อัพเดทเรื่องย่อ “สาวน้อยซอยรจนา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7

Home / อัพเดทเรื่องย่อ “สาวน้อยซอยรจนา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7

“สาวน้อยซอยรจนา”   ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น.  ทางช่อง 7

 

ทีวีไกด์ตอน 6   ออกอากาศวันจันทร์ที่  9 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

รจนา (ฮานา ลีวิส) น้ำตาตกที่โดนฤทัยมาศ (บีมาติกา อรรถกรศิริโพธิ์)แกล้ง  ดิษฐา(ตาล-กัญญา รัตนเพชร์) รู้ความจริงจากจารุวรรณ (จิ๊บ-คีตภัทร อันติมานนท์)แล้วสงสารรจนา  ดิษฐาขอบคุณที่รจนาไม่ตอบโต้ และพูดให้กำลังใจจนรจนาไม่ให้ท้อ  ฤทัยมาศเร่งเรื่องแต่งงานกับดลภาค(ออย-ธนา สุทธิกมล) จนดลภาคต้องคอยหลบหน้า  ด้านหม่อน-เม่น (รถิรา-รษิกา  บังคมเนตร)ซึ่งพ่อป่วยเป็นอัมพาต  เห็นว่าเงินขายพวงมาลัยได้น้อย จึงแอบไปสมัครเต้นที่คาเฟ่ เพื่อนๆจะเห็นด้วยหรือไม่ ต้องติดตาม

ทีวีไกด์ตอน 7  ออกอากาศวันอังคารที่  10  พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

รจนา(ฮานา ลีวิส) นั่งรถมากับดลภาค (ออย-ธนา สุทธิกมล) ฤทัยมาศ (บีมาติกา อรรถกรศิริโพธิ์)เห็นจึงโกรธมาก  ด้านมิรันตรี (เอ๋-รชยา รักกสิกรณ์)เอาการ์ดเชิญงานเปิดสปาไปให้มาลุต(ตฤณ  เศรษฐโชค)ที่บ้าน เจอกับปัทมา (ต้อม- รชนีกร พันธุ์มณี) ปัทมาพูดจาว่าร้ายมิรันตี  มิรันตีกับณภัทร (ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์)เตรียมงานเพื่อเปิดตัวร้านสปา โดยให้รจนาและหน่อย(รุ้ง-ชนัญญา พงษ์นาค) มาช่วยเป็นพนักงานต้อนรับ รจนารับรองลูกค้าชาวญี่ปุ่นได้ดี ทำให้ดลภาคแปลกใจและชื่นชมในความสามารถของรจนา…

ทีวีไกด์ตอน 8  ออกอากาศวันพุธที่  11 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

งานเปิดตัวสปาของมิรันตรี(เอ๋-รชยา รักกสิกรณ์)และ ณภัทร(ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์)  มีแขกมากมาย  โดยมีรจนา(ฮานา ลีวิส) และหน่อย(รุ้ง-ชนัญญา พงษ์นาค) เป็นพนักงานต้อนรับ  รจนาเห็นคนร้ายเอาขวดยาผิดปกติมาวางปนกับของแจกในงาน รจนาจึงแอบตามค้นและสำรวจจนเจอและได้กลิ่นน้ำมันก๊าด และตามมาช่วยดับไฟได้ทัน ณภัทรตามไปจับตัวคนร้าย  ด้านปัทมา(ต้อม- รชนีกร พันธุ์มณี) เข้าไปขู่ฆ่าคนร้าย  เหตุการณ์จะร้ายแรงแค่ไหน ต้องติดตาม

ทีวีไกด์ตอน 9  ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่  12  พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

ดิษฐา (ตาล-กัญญา รัตนเพชร์), ฤทัยมาศ(บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์), อรนุช (เดียร์-ปริษา ทนาวิวัฒน์), จารุวรรณ (จิ๊บ-คีตภัทร อันติมานนท์) ไปเที่ยวกัน และได้เจอกับณภัทร (ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์)  มากับเจนคู่ขาใหม่    อรนุชจึงเข้าไปแกล้งยั่วณภัทร  ทำให้เจนไม่พอใจจนเกิดมีปากเสียงและตบตีกัน  ดิษฐาจึงเข้าห้ามและต่อว่าณภัทร จนแยกย้ายกันไป  ที่โรงแรมรจนา(ฮานา ลีวิส) โดนฤทัยมาศกับอรนุชแกล้งผลักตกบันได แต่จารุวรรณเข้ามาห้ามไว้   รจนาและจารุวรรณจึงตกบันได้ไปทั้งคู่   มิรันตี(เอ๋-รชยา รักกสิกรณ์)ให้รจนาลากลับบ้านได้  และอาสาไปส่งรจนาที่บ้าน

ทีวีไกด์ตอน 10  ออกอากาศวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.45 น.

หม่อน (โบว์-รถิรา บังคมเนตร), เม่น (เบล-รษิกา  บังคมเนตร) เอ๋  (มีน-พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่) เข้าไปทำงานในคาเฟ่  รจนา(ฮานา ลีวิส)และโจ๊ะเน๊ะ (เป๊ป-เขมิกา สุขประสงค์ดี) เป็นห่วงเพื่อนแอบตามเข้าไปในคาเฟ่  และขอร้องให้เลิกทำงานนี้  แต่เพื่อนๆไม่ยอมฟัง  รจนาจึงตัดสินใจเป็นโคโยตี้ด้วย  เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม