ

เป็นแฟนกับ “จ๊ะจ๋า” นานเท่าไหร่? “จริงๆ ผมอยากจะใช้คำว่าคนสนิทครับ เพราะเพิ่งจะสนิทกันได้ไม่นานและช่วงที่คุณ จ๊ะจ๋า รับปริญญา ผมก็ได้นำดอกไม้ไปแสดงความยินดี เป็นครั้งแรกที่ออกไปก็เจอกล้องเจอสื่อ แล้วเราก็รู้สึกว่าสบายใจ”

จิ๊บ วสุ เปิดใจถึง สาวจ๊ะจ๋า
จิ๊บ วสุ เปิดใจถึง สาวจ๊ะจ๋า

อายุห่างกัน 16 ปี จะเป็นปัญหาความรักไหม? “เรามาถึงจุดนี้เราอาจจะก้าวข้าม ปัจจัยหลายๆ อย่างไปแล้ว อาจจะเอาความสุขความสบายใจเป็นที่ตั้ง ถ้าคุยกันแล้วมีความพอดี คุยกันแล้วไม่ได้มีเรื่องราวจุกจิกกวนใจ เราก็คุยกันไปได้ ผมเองและคุณจ๊ะจ๋า ก็มีความเห็นตรงกัน สบายใจเราก็คุยกันต่อไป แต่ถ้าถึงจุดที่มีความไม่สบายใจแล้ว ปรับกันแล้วไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็อาจจะกลับไปเป็นพี่เป็นน้อง”

ติดตามเรื่องราวของหนุ่มรุ่นใหญ่แบบเต็มอิ่มในรายการ “เอิ๊กโชว์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.40น. ทางช่อง 8 ใครๆ ก็ดูช่อง 8

จิ๊บ วสุ เปิดอกกับ เอิ๊ก พรหมพร
จิ๊บ วสุ เปิดอกกับ เอิ๊ก พรหมพร
จิ๊บ วสุ-เอิ๊ก พรหมพร รายการ เอิ๊กโชว์ ช่อง 8
จิ๊บ วสุ-เอิ๊ก พรหมพร รายการ เอิ๊กโชว์ ช่อง 8