เจอตัวแล้ว!!! นางฟ้าอาสากู้ภัย สวยมากๆ

Home / เจอตัวแล้ว!!! นางฟ้าอาสากู้ภัย สวยมากๆ

ดาวประจำเมือง นางฟ้ากู้ภัย3ต้องบอกว่าเจอตัวแล้ว!!! กู้ภัยสาวสวยหน้าตาดีที่เราเรียกกันว่า “นางฟ้าอาสากู้ภัย” ในรายการ ดาวประจำเมือง ทางช่อง 8 รายการที่เฟ้นหาหนุ่มสาวหน้าตาดี โดยในสัปดาห์นี้จะได้ยลโฉมกับสาวสวยมากความสามารถจากอาชีพ นางฟ้าอาสากู้ภัย ซึ่งแต่ละคนบอกเลยว่าโดนใจหนุ่มๆ แน่นอน โดยเฉพาะกรรมการหนุ่มหนึ่งเดียวของเรา กิ๊ฟ วรรธนะ ที่ดูลั้นลาเกินหน้าเกินตากรรมการ ไอซ์ อภิษฎา และ ดีเจเจ๊แหม่ม เอามากๆ

ดาวประจำเมือง นางฟ้ากู้ภัย
ดาวประจำเมือง นางฟ้ากู้ภัย

แค่เปิดตัวเหล่าว่าที่ดาวประจำเมือง ทั้ง 8 คนก็สร้างสีสันความสนุกได้ไม่น้อย เพราะสาวๆ ไม่ได้มีดีที่หน้าตา แถมมาด้วยความมั่นใจและการกล้าแสดงออกในความสามารถที่มีอยู่อย่างล้นปริ่ม งานนี้เหล่ากรรมการ ดีเจเจ๊แหม่ม-ไอซ์-กิ๊ฟ คงต้องมีหนักใจกันน่าดู

ดาวประจำเมือง นางฟ้าอาสากู้ภัย
ดาวประจำเมือง นางฟ้าอาสากู้ภัย

ความสนุกเพิ่มทวีขึ้นเมื่อสาวๆ อาสากูภัยจะต้องเจอกับบททดสอบท้าความสามารถ กับช่อง กว่าจะเป็นดาว โดยได้ “บอล เชิญยิ้ม” มาร่วมสร้างสีสันปั่นเหตุการณ์ให้สนุกยิ่งขึ้น เอาละสิ๊…เมื่อสาวๆ ว่าที่ดาวประจำเมือง ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน พวกเธอจะผ่านมันไปได้หรือไม่ ซึ่งจะมีเพียง 3 คนเท่านั้นที่จะได้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ไปพบกับความพิเศษสุดๆ นั่นก็คือ การเปลี่ยนโฉมจากสาวอาสาธรรมดา ให้กลายเป็น นางฟ้าอาสากู้ภัย ท้ายที่สุดใครจะโชว์ความสามารถ ประชันความสวยได้ถูกใจกรรมการจนคว้าตำแหน่ง ดาวประจำเมือง ไปได้ ต้องติดตามทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.55 น. / 22.45 น. ทางช่อง 8 ห้ามพลาดเด็ดขาด!!! ใครๆ ก็ดูช่อง 8

ไอซ์ อภิษฎา-ดีเจเจ๊แหม่ม-กิ๊ฟ วรรธนะ ดาวประจำเมือง
ไอซ์ อภิษฎา-ดีเจเจ๊แหม่ม-กิ๊ฟ วรรธนะ ดาวประจำเมือง
รายการ ดาวประจำเมือง นางฟ้าอาสากู้ภัย
รายการ ดาวประจำเมือง นางฟ้าอาสากู้ภัย